Tín Dụng

Thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không đang là từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm. Không phải lúc nào việc thanh toán trực tuyến cũng diễn ra thuận lợi. Khi đó khách hàng cần tiền mặt để dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp.

Để hiểu rõ về tính năng rút tiền cũng như tìm lời giải đáp khách hàng tham khảo thông tin dưới đây. Bài viết chia sẻ đầy đủ các kiến thức cho rút tiền thẻ tín dụng MSB.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

I/ TỔNG QUAN VỀ NGÂN HÀNG MSB

Trước khi trả lời câu hỏi thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không khách hàng phải biết thông tin ngân hàng. Vậy ngân hàng MSB là gì? Lịch sử và nguyên lý hoạt động như thế nào?

MSB là tên viết tắt từ Maritime Bank – ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam. Được thành lập vào ngày 12/07/1991 tại TP. Hải Phòng. Sau hơn 30 năm không ngừng phát triển hiện là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Vào năm 2022 ngân hàng đã nâng tổng vốn điều lệ lên 15.275 tỷ đồng và giá trị tài sản lên đến 203.665 tỷ đồng.

Hiện nay ngân hàng MSB hoạt động cung cấp các dịch vụ sau:

- Dịch vụ vay vốn

- Dịch vụ tiết kiệm

- Dịch vụ thẻ

- Dịch vụ tài khoản

- Dịch vụ đầu tư

- Dịch vụ bảo hiểm

- Dịch vụ ngoại tệ

- Dịch vụ chuyển/nhận tiền

- Dịch vụ ngân hàng điện tử

II/ CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG MSB

Trước khi quan tâm thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không thì yêu cầu khách hàng phải có thẻ. Đăng ký mở thẻ tín dụng không giống như đăng ký mở thẻ ATM thông thường. Muốn mở thẻ tín dụng khách hàng phải đáp ứng đủ điều kiện theo chính sách của ngân hàng. Điều kiện chung để mở thẻ tín dụng MSB theo tiêu chuẩn sau:

- Thu nhập tài chính ổn định: Đây là điều kiện bắt buộc nếu khách hàng muốn mở thẻ tín dụng. Khách hàng phải chứng minh thu nhập hàng tháng thông qua bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất. Ngoài ra khách hàng còn có thể được yêu cầu cung cấp các giấy tờ đảm bảo tài sản như: quyền sở hữu nhà đất, sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi ngân hàng khác,....

- Thông tin cá nhân rõ ràng, đầy đủ giấy tờ tùy thân: Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài cư trú lâu dài tại Việt Nam. Độ tuổi được mở thẻ trong điều kiện từ 18 đến 60 tuổi. Khi làm thẻ khách hàng bắt buộc phải có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

- Điểm tín dụng cá nhân tốt: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để ngân hàng xét duyệt mở thẻ nhanh chóng. Khách hàng nên đảm bảo các giao dịch đúng hạn, không nằm trong các nhóm nợ xấu.  Như thế điểm tín dụng của khách hàng sẽ luôn đẹp trong mắt ngân hàng.

III/ THẺ TÍN DỤNG MSB CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG? CÁC LOẠI THẺ ĐANG HIỆN HÀNH

Trở về vấn đề, thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không? Câu trả lời là có. Nó là giải pháp tài chính tiện lợi cho khách hàng. Hầu hết các loại thẻ tín dụng dành cho cá nhân đều có tính năng rút tiền. Khách hàng có thể thực hiện lệnh rút khi có nhu cầu.

Phạm vi sử dụng thẻ được phân làm 2 loại là:

- Thẻ tín dụng nội địa chỉ có thể thanh toán trong nước

- Thẻ tín dụng quốc tế có thể thanh toán trong nước và quốc tế

Ngân hàng MSB hiện đang phát hành các loại thẻ tín dụng có biểu tượng: Visa, Mastercard, JCB, American Express. Mỗi loại thẻ đều có khả năng rút tiền và có chính sách đặc biệt riêng. Cụ thể như:

- Thẻ MSB Visa Signature: hoàn đến 10% chi tiêu cho các dịch vụ như ẩm thực, y tế, bảo hiểm,...

- Thẻ MSB Mastercard mDigi: hoàn tiền 20% các chi tiêu trực tuyến

- Thẻ MSB Visa Travel: hoàn tiền 6% mọi chi tiêu, tối đa 7.200.000 đồng/năm

- Thẻ MSB Mastercard Super Free: miễn phí thường niên trọn đời, tặng đến 10 lần điểm thưởng cho mọi giao dịch

- Thẻ đồng thương hiệu MSB Lotte Mart: giảm giá khi mua sắm, tích điểm thưởng

IV/ THẺ TÍN DỤNG MSB CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG? ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ

Những thông tin trên đã trả lời cho từ khóa thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không. Vậy tính năng này mang những ưu điểm và nhược điểm gì nổi bật?

1/ Thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không? Ưu điểm

Do những tiện ích mà tính năng này mang đến nên khách hàng sử dụng hiện nay khá đông. Dưới đây sẽ là những ưu điểm của rút tiền từ tín dụng:

- Đáp ứng nhu cầu tiền mặt ngay lập tức: Không phải lúc nào thanh toán qua thẻ cũng dễ dàng vì thói quen của một số nơi vẫn chuộng tiền mặt. Khi đó các phương thức thanh toán trực tuyến không còn khả dụng. Nếu khách hàng không chuẩn bị sẵn tiền mặt thì có thể thực hiện rút từ thẻ tín dụng.

- Dễ dàng thực hiện lệnh rút tiền: Hầu hết các ngân hàng đều có liên kết nhau, hệ thống máy ATM trải rộng khắp cả nước. Nếu khách hàng cần rút tiền thì có thể thực hiện tại các ATM phù hợp biểu tượng thẻ như: Visa, Mastercard, JCB, American Express. Nhìn chung khách hàng có thể nhanh chóng rút tiền tại các ATM chấp nhận thẻ tín dụng.

- Quy trình đơn giản: Ngân hàng không yêu cầu thủ tục phức tạp khi khách hàng muốn rút tiền thẻ tín dụng. Bất cứ tại văn phòng giao dịch hay cây ATM nào, khách hàng cũng được giải ngân ngay lập tức. Thao tác rút tại ATM cũng tương tự với các thẻ ngân hàng khác. Các giao dịch thường chỉ mất vỏn vẹn trong vòng vài phút. Đáp ứng thời gian cho khách hàng trong những tình huống khẩn cấp.

2/ Thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không? Nhược điểm

Sau khi nắm rõ những tiện ích về rút tiền thẻ tín dụng MSB thì khách hàng nên hiểu rằng tính năng vẫn còn nhược điểm. Một số vấn đề còn hạn chế được nhắc đến như sau:

- Tính phí giao dịch: Ngân hàng sẽ áp phí rút tiền cho mỗi giao dịch rút tiền tín dụng tại ATM. Bởi tính năng này không phải mục đích chính khi ngân hàng phát hành thẻ. Số phí này có thể khá cao nếu khách hàng rút số tiền lớn. Đồng thời mỗi hạng thẻ sẽ được áp dụng một mức phí riêng. Vì thế khách hàng nên tìm hiểu biểu phí rút tiền trước khi thực hiện lệnh rút.

- Bị tính lãi suất: Những quyền lợi về thời gian miễn lãi của khách hàng sẽ mất hiệu lực ngay từ thời điểm rút tiền. Mức lãi suất rút tiền được tính từ lúc giao dịch thành công cho đến kỳ hạn tất toán. Và hiển nhiên lãi suất rút tiền sẽ cao hơn các lãi suất mua sắm, thanh toán thông thường. Nếu không có kế hoạch trả nợ thì đây là yếu tố làm gia tăng nợ khủng vào cuối kỳ hạn.

- Ảnh hưởng đến điểm tín dụng: Các giao dịch diễn ra trên thẻ tín dụng đều được ghi vào lịch sử tín dụng. Nếu khách hàng tuân thủ chính sách ngân hàng đặt ra thì điểm tín dụng sẽ tốt. Trường hợp khách hàng sử dụng tính năng rút tiền của thẻ tín dụng quá thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu đến nó. Điều này làm giảm độ uy tín và khả năng sử dụng các dịch vụ tài chính khác trong tương lai.

V/ GIẢI PHÁP THAY THẾ CHO RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG MSB

Như những thông tin trên chia sẻ về thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không? Đáp án là được. Nhưng các chuyên gia tài chính và ngân hàng không khuyến khích khách hàng lạm dụng nó. Những mặt hạn chế của tính năng rút tiền tín dụng làm tăng nguy cơ vỡ nợ của khách hàng. Để có kế hoạch quản lý cũng như thay thế cho tính năng này, khách hàng tham khảo các giải pháp sau:

- Lập quỹ dự phòng tiền mặt

Khách hàng nên để riêng một khoản tiền mặt để dự phòng cho những tình huống khẩn cấp. So với việc rút tiền tín dụng phải trả khoản phí cao thì phương án này sẽ tốt hơn. Khách hàng không cần lo lắng về những khoản phí phát sinh không đáng có.

- Tạo thói quen thanh toán

Thay vì thường xuyên trả tiền mặt thì khách hàng nên tận dụng việc thanh toán qua thẻ. Như thế lượng tiền mặt sẽ được dự trữ cho các tình huống cần thiết.

- Rút tiền gửi tiết kiệm trước kỳ hạn

Một điều khách hàng e ngại chính là rút tiền gửi tiết kiệm trước kỳ hạn sẽ bị tính lãi suất không kỳ hạn. Nhưng phí này sẽ không đáng kể so với việc rút tín dụng phải chịu phí rút và lãi suất áp dụng.

- Sử dụng các dịch vụ vay vốn khác

Phương án tối ưu nhất cho khách hàng cần vay tiền lớn và trong thời gian dài là sử dụng dịch vụ tài chính khác. Các khoản phí và mức lãi sẽ được ưu đãi hơn, những quyền lợi của thẻ tín dụng vẫn được duy trì.

VI/ SỬ DỤNG DỊCH VỤ RÚT TIỀN - THẺ TÍN DỤNG MSB CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Ngoài những giải pháp kể trên thì hiện nay còn phương án được khách hàng đánh giá cao là sử dụng dịch vụ. Vậy sử dụng dịch vụ rút tiền như thế nào? Thẻ tín dụng MSB có rút tiền mặt được không?

Hiểu đơn giản dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng dưới dạng mua hàng. Thay vì nhận hàng thì khách hàng sẽ nhận lại tiền đã thanh toán từ đơn vị dịch vụ. Như thế khách hàng không bị tính phí 4% như khi rút tiền tại ATM. Phí dịch vụ sẽ thấp hơn đáng kể so với phí của ATM. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có bảng phí khác nhau, khách hàng nên chọn lọc đơn vị tốt nhất. Thêm vào đó giải pháp rút tiền tín dụng qua dịch vụ sẽ giúp khách hàng không bị tính lãi suất. Số tiền rút từ tín dụng có thể lên đến 100% hạn mức tín dụng.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền xuất hiện để hỗ trợ khách hàng. Một trong những đơn vị nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng chính là SK POS. Chúng tôi là đơn vị dịch vụ rút tiền uy tín cam kết như sau:

- Phí rút tiền tốt nhất thị trường, phí đáo và rút tín dụng chỉ từ 1,6%

- Nhân viên hỗ trợ 24/7 nhằm hỗ trợ khách hàng rút tiền kịp thời

- Bảng phí dịch vụ công khai, minh bạch và không tùy ý nâng giá

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhận hỗ trợ tận nơi

Tìm hiểu thêm dịch vụ của SK POS và liên hệ ngay với chúng tôi qua trang https://quatangchosuckhoe.net

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen