Tín Dụng

Hiện nay tính năng rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không ít khách hàng đã áp dụng tính năng này làm phương án dự phòng tài chính. Tuy nhiên đi kèm với mặt thuận tiện thì nó cũng ẩn chứa những rủi ro. Vậy rút tiền từ thẻ tín dụng cần nắm rõ những thông tin gì? Tham khảo chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

I/ TỔNG QUAN VỀ HÌNH THỨC RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG QUẬN BÌNH CHÁNH

Khái quát chung về rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh là việc sử dụng thẻ tín dụng để tạm ứng khoản tiền mặt. Số tiền có thể tạm ứng ít hay nhiều là phụ thuộc vào hạn mức tín dụng của thẻ. Dựa vào khả năng phù hợp của mỗi khách hàng mà hạn mức tín dụng được cấp khác nhau.

Theo đó thẻ tín dụng được phân thành nhiều loại như Visa, Master, JCB, American Express,.... Mỗi loại thẻ sẽ được phân thành nhiều cấp bậc như:

- Hạng Classic: Thường có hạn mức từ 10 đến 50 triệu đồng. Mức này còn có sự biến động tùy theo chính sách của mỗi ngân hàng. Về mức thu nhập tối thiểu trong điều kiện mở thẻ khoảng 4,5 triệu đồng/tháng.

- Hạng Gold: Thường có hạn mức tín dụng trên 50 đến 200 triệu đồng, tùy theo ngân hàng phát hành. Mức thu nhập tối thiểu để mở thẻ rơi vào khoảng 8 đến 10 triệu đồng/tháng.

- Hạng Platinum: Thường có hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu hoặc hàng tỷ đồng tùy theo quyết sách ngân hàng. Tối thiểu thu nhập của khách hàng phải từ 20 triệu đồng/tháng trở lên.

Nhìn chung các loại thẻ tín dụng đều cho phép rút tiền mặt nên khách hàng có thể sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp. Nếu không thì dùng cho các trường hợp không còn hình thức thanh toán nào khác.

II/ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG QUẬN BÌNH CHÁNH NHƯ THẾ NÀO?

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng nên ngân hàng mở rộng rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh với nhiều phương thức. Các phương thức rút tiền mặt từ tín dụng phổ biến nhất thường là : rút qua máy rút tiền từ động ATM, qua quầy giao dịch hoặc qua tổng đài. Cách thức tiến hành rút tiền đơn giản như sau:

1/ Rút tiền thẻ tín dụng qua hệ thống máy ATM

Bước 1: Đến cây ATM có biểu tượng Visa/Master/JCB phù hợp với thẻ để thực hiện giao dịch

Bước 2: Đưa thẻ vào khe cắm ATM, hướng theo chiều được hướng dẫn

Bước 3: Thiết lập ngôn ngữ hiển thị và nhập mã PIN của thẻ

Bước 4: Chọn mục rút tiền và chọn hoặc nhập số tiền cần rút

Bước 5: Bấm xác nhận và chờ phản hồi của máy

Bước 6: Nhận lại thẻ, nhận tiền và hóa đơn giao dịch

2/ Rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh tại văn phòng giao dịch ngân hàng

Bước 1: Khách hàng đến văn phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng phát hành để yêu cầu rút tiền. Mang đầy đủ giấy tờ tùy thân và thẻ tín dụng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Đến thẳng quầy giao dịch và nêu rõ số tiền cần rút để được hỗ trợ rút tiền

Bước 3: Chờ nhân viên ngân hàng đối chiếu và xác minh chính chủ, sau đó tiến hành giao dịch

Bước 4: Kiểm tra thông tin trên hóa đơn trước khi ký xác nhận giao dịch

Bước 5: Nhận lại các giấy tờ liên quan và nhận số tiền đã yêu cầu

3/ Rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài ngân hàng

Một số ngân hàng hiện nay đã hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh thông qua tổng đài. Quy trình rút tiền được thực hiện dễ dàng như sau:

Bước 1: Gọi cho tổng đài ngân hàng để gặp nhân viên hỗ trợ. Khách hàng có thể tìm số tổng đài trên các cổng thông tin của ngân hàng phát hành.

Bước 2: Nêu rõ mục đích và số tiền cần rút. Cung cấp các thông tin được nhân viên yêu cầu để xác minh chính chủ.

Bước 3: Chờ nhân viên tổng đài xác minh chủ tài khoản và thực hiện giao dịch

Bước 4: Nhận số tiền rút từ tín dụng chuyển vào tài khoản thanh toán của khách hàng

III/ NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG QUẬN BÌNH CHÁNH CẦN CHÚ Ý

1/ Ưu điểm của tính năng rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh

- Tiện lợi và nhanh chóng

Rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh được cho là phương án dự phòng tài chính nhanh nhất. Khi có nhu cầu rút tiền tín dụng, khách hàng có thể thao tác giao dịch với nhiều phương thức. Chủ động được thời gian và địa điểm rút tiền với hệ thống máy ATM trải rộng khắp cả nước.

- Thời gian tạm ứng tiền linh hoạt

Không bị gò bó về thời gian là yếu tố nhận được đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng. Nếu cần gấp trong thời gian ngoài giờ làm việc thì vẫn có thể rút được tiền từ tín dụng. Thao tác rút đơn giản và được đáp ứng ngay lập tức. Do đó khách hàng được hỗ trợ nhận tiền để giải quyết công việc một cách thuận tiện nhất.

- Không cần xét duyệt

Không như các hình thức cho vay khác phải mất thời gian chuẩn bị thủ tục thì rút tiền thẻ tín dụng không yêu cầu. Các thao tác chứng minh tài chính, độ uy tín và khả năng hoàn trả đã được thực hiện ngay từ khi mở thẻ. Vì thế khi rút tiền tín dụng không cần phải lặp lại. Số tiền cần vay được giải ngân trong thời gian sớm nhất, thường là ngay sau khi thao tác rút tiền.

2/ Nhược điểm của tính năng rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh

- Lãi suất

Một trong những điểm bất cập của rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh theo phương thức truyền thống là bị tính lãi. Theo đó mức lãi rút tiền tín dụng sẽ cao hơn các lãi suất sử dụng thẻ để mua sắm thông thường. Ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất ngay từ thời điểm rút tiền thành công và nó được tích lũy dần vào dư nợ tín dụng. Thời gian trả nợ càng chậm thì lãi suất làm gia tăng nợ càng cao.

- Phí rút tiền

Song song bị áp dụng lãi thì mức phí rút tiền cao cũng là vấn đề gây khó khăn cho khách hàng. Hầu hết các ngân hàng sẽ áp dụng phí rút tiền khoảng 2 – 4% giá trị tổng giao dịch mỗi lần rút. Đây là con số không nhỏ nếu khách hàng thực hiện rút khoảng tiền lớn.

- Hạn mức rút

Thẻ tín dụng là dạng ngân hàng cho vay chi tiêu trước và trả tiền sau và mỗi loại thẻ, mỗi khách hàng sẽ được cấp hạn mức sử dụng nhất định. Vì là khoản vay mà không phải số dư tài khoản nên theo chính sách ngân hàng khách hàng không được phép rút toàn bộ hạn mức. Quy định cho phép khách hàng rút tiền tín dụng từ 50% - 70% trên tổng hạn mức được cấp. Nếu khách hàng cần vay với số tiền nhiều hơn thì phương án này không được khả thi.

- Điểm tín dụng

Ngoài việc mất những khoản phí trên thì rút tiền từ tín dụng càng nhiều thì điểm tín dụng của khách hàng càng xấu. Điều này có ảnh hưởng đến độ uy tín và khả năng vay vốn của khách hàng trong tương lai.

IV/ GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG QUẬN BÌNH CHÁNH

1/ Sử dụng các dịch vụ vay vốn khác

Đối với những khách hàng cần vốn đầu tư nhiều và vay trong khoảng thời gian dài thì các dịch vụ cho vay khác sẽ hữu ích hơn. Chi phí và lãi suất của các dịch vụ mang mục đích cho vay đầu tư sẽ thấp hơn so với rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh.

Các hình thức vay mà khách hàng có thể tham khảo đó chính là vay thấu chi hoặc vay tiêu dùng. Điều kiện được vay sẽ dựa vào tài chính và tài sản mà khách hàng thế chấp. Nếu khách hàng vay trong thời gian dài thì mức lãi suất được tiết kiệm đáng kể.

2/ Trữ tiền mặt làm quỹ dự phòng

Tập thói quen thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua sắm, ăn uống, vui chơi,... Như thế lượng tiền mặt của khách hàng sẽ được dự trữ và phòng cho các trường hợp cấp bách.

Thêm vào đó khách hàng nên lập một khoản tiền tiết kiệm để hạn chế việc lạm dụng rút tiền tín dụng. Khoản tiết kiệm này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng mà không mất lãi cao.

3/ Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh

Nếu khách hàng vẫn có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Chánh thì có thể rút qua dịch vụ để tiết kiệm chi phí. Đây là phương án nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng khi sử dụng tính năng rút tiền tín dụng. Những ưu điểm mà dịch vụ hỗ trợ rút tiền từ tín dụng mang đến chính là:

- Chi phí dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với khoản phí rút tiền mà ngân hàng đưa ra

- Giao dịch được thực hiện dưới dạng thanh toán hàng hóa nên khách hàng không bị áp dụng lãi suất

- Những khuyến mãi và quyền lợi miễn lãi 45 – 55 ngày của khách hàng vẫn được duy trì

- Có thể rút số tiền lớn lên đến 100% hạn mức tín dụng

- Được nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ rút tiền nhanh chóng. Một số đơn vị nhận hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng tại nhà để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền từ tín dụng xuất hiện trên thị trường. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đơn vị hỗ trợ nhưng cần lưu ý đến sự an toàn. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền tín dụng uy tín nhất khu vực TP. Hồ Chí Minh chính là SK POS. Nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng rút tiền mong muốn mà không bị ngân hàng nghi ngờ dẫn đến khóa thẻ.

V/ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khép lại những thông tin được chia sẻ về mặt tốt, mặt xấu, về tiện ích và rủi ro trên, SK POS mong rằng khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi dùng thẻ tín dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu rút tiền tín dụng nhanh chóng với mức phí tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, SK POS nhận hỗ trợ khách hàng rút tiền tín dụng tận nơi. Chúng tôi cam kết thông tin của khách hàng được bảo mật một cách an toàn, giao dịch thực hiện nhanh chóng nhất. Bảng phí dịch vụ được công khai và minh bạch giúp khách hàng có sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp nhất.

Khách hàng có thể liên hệ nhanh chóng với SK POS hoặc tham khảo thêm về thông tin cửa hàng thông qua: https://quatangchosuckhoe.net/

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen