Tín Dụng

Nhiều khách hàng hiện nay thắc mắc thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không? Phương thức rút như thế nào? Những thông tin gì cần phải lưu ý đến? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp lần lượt những nghi vấn để khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về tính năng này.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

I/ THẺ TÍN DỤNG BIDV CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Để giải đáp thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không thì khách hàng phải hiểu cơ chế hoạt động của nó. Dưới đây là những thông tin khái quát về thẻ tín dụng BIDV và tính năng rút tiền.

1/ Rút tiền thẻ tín dụng BIDV là gì? Có mấy loại thẻ tín dụng BIDV

Về định nghĩa rút tiền thẻ tín dụng là hình thức sử dụng thẻ tín dụng để tạm ứng tiền mặt. Khi đó số tiền mặt khách hàng rút từ thẻ bị tính là dư nợ tín dụng. Giao dịch này không được coi là giao dịch rút tiền từ tài khoản tiết kiệm hay tài khoản thanh toán.

Hiện nay ngân hàng BIDV phát hành đa dạng loại thẻ tín dụng dành cho mọi đối tượng khách hàng. Về tổng quát thẻ tín dụng sẽ phân thành 2 loại đối tượng chính là: thẻ tín dụng dành cho khách hàng cá nhân, thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp.

1.1/ Tiện ích dành cho thẻ tín dụng khách hàng cá nhân

Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng dành cho khách hàng cá nhân dưới 2 dạng là Visa và Mastercard. Chủ sở hữu thẻ sẽ nhận được những ưu đãi sau:

+ Được phép giao dịch tại tât cả hệ thống máy ATM/POS có biểu tượng Visa/Master trên khắp thế giới.

+ Thanh toán tại hầu hết các website mua hàng trực tuyến và cửa hàng chấp nhận thẻ.

+ Sở hữu công nghệ thẻ chip bảo mật tối ưu theo tiêu chuẩn EMV.

+ Có khả năng trích nợ tự động/thanh toán dư nợ qua BIDV Smartbanking và sao kê điện tử

+ Được tích luỹ điểm thưởng hấp dẫn để đổi quà, hoàn tiền, giảm giá,…

Các loại thẻ tín dụng cho khách hàng cá nhân của BIDV hiện nay là: Visa Infinite, Visa Platinum Cashback, MasterCard Platinum, Visa Precious, Visa Flexi.

1.2/ Tiện ích dành cho thẻ tín dụng khách hàng doanh nghiệp

Tương tự với thẻ tín dụng cá nhân, tín dụng doanh nghiệp giúp khách hàng chi tiêu hiệu quả. Nó giúp các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn vốn nhanh nhất để thực hiện các khoản chi trong thời gian ngắn hạn. Theo đó thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp mang lại nhiều tiện ích lón như:

+ Giảm thiểu các thủ tục tạm ứng/thanh toán công tác phí, các khoản này được duyệt nhanh hơn.

+ Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới.

+ Không cần quy đổi ngoại tệ khi đi công tác nước ngoài

+ Các giao dịch được gửi thông báo kịp thời, giúp doanh nghiệp quản lý chi tiêu nhanh và hiệu quả nhất.

Lưu ý rằng thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp không có tính năng rút tiền mặt. Vì thế thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không? Câu trả lời là không dành cho thẻ BIDV Visa Business.

2/ Thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không? Điều kiện cho phép rút tiền?

Đối với các loại dành cho khách hàng cá nhân thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không? Đáp án là có thể và được ngân hàng cho phép. Tuy nhiên để có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng dễ dàng thì phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Thẻ còn hoạt động

Tại sao phải có tiêu chí này? Bởi các loại thẻ ngân hàng không riêng gì tín dụng đều quy định rõ ràng về điều này. Nếu thẻ không còn thời hạn hoặc bị ngân hàng khoá thẻ thì mọi giao dịch diễn ra sẽ bị huỷ bỏ. Dù khi đó thẻ còn tiền hoặc còn hạn mức sử dụng thì vẫn không được chấp nhận. Do đó khách hàng nên đảm bảo thẻ vẫn hoạt động bình thường trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.

  • Hạn mức thẻ còn nhiều

Như đã nói thẻ tín dụng hoạt động dưới nguyên lý dựa trên hạn mức được cấp. Nếu khách hàng đã sử dụng hết hạn mức tín dụng cho các giao dịch khác thì không thể tiếp tục thực hiện rút tiền. Thêm vào đó chính sách ngân hàng đặt ra khách hàng không thể rút toàn bộ hạn mức tín dụng. Thường chỉ rút được 50% đến 70% hạn mức tín dụng. Khách hàng phải nắm rõ hạn mức còn trong thẻ để đảm bảo có thể rút được khoản tiền mong muốn.

  • Có thẻ vật lý

Nếu không nhận thẻ vật lý thì mọi giao dịch có thể trở nên khó khăn hơn. Không chỉ rút tiền mà khi thanh toán tại các điểm mua sắm không phải đơn vị nào cũng chấp nhận quét mã qua ứng dụng. Để thực hiện giao dịch rút tiền thì khách hàng nên có thẻ vật lý. Thẻ nên được bảo quản nguyên vẹn để tránh bị lỗi đọc thẻ.

II/ THẺ TÍN DỤNG BIDV CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG? QUY TRÌNH VÀ LƯU Ý CẦN BIẾT

Các thông tin trên đã trả lời cho thắc mắc thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không? Để tận dụng tính năng này mang lại tiện ích tối đa, khách hàng cập nhật thêm những điều cần lưu ý sau:

1/ Các phương thức rút tiền tín dụng thẻ BIDV

  • Rút tiền mặt từ tín dụng tại máy ATM:

Bước 1: Đến địa điểm giao dịch hệ thống máy ATM có biểu tượng khớp với thẻ tín dụng

Bước 2: Đưa thẻ vào khe cắm của máy theo chiều hướng dẫn

Bước 3: Thiết lập ngôn ngữ và nhập mã PIN

Bước 4: Chọn mục rút tiền và nhập số tiền cần rút

Bước 5: Chờ máy ATM phản hồi yêu cầu

Bước 6: Nhận lại thẻ, nhận tiền và hoá đơn giao dịch

  • Rút tiền mặt từ tín dụng tại văn phòng ngân hàng

Bước 1: Đến văn phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất

Bước 2: Gặp nhân viên hỗ trợ tại quầy giao dịch và yêu cầu lệnh rút tiền

Bước 3: Đưa thẻ và các giấy tờ tuỳ thân theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng

Bước 4: Chờ nhân viên ngân hàng kiểm tra và đối chiếu chính chủ

Bước 5: Nhận hoá đơn và ký tên xác nhận

Bước 6: Nhận lại thẻ, giấy tờ đã đưa và nhận tiền theo yêu cầu

2/ Những thông tin cần biết về thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không?

Sau khi đã có câu trả lời cho thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không khách hàng có thể thực hiện khi có nhu cầu. Nhưng trước khi giao dịch rút tiền khách hàng phải hiểu rõ tính năng này có những nhược điểm sau:

  • Phí giao dịch

Nguyên lý hoạt động của thẻ tín dụng là làm công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt. Rút tiền không phải là chức năng chính của nó nên ngân hàng áp dụng phí giao dịch khá cao. Thêm vào đó khách hàng không có số dư trong tài khoản tín dụng nên rút tiền vẫn là hình thức tạm vay từ ngân hàng. Do đó mỗi giao dịch rút tiền thẻ tín dụng tại ATM khách hàng phải chi trả đến 4% tổng giá trị giao dịch. Như thế số tiền rút càng lớn thì phí rút tiền phải trả cho ngân hàng càng cao. Chưa kể đến việc rút khác hệ thống ATM ngân hàng thì phải trả thêm một khoản phí phụ thu.

  • Lãi suất rút tiền

Bên cạnh chi trả cho phí rút thì khi rút tiền tín dụng khách hàng còn bị tính lãi suất ngay lập tức. Tính từ thời điểm rút tiền thành công mức lãi này sẽ được tính và tích luỹ vào dư nợ tín dụng đến cuối kỳ. Nếu không có kế hoạch trả nợ càng sớm thì nó sẽ làm dư nợ tín dụng phải trả vào kỳ hạn tất toán càng cao. Ngoài ra thì quyền lợi về thời gian miễn lãi từ 45 – 55 ngày của khách hàng sẽ không còn hiệu lực. Nó sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm dùng thẻ tín dụng của khách hàng.

  • Hạn mức tín dụng

Thông tin phía trên đã có chia sẻ về hạn mức tín dụng, đó là không hàng không được rút toàn bộ số tiền trong thẻ. Đối với những khách hàng có nhu cầu rút khoảng tiền lớn và vay trong thời gian dài thì đây không phải là phương án tốt nhất. Rút tiền thẻ tín dụng còn làm giảm khả năng sử dụng cho các giao dịch khác. Trường hợp khách hàng sử dụng hết hạn mức thì các giao dịch tiếp theo sẽ bị huỷ bỏ hoặc bị tính thêm phí khác. Phí sử dụng âm nợ tín dụng có thể là một con số không nhỏ đối với khách hàng.

  • Điểm tín dụng

Các giao dịch mua sắm, chi tiêu, thanh toán và rút tiền đều được ghi vào lịch sử tín dụng. Theo đó thẻ tín dụng là công cụ thanh toán mà không phải rút tiền. Nên khi khách hàng dùng thẻ tín dụng rút tiền mặt nhiều sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng điểm tín dụng. Và khi điểm này càng xấu thì khả năng vay vốn trong tương lai của khách hàng càng thấp. Độ uy tín trong mắt ngân hàng sẽ giảm và bị hạn chế ưu đãi khi dùng các dịch vụ khác.

III/ DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG BIDV CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngày càng lớn nhưng những rủi ro vẫn chưa được khắc phục. Hiện nay rất nhiều khách hàng có mong muốn tìm giải pháp cho hình thức này. Một trong những giải pháp được hướng đến nhiều nhất đó chính là rút tiền qua dịch vụ. Vậy dịch vụ rút tiền là gì? Thông qua dịch vụ thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không?

Hiểu đơn giản dịch vụ rút tiền là một “giao dịch khống” dưới dạng mua sắm hàng hoá. Các đơn vị sẽ dùng thẻ tín dụng của khách hàng quẹt qua máy POS để thanh toán hàng hoá. Sau đó khách hàng sẽ nhận tiền đơn vị trả lại bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khách hàng chỉ mất một khoản nhỏ phí dịch vụ thay vì mất một khoản phí rút lên đến 4%.

Đặc biệt rút tiền dưới dạng mua sắm hàng hoá phù hợp theo chính sách của ngân hàng. Vì thế những quyền lợi như tích điểm, thời gian miễn lãi của khách hàng vẫn được hưởng. Không cần lo lắng bị tích lãi suất như rút tại máy ATM.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong sô đó, đơn vị chuyên nghiệp nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng chính là SK POS. Chúng tôi là đơn vị uy tín và tận tâm. Cam kết hỗ trợ khách hàng rút tiền nhanh chóng và an toàn nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ tận nhà, khách hàng tham khảo bảng phí dịch vụ thông qua https://quatangchosuckhoe.net

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen