TÍN DỤNG

Dịch vụ đảo nợ ngân hàng đang tạo nên cơn sốt trên thị trường tài chính thời gian gần đây. Dịch vụ nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian này. Do có khả năng đáp ứng nhu cầu tài chính kịp thời cho mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngay sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài nét về dịch vụ này nhé!

I. ĐỊNH NGHĨA “ĐẢO NỢ” VÀ DỊCH VỤ ĐẢO NỢ NGÂN HÀNG

1. Đảo nợ là gì?

Đảo nợ là một thuật ngữ rất hay được sử dụng tại các ngân hàng. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức chuyển đổi từ khoản nợ cũ sang một khoản nợ mới.

"Đảo nợ" được sử dụng khi đến hạn thanh toán nhưng nhưng khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp chưa có đủ điều kiện tài chính để thanh toán khoản nợ. Đảo nợ có thể thực hiện tại chính ngân hàng cho vay hoặc từ ngân hàng và tổ chức tín dụng khác.

Hiểu theo cách đơn giản hơn thì đảo nợ chính là cách dùng để huy động một nguồn vốn mới từ nhiều kênh. Nhằm để trả nợ một phần hoặc toàn bộ khoản vay cũ.

Đảo nợ là thuật ngữ chuyên dùng hiện nay. Nhất là từ khi Thống đốc ngân hàng nhà nước ban hành thông tư cho phép các tổ chức tín dụng được xem xét, quyết định cho khách hàng vay để tất toán khoản nợ tại ngân hàng và tổ chức tín dụng khác. Thuật ngữ “đảo hạn” ngày càng được sử dụng một cách phổ biến hơn.

2. Dịch vụ đảo nợ ngân hàng là gì?

Đây là dịch vụ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Nhưng không thể phủ nhận độ hot của nó khi nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng. Bằng chứng là từ khóa "đảo nợ ngân hàng" luôn có lượt tìm kiếm siêu khủng trên internet.

Dịch vụ cung cấp một khoản vay mới giúp khách hàng có tiền để tất toán khoản vay cũ. Duy trì lịch sử tín dụng tốt và có cơ hội được tiếp cận với các khoản vay mới có lãi suất tốt hơn. Đồng thời cũng giúp cho các khách hàng có thể phòng tránh được rất nhiều rủi ro liên quan.

Bạn cần phải phân biệt để đừng nhầm lẫn giữa “đảo nợ” và “đáo hạn”. Có khá nhiều người nhầm lẫn giữa hai thuật ngữ này. Cần hiểu dịch vụ đáo hạn là gia hạn thêm thời gian để trả nợ. Còn dịch vụ đảo nợ là có một khoản vay mới để tất toán khoản vay cũ. Bạn không nên nhầm giữ hai thuật ngữ này nhé!

II. NHỮNG LOẠI HÌNH DỊCH VỤ ĐẢO NỢ NGÂN HÀNG HIỆN NAY? 

Hiện nay, dịch vụ đảo nợ ngân hàng cực kì hot. Nó đang được các ngân hàng và tổ chức tín dụng triển khai mạnh mẽ. Với rất nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là ba hình thức phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

1. Đảo nợ tại chỗ

Đáo hạn tại chỗ hay còn gọi là đáo hạn ngay tại chính ngân hàng cho vay. Hiện nay, các ngân hàng cho phép khách hàng có khoản vay mới để đáo hạn khoản vay mới.

Đây là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì sẽ không mất thời gian vào việc chuẩn bị hồ sơ cũng như thủ tục vay vốn. Bên cạnh đó, đảo nợ tại chính ngân hàng cho vay cũng sẽ không phải lo ngại về uy tín cũng như chất lượng. Khách hàng cho vay có thể cân nhắc hình thức này.Việc vay vốn sẽ trở nên linh động hơn ngay tại chính ngân hàng cho vay.

2. Vay ngân hàng khác để đảo nợ

Hình thức này chính là người dùng sẽ đi vay từ một ngân hàng khác để đảo nợ khoản vay tại ngân hàng hiện tại. Dịch vụ bắt đầu từ khi Thống đốc ngân hàng nhà nước ban hành Thông tư cho phép các ngân hàng và tổ chức tín dụng vay tiền để trả nợ ngân hàng khác. Do đó, các ngân hàng và tổ chức tín dụng đang tích cực triển khai các gói vay. Tạo điều kiện để khách hàng thanh lý các món nợ cũ.

3. Vay từ tổ chức tín dụng khác để đảo nợ ngân hàng

Khi khoản vay sắp đến hạn thanh toán mà bạn chưa có đủ khả năng tài chính để thanh toán nợ cho ngân hàng thì dịch vụ đảo nợ ngân hàng là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Trong ba hình thức, thì hình thức này được nhiều người sử dụng nhất. Bởi vì, việc vay vốn tại ngân hàng không hề dễ dàng. Do việc thẩm định và xét duyệt hồ sơ tại ngân hàng thường khắt khe hơn so với các tổ chức tín dụng bên ngoài. Thế nên, sẽ có nhiều người lựa chọn vay từ các tổ chức tín dụng khác để đảo nợ ngân hàng một cách nhanh chóng.

Dịch vụ đảo nợ ngân hàng ngày càng phát triển nhanh chóng về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu. Cung cấp giải pháp hữu ích giúp các khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính kịp thời.

III. LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ ĐẢO NỢ NGÂN HÀNG

Dịch vụ đảo nợ ngân hàng đang tạo nên “cơn sốt” trên thị trường hiện nay. Điều này đến từ những giá trị thiết thực mà dịch vụ mang đến cho người dùng.

1. Giúp khách hàng tất toán khoản nợ cũ

Bạn đang có khoản nợ sắp đến hạn thanh toán nhưng chưa có đủ khả năng để thanh toán khoản nợ?

Hiện nay, nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao. Các hoạt động đầu tư cũng dần quay trở lại và ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Nhu cầu huy động nguồn vốn để đáp ứng cho các hoạt động này ngày càng lớn. Do đó, nhu cầu vay vốn ngày càng tăng.

Khi có khoản vay tại ngân hàng hay bất cứ tổ chức tín dụng nào thì bạn cũng cần đảm bảo thời hạn thanh toán. Đây là điều khoản bắt buộc đối với mọi khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sẵn sàng thanh toán khi đến hạn.Do các phát sinh về tài chính là không thể kiểm soát được. Vì vậy, dịch vụ đảo nợ ngân hàng chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Bằng cách cho vay một khoản vay mới. Dịch vụ giúp khách hàng có tiền để trả nợ đúng thời hạn. Hay là “ngân hàng cho vay mới” để tất toán món nợ cũ.

2. Cơ hội tiếp cận với nguồn vốn vay với lãi suất tốt hơn

Từ sau dịch Covid 19, chính phủ đã ban hành nhiều chính sách để vực dậy nền kinh tế. Trong đó, chính sách giảm lãi suất vay vốn được áp dụng để hỗ trợ các công ty trở mình sau đại dịch. Do đó, rất nhiều ngân hàng cung cấp các khoản vay với lãi suất tốt hơn để thu hút các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Động thái này của Chính phủ đưa ra giúp các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Đồng thời cũng tạo ra áp lực vô cùng lớn đối với các ngân hàng. Bởi vì các ngân hàng phải nỗ lực hết sức để mang đến những sản phẩm vay với lãi suất tốt nhất. Tạo ra giá trị có tính cạnh tranh nhất mới có thể tồn tại trên thị trường tài chính như hiện nay.

3. Duy trì “nợ tốt”

Bản chất của dịch vụ đảo nợ là giúp các khách hàng đang có khoản vay vốn có thể giải quyết khoản nợ cũ đúng theo thời hạn hợp đồng. Dịch vụ là giải pháp hữu hiệu đối với các khách hàng gặp khó khăn về tài chính khi đến kì đáo hạn. Nếu không muốn đối mặt với khoản nợ xấu thì dịch vụ đảo nợ là giải pháp tối ưu nhất để khách hàng duy trì “nợ tốt”

Dịch vụ không chỉ giúp tất toán khoản vay cũ, mà còn giúp các khách hàng được hưởng các ưu đãi từ khoản vay mới. Do đó, “cơn sốt” dịch vụ đảo nợ ngân hàng chưa có dấu hiệu ngừng. Dịch vụ chính là giải pháp thiết thực cho mọi khách hàng đang tiêu dùng sản phẩm vay vốn từ các ngân hàng hiện nay.

IV. CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ ĐẢO NỢ NGÂN HÀNG

Chính sách dịch vụ đảo nợ ngân hàng được quy định rõ ràng thành điều kiện và thủ tục vay đáo hạn như sau:

1. Điều kiện đảo nợ ngân hàng

Mặc dù, đảo nợ ngân hàng uy tín và đáng tin cậy hơn, nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc xét duyệt hồ sơ của ngân hàng khắt khe và nghiêm ngặt hơn. Do đó, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đảo nợ tại chính ngân hàng cho vay hoặc ngân hàng khác.

Để bắt đầu dịch vụ đảo nợ ngân hàng thì bạn cần phải nắm được điều kiện để đảo nợ ngân hàng. Mỗi ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung để có thể đảo nợ ngân hàng, bạn cần đáp ứng được một số tiêu chí sau đây:

1.1. Đối với khách hàng cá nhân

- Là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 22-65 tuổi. Có đủ năng lực hành vi dân sự

- Có hộ khẩu/ KT3 tại địa bàn nơi cư trú

- Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng nào

- Có tài sản thế chấp cho ngân hàng

1.2. Đối với khách hàng doanh nghiệp

- Hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Có giấy phép đăng kí kinh doanh được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam

- Thời gian hoạt động tối thiểu 1 năm

- Doanh nghiệp không thuộc nhóm nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào

- Chứng minh được tình hình kinh doanh ổn định. Có dự án tiềm năng và có tài sản thế chấp đảm bảo cho ngân hàng

2. Thủ tục đảo nợ ngân hàng

Thủ tục đảo nợ ngân hàng hiện nay khá nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Một quy trình đảo nợ thường diễn ra theo các giai đoạn như sau:

Khách hàng cung cấp hồ sơ đảo nợ-> Ngân hàng thẩm định, xét duyệt->Giải ngân

Để quy trình diễn ra được nhanh hơn thì các khách hàng cần nắm được các loại giấy tờ cần chuẩn bị. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với ngân hàng, tổ chức tín dụng thông qua các kênh. Sau khi được tư vấn có thể chuẩn bị trước để thủ tục đảo nợ ngân hàng diễn ra nhanh hơn.

Hiện nay, dịch vụ đảo nợ ngân hàng đang nhận được sự quan tâm lớn. Mặc dù các ngân hàng cung cấp dịch vụ đảo nợ nhưng việc đảo nợ ngân hàng không hề dễ dàng. Bởi vì không phải khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Dịch vụ đảo nợ ngân hàng với bề dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ đảo nợ ngân hàng. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Mời bạn thường xuyên ghé thăm trang https://quatangchosuckhoe.net/ của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích!

 

 

 

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen