Tín Dụng

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank xuất hiện từ thời gian rất lâu trước đây. Hình thức dịch vụ này đã đem đến lợi ích tài chính rất tốt cho khách hàng. Nhiều người đã tin tưởng và chọn Agribank là nơi để đáo hạn. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt rõ về hình thức dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank. Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

1.Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Nhắc đến Agribank là nhắc đến ngân hàng có mức độ uy tín thuộc vào hàng top đầu cả nước. Thành lập vào thời gian ngày 26 tháng 3 năm 1988 .Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Tại Việt Nam thì đây chính là ngân hàng mà nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ. Không chỉ vậy đây chính là ngân hàng thương mại lớn nhất toàn quốc.

Với thời gian hình thành lâu năm, sự phát triển ngày càng mở rộng trên khắp cả nước. Hiện tại độ phủ song của Agribank trên cả nước đã đạt 2300 chi nhánh. Nhờ vậy việc phục vụ khách hàng trên khắp cả nước trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ đa dạng không chỉ dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank mà còn là nhiều dịch vụ khác. Cộng thêm việc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong nước lẫn quốc tế. Đến nay khó có thể ngân hàng nào vượt qua Agribank về mức độ quy mô cũng như uy tín.

Bắt kịp xu thế thị trường về các giao dịch trực tuyến. Agribank đã đưa công nghệ vào quá trình hoạt động kinh doanh. Vậy nên khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi việc hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi hơn. Các giao dịch diễn ra nhanh mà không cần tốn công sức, mất thời gian như trước.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Chất lượng dịch vụ nhờ đó mà được nâng cao, cam kết uy tín, phục vụ tận tâm. Nhận được nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức uy tín. Điều này làm tăng sự đóng góp của Agribank cho dất nước hơn.

2.Tìm hiểu về ưu điểm và hạn chế về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng AgriBank:

Nói đến vấn đề tài chính thì dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank rất hiệu quả. Dịch vụ này được hiểu là khách hàng được vay một khoản tiền mới khi vẫn chưa thanh toán hết khoản nợ cũ và có thể dung khoản vay mới này để thanh toán khoản nợ cũ. Đây là hình thức xoay vốn diễn ra rất nhiều từ xưa nay. Hình thức dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank đem đến sự hiệu quả cũng như tiện lợi. Vừa có thể tránh lãi suất cao, vừa thanh toán được nợ cũ và đặc biệt không bị dính nợ xấu. Hiện tại thì kể cả là cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể áp dụng hình thức này.

Loại hình dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank cũng sẽ song song theo đó có ưu điểm và hạn chế nhất định. Cụ thể hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

2.1. Về ưu điểm của dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Agribank

Khi đến với Agribank thì dịch vụ đáo hạn có nhiều ưu điểm. Trong số đó nổi bật nhất sẽ là những ưu điểm sau:

-Agribank chính là ngân hàng thuộc vào top các ngân hàng uy tín nhất hiện nay. Khách hàng khi đến nsu74 dụng dịch vụ tại đây thì hoàn toàn an tâm.

-Đội ngũ nhân viên là những người được đào tạo chuyên nghiệp. Phục vụ và tư vấn hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình. Chất lượng dịch vụ được nâng cao, quy trình xét duyệt diễn ra nhanh hơn.

-Tại dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank có sự linh động. nhu cầu về tài chính của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

-Bộ phận chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Giúp khách hàng chọn lựa ra giải pháp tài chính an toàn nhất, tối ưu nhất.

-Quy định về lãi suất cũng như chính sách dành cho mỗi khoản vay đều là minh bạch. Giao dịch diễn ra công khai, khách hàng không phải lo về giao dịch tín dụng đen. Tại đây đảm bảo an toàn, uy tín cao.

-Thông tin khách hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối 100% tại đây. Cam kết thông tin cá nhân không bị rò rỉ ra bên ngoài.

-Hiện nay Agribank đã có mặt trên địa bàn toàn quốc. Khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến địa điểm giao dịch gần nhất.

2.2. Về hạn chế dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank

Cùng với những ưu điểm nổi bật thì dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank cũng tồn tại những nhược điểm. Sau đây sẽ là một vài nhược điểm của dịch vụ này:

-Về bản chất thì dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank hay bất kì ngân nào đều là hành vi bất hợp pháp. Dịch vụ này trái với quy định mà nhà nước đề ra nên rũi ro là rất cao. Quyền lợi của khách hàng sẽ không còn được đảm bảo.

-Khách hàng sẽ bị một số điều kiện trong giao dịch ràng buộc. Điều này tạo ra sự bất tiện nhất định trong quá trình vay diễn ra.

-Đối với các khoản vay lớn thì sẽ cần phải có tài sản đảm bảo.

-Không chỉ riêng Agribank mà hầu hết ngân hàng hiện nay đều không hỗ trợ đối với khách hàng có nợ xấu.

-Thời gian có thể nhận tiền chính là từ 7-9 ngày. Khoảng thời gian này tuy không lâu nhưng lại là bất tiện với những ai đang cần tiền gấp.

-Nếu hồ sơ thực tế không đúng hoặc giải ngân không đúng kì hạn thì ngân hàng vẫn có thể chuyển sang nợ xấu.

3.Tìm hiểu lãi suất dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Agribank

Mức lãi suất cũng sẽ được dựa vào khoản vay tại Agribank. Tùy vào gói vay dài hạn, ngắn hạn hay số tiền vay lớn nhỏ mà sẽ quy định lãi suất tùy vào điều kiện. Thường thì lãi suất sẽ nhẹ đối với khoản vay lớn và lãi suất cao đối với khoản vay nhỏ. Với thời hạn vay ngắn thì lãi suất sẽ nhẹ hơn so với thời hạn vay dài.

Hiện nay tại Agribank có mức lãi suất tính theo ngày là 0.3%-0.7%. Đối với trường hợp có khoản vay lớn thì mức lãi suất ngày sẽ thấp và nằm ở mức 0.2%.

Nhìn chung thì dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank có mức lãi suất thấp. Khách hàng hoàn toàn có thể vay với số tiền lớn mà không cần lo về lãi suất. Khách hàng lớn thì Agribank luôn có chính sách tốt và ưu đãi nhất

4.Điều kiện, thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Agribank

Nói đến thủ tục và điều kiện vay đáo hạn tại Agribank thì khá đơn giản. Các thủ tục không quá phực tạp mà hướng đến sự nhanh chong1m tiện lợi nhiều hơn. Tuy nhiên thì bạn cũng cần tìm hiểu để có thể chuẩn bị một cách tốt nhất. Điều này nhằm đảm bảo hồ sơ vay cảu bạn được thông qua nhanh hơn.

4.1. Về điều kiện vay đáo hạn

Điều kiện thỏa dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Agribank như sau:

Điều kiện thì nhìn chung giữa các ngân hàng không có khác biệt quá lớn. Tại Agribank thì điều kiện để vay đáo hạn sẽ có quy định sau:

-Kể cả doanh nghiệp hay là cá nhân thì trước hết cần phải có địa chỉ thường trú, địa chỉ doanh nghiệp hay địa chỉ làm việc tại nơi có phòng giao dịch hay chi nhánh Agribank.

-Công dân không có tiền án tiền sự, lí lịch tốt không bị hạn chế về năng lực hành vi dân sự.

-Độ tuổi quy định phải từ đủ 22 tuổi đến 65 tuổi.

-Cần đảm bảo có mức thu nhập ổn định, điều này để đảm bảo khách hàng có thể thanh toán nợ đúng hạn. Mức thu nhập sẽ được chứng minh qua bảng lương, hợp đồng lao động. đối với doanh nghiệp thì cần báo cáo doanh thu của doanh nghiệp.

-Khách hàng có lịch sủ tín dụng tốt. Không bị nợ xấu ở bất kì ngân hàng hay tổ chức tài chính uy tín nào.

4.2. Về thủ tục

Giấy tờ với dịch vụ đáo hạn tại Agribank không quá phức tạp. Giấy tờ bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm:

4.2.1.Đối với khách hàng cá nhân:

-Thẻ CCCD hoặc hộ chiếu

-Sổ hộ khẩu có tên người đi vay tiền

-Nếu đã lập gia đình thì cần có giấy kết hôn. Hoặc nếu như còn độc thân thì cần có giấy xác nhận độc thân.

-Cần có giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp, điều này để đảm bảo giá trị của khoản vay.

-Có hợp đồng tín dụng khoản vay cũ. Trên hợp đồng phãi có con dấu của ngân hàng theo đúng quy định.

-Biên bản về việc ngân hàng đồng ý cho vay thế chấp (nếu có).

4.2.2.Đối với doanh nghiệp:

Đối với doanh nghiệp thì giấy tờ chuẩn bị sẽ có sự khác biệt rất lớn. Giầy tờ cần chuẩn bị sẽ gồm có:

-Giấy đăng ký kinh doanh.

-Con dấu công ty.

-Có hợp đồng thế chấp tài sản.

-Các giấy tờ liên quan đến biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ.

-Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn đóng tiền lãi cho ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

Như vậy thì giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị đã được hoàn tất. Đem toàn bộ giấy tờ này đến tại phòng giao dịch Agribank gần nhất. Lúc này bộ phận nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ bạn nhanh chóng. Nhân viên sẽ hướng dẫn thủ tục cần thiết. Ngân hàng sẽ cần thời gian kiểm duyệt và xét hồ sơ trước khi quyết định có cho bạn vay hay không. Bạn chỉ cần về nhà và đợi tầm hơn tuần là có thể giải ngân.

Có thể thấy thì thủ tục cũng như hồ sơ cần chuẩn bị cho dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank không phực tạp. Việc này tạo ra sự thuận lợi cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Đây là giải pháp tài chính gần như là tối ưu thời điểm hiện nay.

5.Những điều cần lưu ý về dịch vụ đáo hạn:

Hiện nay có rất là nhiều cơ sở, địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng.Việc chọn ra địa chỉ uy tín rất cần thiết. Nếu không may chọn phải tín dụng đen thì ảnh hưởng xấu sẽ rất là lớn.

Nguy cơ về việc bị đánh cắp thông tin là rất lớn. Vấn đề bảo mật chính là điều đáng lo ngại. Nếu thông tin bị đánh cắp hoặc lộ ra bên ngoài thì rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng thực hiện hành vi xấu.

Cần chú ý chiêu trò của những tổ chức tín dụng bên ngoài, không uy tín. Đánh vào tâm lý cần đáo hạn gấp mà ràng buộc bạn vào các điều khoản gian trá. Điều này sẽ càng làm khó khăn về tài chính của bạn bị tăng lên.

Tham khảo thêm:https://quatangchosuckhoe.net/

Tóm tại dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank vẫn là nơi uy tín nhất hiện nay. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Như vậy thì bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ đáo hạn ngân hàng. Mong rằng qua bài viết trên đây đã giúp bạn nắm rõ và hiểu biết hơn về loại hình dịch vụ này.

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen