TÍN DỤNG

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng được cung cấp bởi các tổ chức tín dụng mang đến giải pháp giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt cho người dùng thẻ tín dụng. Đây là loại hình dịch vụ nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng thẻ. Dịch vụ đã và đang mang lại những giá trị thiết thực. Là giải pháp "cứu nguy" cho khách hàng khi gặp phải tình huống khó khăn về tài chính.

Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ này có gì mà lại hot tới như vậy nhé!

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS:

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS?

I. DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ?

Dịch vụ đã tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường kể từ khi mới bắt đầu xuất hiện. Đây là dịch vụ cung cấp lợi ích kịp thời cho người sử dụng thẻ tín dụng

1. Thẻ tín dụng- Phương tiện thanh toán thông minh hợp thời đại

Có lẽ không còn ai quá xa lạ đối với thẻ tín dụng. Kể từ khi mới bắt đầu được các ngân hàng phát hàng, thẻ tín dụng đã thu hút được rất nhiều người dùng. Thẻ tín dụng là giải pháp thanh toán thông minh, an toàn cho người dùng hiện nay.

Điểm nổi bật của thẻ tín dụng đó là nó cho phép người dùng thanh toán ngay cả khi không có số dư. Đây là điểm khác biệt lớn. Bởi vì các loại thẻ thanh toán thông thường đều phải cần có số dư tài khoản mới có thể tiến hành giao dịch thanh toán được. Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn được ngân hàng cung cấp cho một hạn mức chi tiêu trước, sau đó sẽ hoàn lại sau cho ngân hàng khi tới kì đáo hạn. Điều này mang đến sự tiện ích cho người dùng thẻ. Là phương pháp xoay vòng vốn hiện đại, linh hoạt. Đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm, đầu tư cho người dùng ở các thời điểm cụ thể.

Thẻ tín dụng cũng được xem là một nguồn vốn vay từ ngân hàng. Ban hành thẻ tín dụng là cách ngân hàng mở ra cơ hội tiếp cận với nguồn vốn vay tín dụng cho khách hàng.

Hiện nay, ngày càng có nhiều người ưu tiên dùng thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, cũng ngày càng có nhiều người quan tâm đến sản phẩm tín dụng này. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để phát triển dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng bởi vì chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ.

2. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là một giải pháp tối ưu dành cho các khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán tín dụng cho ngân hàng khi đến hạn. Dịch vụ cho phép người dùng ứng một khoản tiền để thanh toán nợ cho ngân hàng trước. Giúp cho người dùng thẻ tín dụng giảm bớt “nỗi lo” mỗi khi đến kì hạn thanh toán.

Về cơ bản, đáo hạn thẻ tín dụng giúp người dùng gia hạn thêm thời gian trả nợ. Vì vậy tránh được những rủi ro phát sinh do vấn đề trả chậm gây ra.

Đây là một dịch vụ giải quyết được vấn đề cấp thiết. Là giải pháp vô cùng hữu ích cho mọi người dùng thẻ tín dụng.

II. DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG CÓ LỢI ÍCH GÌ?

1. Giải quyết nỗi lo “nợ xấu”

Mặc dù sử dụng thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng bên cạnh đó nó cũng tiềm ẩn nguy cơ gây ra nợ xấu. Bởi vì thẻ tín dụng là một khoản vay ngân hàng. Bạn có thể dùng nó như một khoản vay để chi tiêu, đầu tư,..nhưng bắt buộc phải tuân thủ thời hạn thanh toán mà ngân hàng đưa ra. Điều này có nghĩa, bạn được phép chi tiêu trong hạn mức ngân hàng cấp, miễn là hoàn trả lại tiền cho ngân hàng đúng kì đáo hạn. Nếu không bạn sẽ phải chịu mức lãi trả chậm lớn. Tệ hơn là có thể bị ngân hàng liệt vào danh sách “đen”, rất khó để vay vốn tại ngân hàng hay bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Do đó, nếu như không biết cách kiểm soát chi tiêu, thì người dùng rất dễ lâm vào “nợ xấu”. Để tránh điều này, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chính là giải pháp thông minh và thiết thực cho bạn.

Bạn đang có khoản nợ tín dụng đến ngày đáo hạn nhưng chưa đủ khả năng thanh toán? Bạn lo lắng về “nợ xấu”?

Hãy để dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn. Dịch vụ san sẻ nỗi no, giúp bạn giảm bớt áp lực mỗi khi đến kì đáo hạn thẻ tín dụng.

2. Giữ gìn uy tín đối với ngân hàng

Trong mối quan hệ vay vốn với ngân hàng thì chữ “tín” là rất quan trọng. Nó là một trong những yếu tố để ngân hàng đưa ra quyết định có tiếp tục giao dịch vay vốn với bạn hay là không. Vậy nên, bạn luôn phải tuân thủ theo hợp đồng ký kết với ngân hàng. Điển hình ở đây là việc trả nợ tín dụng đúng thời hạn.

Việc này sẽ quyết định bạn có điểm tín dụng tốt hay không. Mọi giao dịch đều được lưu lại trên hệ thống. Vì thế, ngân hàng có thể theo dõi và đánh giá hồ sơ tín dụng của bạn một cách dễ dàng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là cách để bạn luôn có thể duy trì điểm tín dụng tốt ngay cả khi gặp các vấn đề khó khăn về tài chính. Vậy nên, dịch vụ sẽ giúp bạ giữ gìn uy tín đối với ngân hàng.

III. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đang cho thấy rất nhiều lợi ích thiết thực đối với người dùng thẻ. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ cũng có những điểm hạn chế và rủi ro nhất đinh như:

1. Những hạn chế và rủi ro của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?

Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng cho bên dịch vụ. Vậy nên, rủi ro đầu tiên chắc chắn liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin. Những thông tin bạn cung cấp cho bên dịch vụ đều là những thông tin cần được bảo mật tối ưu. Vậy nên, nếu chẳng may bị rò rỉ thông tin thì sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Hiện nay, tin tặc xuất hiện nhiều và giả danh dưới nhiều hình thức. Những thông tin này một khi bị đánh cắp rất dễ bị sử dụng cho những mục đích xấu. Do đó, bạn phải hết sức cẩn thận, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Đừng ham rẻ để rồi “tiền mất tật mang”.

Bên cạnh đó, một rủi ro nữa mà bạn cũng cần phải biết, đó chính là bị ngân hàng khóa thẻ. Bởi vì, dịch vụ là hình thức qua mặt ngân hàng. Giúp bạn gia hạn khoản nợ sang kì sau. Nếu liên tục lạm dụng dịch vụ sẽ khiến ngân hàng nghi ngờ. Dẫn đến đánh dấu giao dịch khả nghi. Đồng thời sẽ tiến hành theo dõi bạn sát sao hơn. Nếu bị phát hiện, ngân hàng có thể khóa thẻ của bạn.

Đó chính là lý do mà bạn nên sử dụng thẻ tín dụng và dịch vụ một cách thông minh.

2. Cách sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng một cách thông minh

Về bản chất, dịch vụ chỉ là một giải pháp “cứu nguy” tạm thời. Cung cấp cho bạn một khoản vay ngắn hạn cấp tốc để bạn trả nợ tín dụng và gian hạn tiếp cho kì sau. Vậy nên, bạn vẫn phải xoay sở để trả nợ cho ngân hàng. Dưới đây là một vài lưu ý để bạn sử dụng dịch vụ một cách thông minh nhất!

2.1. Học cách quản lý chi tiêu hợp lý, khoa học

Dịch vụ chỉ giúp kéo dài về mặt thời gian. Để bạn có thêm thời gian xoay sở tiền trả nợ ngân hàng. Do đó, bạn cần biết quản lý chi tiêu một cách khoa học để có thể trả nợ kịp thời gian đáo hạn.

Bên cạnh đó, bạn nên học cách tiết kiệm. Điều này sẽ giữ tài chính cá nhân của bạn luôn ở mức an toàn. Bằng cách tận dụng những ưu đãi khi dùng thẻ tín dụng.

Sản phẩm thẻ tín dụng được các ngân hàng khuyến khích người dùng sử dụng. Vậy nên, để thu hút được người dùng, ngân hàng đưa ra rất nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ. Bạn có thể tận dụng những ưu đãi thanh toán để được mua hàng giá rẻ. Giúp bạn có thể tiết kiệm một phần chi tiêu của mình.

2.2. Chọn thẻ tín dụng với hạn mức phù hợp

Khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng, bạn nên tự đánh giá khả năng tài chính của bản thân trước. Cần xem xét khả năng tài chính có thể chi trả ở mức nào? Từ đó chọn loại thẻ tín dụng có hạn mức phù hợp. Tránh chọn loại có hạn mức lớn hơn khiến bạn không có khả năng chi trả, dễ lâm vào “nợ xấu”.

2.3. Chỉ nên sử dụng khi thật sự cần thiết, không lạm dụng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chỉ giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt. Chứ không phải là giải pháp an toàn và bền vững. Nếu bạn tiếp tục chi tiêu mất kiểm soát và lạm dụng dịch vụ. Ngân hàng sẽ khóa thẻ, gây ra rất nhiều bất tiện trong các giao dịch của bạn với ngân hàng trong tương lai.

IV. QUY TRÌNH DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

Một trong những ưu điểm của dịch vụ này đó là quy trình dịch vụ đơn giản, diễn ra nhanh chóng. Đáp ứng tốt nhu cầu cấp bách của khách hàng. Tuy quy trình mỗi đơn vị đưa ra sẽ có sự khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ có 5 bước như sau:

Bước 1:

Khách hàng liên hệ với bên dịch vụ để được tư vấn

Bước 2:

Khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ được yêu cầu để bên dịch vụ tiến hành thẩm định

Bước 3:

Sau khi thẩm định hồ sơ khách hàng có đủ điều kiện để tham gia dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thì nhân viên sẽ nạp vào tài khoản một số tiền để khách hàng đáo hạn kịp thời cho ngân hàng.

Bước 4:

Chờ ngân hàng xác nhận việc thanh toán hoàn tất và gia hạn tiếp hạn mức cho kì mới thì bên dịch vụ sẽ rút tiền gốc về thông qua máy POS.

Bước 5:

Khách hàng thanh toán phí dịch vụ đáo hạn cho đơn vị nữa là hoàn tất.

Về cơ bản, quy trình này khá đơn giản. Khâu chuẩn bị hồ sơ cũng không quá phức tạp, vấn đề của bạn cũng sẽ được xử lý nhanh chóng. Một số đơn vị còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngay tại nhà. Tạo điều kiện thuận tiện, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Hãy ghé thăm trang https://quatangchosuckhoe.net/ của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích về đời sống, kinh tế, xã hội nhé!

XEM DỊCH VỤ ĐÁO HẠN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Đáo rút thẻ tín dụng Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12 Đáo hạn thẻ tín dụng quận bình thạnh
Đáo hạn thẻ tín dụng quận thủ đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận tân phú Đáo hạn thẻ tín dụng quận tân bình
Đáo hạn thẻ tín dụng quận bình tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận phú nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng quận gò vấp

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen