Tín Dụng

Rút tiền thẻ tín dụng tận nơi TNL hiện nay là hình thức dịch vụ phổ biến trên thị trường. Bởi nó mang đến sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu dùng tiền mặt gấp. So với mức phí và lãi suất ngân hàng đưa ra sẽ thấp hơn đáng kể.

Vậy mức phí được tính như thế nào? Cần phải lưu ý những gì để hạn chế rủi ro? Quy trình rút tiền như thế nào? Mời khách hàng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS:

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS?

I/ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẬN NƠI TNL NHƯ THẾ NÀO?

Thẻ tín dụng trong xã hội văn minh hiện đại rất được ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ tính năng của nó. Bên cạnh việc thanh toán mua sắm, chi tiêu thì nó còn mở rộng cả tính năng rút tiền. Đây còn được xem là hình thức “tạm ứng hợp pháp” được ngân hàng và nhà nước cho phép. Khi khách hàng cần sử dụng tiền mặt gấp nhưng tài khoản không đủ số dư, sử dụng rút từ tín dụng chính là biện pháp tốt nhất.

Nhu cầu rút tiền tín dụng tận nơi TNL trên thị trường ngày nay tăng cao. Dù ở bất kỳ vị trí nào khách hàng cũng có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng. Tuy vậy không phải không có rủi ro, điển hình chính là mức phí và lãi suất rút tiền cao.

Nắm bắt cơ hội đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền tín dụng xuất hiện. Khách hàng sẽ được hỗ trợ rút tiền với mức phí thấp hơn để tiết kiệm chi phí. Có thể không cần trả lãi suất mà chỉ cần tốn một số tiền nhỏ cho mỗi lần giao dịch. Nhìn qua thì hình thức này sẽ tối ưu tính năng rút tiền. Nếu không tìm hiểu kỹ thì khả năng mất tiền oan rất cao.

II/ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẬN NƠI TNL CHO LOẠI THẺ NÀO?

Hầu hết các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng đều cho phép tính năng rút tiền hoạt động. Mỗi ngân hàng cho ra mắt các loại thẻ thứ hạng khác nhau và hạn mức sử dụng khác nhau. Các yếu tố này sẽ dựa vào việc khách hàng có đáp ứng đủ điều kiện: tài chính, tài sản thế chấp, giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ,...

Nhìn chung các ngân hàng hiện nay sẽ phát hành 3 loại thẻ tín dụng với biểu tượng là: Visa, Master Card, JCB. Hầu hết các loại thẻ này sẽ áp dụng cho cả trong nước lẫn quốc tế. Tùy theo chính sách mức phí khác nhau.

Ngoài ra mỗi loại thẻ tín dụng còn được xếp hạng theo thứ tự từ hạn mức thấp đến cao. Cơ bản nhất và có hạn mức sử dụng thấp nhất là hạng Classi. Tiếp đó chính là Gold và cao nhất là cấp Platinum. Từ lúc đăng ký mở thẻ khách hàng sẽ được ngân hàng cấp hạn mức theo quy chuẩn đặt ra. Hạn mức càng cao thì khả năng rút tiền thẻ tín dụng càng nhiều.

III/ ƯU ĐIỂM KHI CHỌN DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẬN NƠI

Mặc dù rút tiền tín dụng là tính năng tiện lợi nhưng không được ngân hàng khuyến khích sử dụng. Mỗi khi giao dịch rút tiền thành công thì khách hàng phải trả phí rút và lãi suất không nhỏ. Được áp dụng ngay lập tức, nếu không trả đúng kỳ hạn thì phải chịu thêm các phí phạt khác.

Nhưng đối với những trường hợp khách hàng không thể không sử dụng tính năng này thì nó được xem là giải pháp nhanh chóng và tối ưu nhất. Có thể áp dụng tại bất kỳ ATM nào mà không cần trải qua thủ tục vay vốn rườm rà. Ngoài ra khách hàng còn có thể rút tiền ngay lập tức qua các phương pháp: rút tiền tại quầy giao dịch, rút tiền qua tổng đài, rút qua trang web chính thống ngân hàng,...

Và phương pháp đặc biệt mà nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay là sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi. Đây là giải pháp cho một số bất cập của tính năng rút tiền từ thẻ tín dụng. Cụ thể mang đến ưu điểm như sau:

- Có thể rút 100% hạn mức thẻ tín dụng

- Không bị tính lãi suất rút tiền thẻ tín dụng trong vòng 45 – 55 ngày

- Phí rút tiền thấp hơn khi rút tại ATM và tại ngân hàng chủ quản

- Thời gian rút tiền linh động

- Được trả góp giảm khả năng gánh nợ (tùy vào ngân hàng)

- Giao tiền tận nơi nhanh chóng hoặc giải ngân vào tài khoản thanh toán của khách hàng

IV/ QUY TRÌNH KHI DÙNG DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẬN NƠI

Nếu lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi TNL để thay thế các biện pháp rút tiền thông thường khách hàng tiến hành như sau:

- Bước 1: Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thông qua số Hotline, Website hoặc Fanpage

- Bước 2: Mang thẻ tín dụng, CMND/CCCD/Hộ chiếu đến đơn vị gần nhất đã được nhân viên hướng dẫn

- Bước 3: Xuất trình thẻ và giấy tờ để nhân viên đối chiếu và xác minh

- Bước 4: Cà thẻ vào máy POS, chọn số tiền cần rút

- Bước 5: Kiểm tra và ký tên vào hóa đơn mua hàng và nhận đủ số tiền cần rút

- Bước 6: Thanh toán chi phí và kết thúc giao dịch

V/ NHỮNG HẠN CHẾ KHI CHỌN DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẬN NƠI

Những lợi ích đi kèm với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi là những mối rủi ro tiềm ẩn. Nếu khách hàng không tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín thì khả năng “tiền mất tật mang” rất cao.

1/ Cảnh báo chiêu trò lừa đảo

Nắm bắt cơ hội cũng như tâm lý cần tiền nhanh chóng của khách hàng mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mọc lên. Không phải đơn vị nào cũng làm ăn chân chính, dưới đây là một số cảnh báo chiêu trò lừa đảo khách hàng cần tránh:

- Cho phép rút tiền với mức lãi suất rẻ

- Tự do chuyển tiền từ thẻ tín dụng đến bất kỳ tài khoản nào không trùng tên với chủ tài khoản

- Cho phép rút tiền mà không yêu cầu giấy tờ tùy thân, xác minh chính chủ

- Chuyển tiền nhiều hơn hạn mức có trong thẻ

- Rút tiền nhanh chóng mà không có bất kỳ giấy hợp đồng, hóa đơn nào

- Không có quy định thời hạn thanh toán

Tất cả những biểu hiện trên là chiêu trò của những bên cho vay lãi suất cao hay tín dụng đen. Khách hàng cả tin sẽ dễ mắc lừa bởi những lời mời chào xuôi tai. Hậu quả xảy ra là khách hàng có thể gánh nợ với lãi suất cao bên rút tiền vừa hánh bên cả ngân hàng. Nếu không chi trả đầy đủ thì bị ngân hàng đưa vào danh sách nợ xấu.

2/ Dễ bị đánh cắp thông tin

Không chỉ dễ mắc lừa về việc thanh toán cao mà còn khả năng bị đánh cắp thông tin. Kẻ xấu sẽ lạm dụng thông tin của khách hàng để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Thậm chí sẽ đánh cắp tài sản của khách hàng. Từ đó khách hàng vừa mất tiền vừa phải đối mặt với sự truy trách từ pháp luật. 

3/ Nguy cơ bị khóa thẻ

Đối với một số ngân hàng thì dịch vụ rút tiền tín dụng không an toàn và không được phép. Hình thức các đơn vị này rút tiền chính là dùng máy POS. Sử dụng phương thức rút tiền này trái với chính sách phát hành thẻ tín dụng của ngân hàng. Nếu khách hàng bị phát hiện sẽ phải chịu mức phạt lên đến 150.000.000 VND. Trường hợp nặng hơn thì ngân hàng có thể khóa thẻ và trừ điểm độ tín dụng của khách hàng.

4/ Không quản lý được chi tiêu

Để thu hút khách hàng chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi TNL thì các đơn vị đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ nhận thấy những lợi ích trước mắt mà không thấy rủi ro phía sau. Điển hình nhất là việc quản lý chi tiêu và khả năng trả nợ. Rút tiền dễ dàng với hạn mức tối đa đến 100%, phí và lãi thấp hơn khi rút ngân hàng. Vì thế nhiều khách hàng lạm dụng rút tiền mà không quan tâm đến việc tích nợ và trả nợ. Đây là lý do chính dẫn đến nhiều trường hợp mất khả năng hoàn trả tín dụng.

VI/ BIỆN PHÁP THAY THẾ DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẬN NƠI

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi không an toàn và hiệu quả nếu khách hàng không chọn được đơn vị uy tín. Để giảm việc lạm dụng tính năng rút tiền từ thẻ tín dụng thì khách hàng có thể tham khảo các hình thức thay thế sau:

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng thay vì tiền mặt: Tập thói quen thanh toán bằng thẻ tín dụng thay vì sử dụng tiền mặt. Lựa chọn mua sắm, thanh toán tại các trung tâm thương mại, cửa hàng sử dụng hình thức “quẹt thẻ” để không cần mang tiền mặt nhiều.

- Sử dụng quỹ dự phòng: Khách hàng nên để riêng một khoản tiền đề phòng các trường hợp dùng tiền khẩn cấp. Khi cần khách hàng có thể rút tại ATM thông qua thẻ thanh toán mà không phải rút từ thẻ tín dụng.

- Rút tiền gửi tiết kiệm trước kỳ hạn tất toán: Đối với khách hàng có tiền gửi tiết kiệm thì có thể rút trước thời hạn quy định. Thay vì chịu lãi suất và phí rút tiền từ thẻ tín dụng, rút tiền tiết kiệm sẽ hạn chế tối đa việc thâm hụt tiền. Mức lãi rút tiền tiết kiệm trước kỳ hạn là không kỳ hạn nhưng sẽ thấp hơn so với việc rút tiền tín dụng.

- Vay thấu chi ngân hàng: Hình thức này cho phép khách hàng sử dụng vượt mức số tiền trong thẻ hiện có. Nghĩa là khi tài khoản của khách hàng bằng 0 ngân hàng sẽ tiếp tục ứng thêm một số tiền trong hạn mức cho phép để khách hàng tiếp tục sử dụng. Mức lãi chỉ được tính khi chi vượt mức và thường thấp hơn rút tiền tín dụng.

LỜI KẾT

Khép lại các thông tin chia sẻ trên, hy vọng khách hàng có cái nhìn và lựa chọn đúng đắn khi dùng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi TNL. Nếu không thực sự nguy cấp thì khách hàng vẫn đừng lạm dụng và ỷ lại việc rút tiền từ thẻ tín dụng. Bên cạnh những tiện ích thì nó kèm theo nhiều hệ lụy xấu tiềm ẩn.

Khách hàng có thể truy cập vào trang web quatangchosuckhoe.net để tham khảo thêm các thông tin về tính năng rút tiền tín dụng. Nó giúp ích cho khách hàng lựa chọn loại thẻ rút tiền từ thẻ tín dụng với mức phí tốt nhất.

XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Rút tiền thẻ tín dụng gần đây rút tiền thẻ tín dụng quận 12 rút tiền thẻ tín dụng quận bình thạnh
rút tiền thẻ tín dụng quận tân bình rút tiền thẻ tín dụng quận bình tân rút tiền thẻ tín dụng quận phú nhuận
rút tiền thẻ tín dụng hsbc rút tiền thẻ tín dụng mb bank rút tiền thẻ tín dụng home credit
rút tiền thẻ tín dụng vietinbank rút tiền thẻ tín dụng vpbank Rút tiền thẻ tín dụng hồ chí minh
rút tiền thẻ tín dụng quận 5 rút tiền thẻ tín dụng quận 6 rút tiền thẻ tín dụng quận 7
rút tiền thẻ tín dụng quận 4 rút tiền thẻ tín dụng quận 11 rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank evo
rút tiền thẻ tín dụng quận thủ đức rút tiền thẻ tín dụng quận tân phú rút tiền the tín dụng vietcombank
rút tiền thẻ tín dụng quận gò vấp rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank
rút tiền thẻ tín dụng online rút tiền thẻ tín dụng shinhan rút tiền thẻ tín dụng tại nhà
rút tiền thẻ tín dụng quận 1 rút tiền thẻ tín dụng quận 2 rút tiền thẻ tín dụng quận 3
rút tiền thẻ tín dụng quận 8 rút tiền thẻ tín dụng quận 9 rút tiền thẻ tín dụng quận 10

 

CÁC DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG KHÁC
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Thạnh Đáo hạn thẻ tín dụng quận Thủ Đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú Đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận Phú Nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen