Tín Dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp DGV là từ khóa được quan tâm nhất hiện nay. Hình thức này giúp khách hàng trả nợ thẻ tín dụng khi chưa có khả năng chi trả. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về đáo hạn tín dụng. Vậy hình thức này có ưu và nhược điểm gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

I/ TỔNG QUAN HÌNH THỨC ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN GÒ VẤP

1/ Khái niệm đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp DGV

Đáo hạn tín dụng quận Gò Vấp chính là hình thức “tạm ứng tiền” để trả nợ ngân hàng. Nó được áp dụng khi đến hạn tất toán tín dụng nhưng khách hàng chưa đủ tiền để hoàn trả. Thực chất chính là phương án kéo dài thời gian thanh toán giúp khách hàng có nhiều thời gian hơn.

Chủ thẻ sẽ tìm đến các dịch vụ đáo hạn để hỗ trợ. Các đơn vị này sẽ nạp tiền vào tài khoản để thanh toán dư nợ tín dụng cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được ngân hàng cấp lại hạn mức tín dụng. Các đơn vị dịch vụ đáo hạn sẽ quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại nợ và phí đáo hạn.

2/ Khi nào cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng là hình thức ngân hàng cho vay trước khách hàng trả tiền sau. Đến hạn thanh toán nếu khách hàng không trả đủ sẽ bị nợ xấu và vào danh sách CIC. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến các dịch vụ vay vốn trong tương lai của khách hàng.

Vào thời gian cố định mỗi tháng, ngân hàng sẽ gởi email sao kê và nhắc nợ cho khách hàng. Điều này nhằm thông báo cho khách hàng về các hạng mục đã chi tiêu. Tốt nhất khách hàng phải trả nợ đầy đủ từ lúc nhận được bảng sao kê cho đến thời hạn được nhắc trong bảng sao kê. Nếu tài chính không đủ thì việc đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp  DGV là biện pháp tốt nhất.

Quy định về thời gian chậm thanh toán dư nợ tín dụng như sau:

- Nợ nhóm 1: Chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nạp tiền

- Nợ nhóm 2: Chậm thanh toán từ 10 đến 30 ngày sẽ bị tính lãi phạt lên hơn 30%/năm

- Nợ nhóm 3: Chậm thanh toán từ 30 đến 90 ngày bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng

3/ Tại sao nên đáo hạn thẻ?

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi các tiện ích sau:

- Tất toán nợ với ngân hàng

Trường hợp khách hàng không đủ tài chính khi đến hạn hoàn trả khoản vay tín dụng ngân hàng thì có thể chọn dịch vụ này. Không chỉ giúp khách hàng thanh toán đủ các khoản nợ đối với ngân hàng mà còn đúng hạn. Điều này giúp ích rất nhiều cho lịch sử tín dụng.

- Tăng uy tín điểm tín dụng

Như đã nói đáo hạn giúp lịch sử tín dụng được cải thiện và tốt hơn. Có lợi cho khách hàng tăng điểm tín dụng và có thể hưởng ưu đãi cho những lần vay tiếp theo. Hồ sơ và hạn mức vay được nâng cao phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

- Gia hạn số dư nợ cho kỳ sau

Bên cạnh các lợi ích trên thì đáo hạn còn dời hạn thanh toán sang tháng tiếp theo. Nhìn chung sau khi đáo hạn, khách hàng lại có khoảng 1 tháng trước khi đến ngày thanh toán tiếp theo. Nhờ đó mà khách hàng có thêm thời gian xoay tiền để trả nợ đó.

II/ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN GÒ VẤP

Đáo hạn tín dụng quận Gò Vấp DGV hiện nay là biện pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Song nó vẫn có những mặt tốt và xấu đi kèm với nhau. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này thì khách hàng phải hiểu rõ ưu và nhược điểm sau:

1/ Ưu điểm

- Không bị nợ xấu trong lịch sử tín dụng: Khi sử dụng thẻ tín dụng thì mọi giao dịch được thực hiện đều được lưu lại. Căn cứ vào đó sẽ giúp khách hàng hạn chế rủi ro tín dụng xấu.

- Không chịu phí phạt trả chậm của ngân hàng: Việc thanh toán không đúng hạn sẽ bị tăng lãi và phí phạt theo quy định. Khi sử dụng đáo hạn thì khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề này. Chỉ mất một khoản phí dịch vụ mà không chịu thêm khoản phí phát sinh không đáng có.

- Được điểm đánh giá tín dụng tốt: Khi trả đủ 100% dư nợ tín dụng thì khách hàng sẽ nhận được đánh giá tốt từ ngân hàng. Nâng cao uy tín trong mắt ngân hàng, được hưởng các ưu đãi hấp dẫn: tích điểm đổi quà, chiết khấu phần trăm giao dịch,...

- Cơ hội tăng hạn mức thẻ: Đáo hạn tín dụng giúp khách hàng trả nợ ngân hàng đúng hạn và tăng cơ hội mở thêm hạn mức thẻ. Nhờ đó khách hàng có thể chi tiêu thoải mái hơn và có vốn tài chính nhiều hơn.

2/ Nhược điểm

- Dễ bị đánh cắp thông tin cá nhân: Đây chính là điều bất cập nhất của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Nếu khách hàng không tìm được đơn vị uy tín sẽ dễ rò rỉ thông tin. Thậm chí còn rơi vào trường hợp bị chiếm đoạt tài sản, dịch vụ cho vay nặng lãi,...

- Nguy cơ bị ngân hàng khóa thẻ: Theo chính sách ngân hàng đưa ra đáo hạn tín dụng là hình thức gia hạn không hợp pháp. Việc lạm dụng dịch vụ này có thể bị ngân hàng nghi ngờ giao dịch khả nghi. Sẽ dễ bị ngân hàng khóa thẻ tạm thời hoặc vĩnh viễn.

- Hành vi trái pháp luật: Đáo hạn chính là bên thứ ba tạo giao dịch khống để thu lại số tiền đã ứng trước đó cho khách hàng. Đồng thời thu thêm một khoản phí lợi tức làm tiền công. Đây là giao dịch cấm theo quy định của ngân hàng nhà nước về hoạt động thẻ ngân hàng. Nếu cơ quan chức năng phát giác sẽ bị xử phạt.

III/ PHÍ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN GÒ VẤP LÀ BAO NHIÊU?

Phí đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp DGV mỗi đơn vị cung cấp sẽ có mức giá khác nhau. Dao động thường là từ 1 – 1,5% tổng số tiền tạm ứng. Nó sẽ rẻ hơn so với việc phải thanh toán toàn bộ số dư nợ. Hoặc là khách hàng phải thanh toán tối thiểu 5% cho ngân hàng. Nếu thanh toán tối thiểu sẽ tính thêm lãi suất từ 3% mỗi tháng cho ngân hàng. Có thể thấy dịch vụ đáo hạn là biện pháp tối ưu cho khách hàng trả nợ tín dụng.

IV/ QUY TRÌNH ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN GÒ VẤP DGV

Quy trình và thủ đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp rất nhanh chóng và đơn giản. Cụ thể được thực hiện như sau:

- Bước 1: Khách hàng tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Cầm theo giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD, thẻ tín dụng để yêu cầu với bên dịch vụ.

- Bước 2: Bên cung cấp sẽ làm thủ tục và ứng tiền trả nợ ngân hàng cho khách hàng

- Bước 3: Sau khi thẻ tín dụng được thanh toán dư nợ thì hạn mức được nạp đầy như cũ. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cà thẻ tín dụng vào máy POS để thu nợ số tiền đã ứng.

- Bước 4: Khách hàng thanh toán phí đáo hạn và nhận lại thẻ

V/ MẸO DÙNG THẺ KHÔNG CẦN DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN GÒ VẤP

Hiện nay dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp trở nên phổ biến. Tuy nhiên nó sẽ có những mối nguy hiểm tiềm ẩn như chia sẻ ở trên. Để không rơi vào trường hợp không mong muốn thì khách hàng tham khảo kinh nghiệm sau:

1/ Nghiên cứu và lựa chọn đúng loại thẻ

Khách hàng nên cân nhắc tài chính của mình trước khi đăng ký mở thẻ tín dụng. Nên nghiên cứu kỹ các loại phí và lãi suất mà thẻ và ngân hàng đó áp dụng. Bởi lẽ mỗi ngân hàng mỗi loại thẻ sẽ được quy định phí chi trả khác nhau.

2/ Tận dụng các ưu đãi của thẻ tín dụng

Hầu hết các ngân hàng liên kết với nhiều đối tác để tạo nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng. Do đó khách hàng có thể tận dụng tối đa hóa lợi ích các ưu đãi này để tiết kiệm được càng nhiều càng tốt.

3/ Kiểm soát chặt chẽ và chi tiêu có kế hoạch

Khách hàng nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh trường hợp dư nợ tín dụng kéo dài. Khách hàng nên ưu tiên các khoản thiết yếu trong cuộc sống sau đó mới chi tiêu cho sở thích cá nhân.

4/ Hiểu rõ cách tính lãi suất

Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất và cách tính khác nhau. Việc hiểu biết cách tính lãi suất giúp khách hàng ước lượng được khả năng tài chính của mình. Nhờ đó sẽ không rơi vào trường hợp vỡ nợ do mất khả năng thanh toán.

5/ Áp dụng nguyên tắc 20/10

Nguyên tắc này đề cập đến việc giới hạn mức vay tiêu dùng. Mức tối đa là 20% so với thu nhập thực lãnh hàng năm và 10% thu nhập hằng tháng.

VI/ LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA VỀ DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG QUẬN GÒ VẤP

Các thông tin ở trên đã giải đáp kiến thức tương đối đầy đủ về dịch vụ đáo hạn tín dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thì nên cân nhắc kỹ để tận dụng được tiện ích tối đa. Ngoài ra các chuyên gia tài chính đưa ra lời khuyên khi sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp DGV. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp khách hàng đối mặt rủi ro ở mức thấp nhất.

- Chọn đơn vị uy tín: Những bên cung cấp dịch vụ có địa chỉ cụ thể, có nhiều năm kinh nghiệm và giấy tờ chứng minh rõ ràng. Cẩn thận các đơn vị mời chào với nhiều ưu đãi, lãi suất thấp.

- Có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất thì đơn vị phải đảm bảo đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Đặc biệt phải am hiểu nghiệp vụ để tránh bị ngân hàng nghi ngờ giao dịch dẫn đến khách hàng bị khóa thẻ.

Nói tóm lại việc đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp là giải pháp tốt cho khách hàng khó khăn về tài chính trả nợ ngân hàng. Nếu trang bị đầy đủ kiến thức về hình thức này sẽ giúp ích tối đa cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng.

Không chỉ ở Gò Vấp mà dịch vụ đáo hạn tín dụng mở rộng khắp các tỉnh thành. Để tìm hiểu thêm đơn vị cung cấp uy tín tại các nơi khác, khách hàng truy cập vào trang quatangchosuckhoe.net nhé. Các thông tin được cập nhật liên tục giúp khách hàng nắm bắt đầy đủ thông tin tín dụng trên thị trường.

XEM DỊCH VỤ ĐÁO HẠN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12
Đáo hạn thẻ tín dụng quận phú nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng quận bình tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận tân bình
Đáo hạn thẻ tín dụng quận bình thạnh Đáo hạn thẻ tín dụng quận thủ đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận tân phú

 

CÁC DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG KHÁC
Rút tiền thẻ tín dụng gần đây Rút tiền thẻ tín dụng hồ chí minh Rút tiền thẻ tín dụng quận 1 Rút tiền thẻ tín dụng quận 2
Rút tiền thẻ tín dụng quận 3 Rút tiền thẻ tín dụng quận 4 Rút tiền thẻ tín dụng quận 5 Rút tiền thẻ tín dụng quận 6
Rút tiền thẻ tín dụng quận 7 Rút tiền thẻ tín dụng quận 8 Rút tiền thẻ tín dụng quận 9 Rút tiền thẻ tín dụng quận 10
Rút tiền thẻ tín dụng quận 11 Rút tiền thẻ tín dụng quận 12 Rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Thạnh Rút tiền thẻ tín dụng quận Thủ Đức
Rút tiền thẻ tín dụng quận Tân Phú Rút tiền thẻ tín dụng quận Tân Bình Rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Tân Rút tiền thẻ tín dụng quận Phú Nhuận
Rút tiền thẻ tín dụng quận Gò Vấp Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank
Rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank Evo Rút tiền thẻ tín dụng HSBC Rút tiền thẻ tín dụng MB Bank Rút tiền thẻ tín dụng Home Credit
Rút tiền thẻ tín dụng online Rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Rút tiền thẻ tín dụng tại nhà Rút tiền thẻ tín dụng tận nơi
Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank Rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank Rút tiền thẻ tín dụng VPBank  

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen