Tín Dụng

Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không được nhiều người quan tâm. Hình thức rút tiền thẻ tín dụng Sacombank được coi là giải pháp tài chính khá tốt. Đây được coi là giải pháp cuối cùng khi cần sở hữu tiền mặt gấp. Tuy nhiên nếu không nắm rõ nguyên tắc cùng ưu nhược điểm thì bạn rất dễ bị gặp khó khăn. Vì thế trước khi sử dụng hình thức rút tiền này bạn cần tìm hiểu và nắm bắt dịch vụ này. Việc hiểu rõ về dịch vụ này sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và tránh gặp những tình huống không mong muốn.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

I.Tìm hiểu một số thông tin về ngân hàng Sacombank:

Trước khi tìm hiểu thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không thì ta hãy xem qua một số thông tin về ngân hàng này. Ngân hàng Sacombank là một ngân hàng thương mại có quy mô lớn tại nước ta. Tên gọi đây đủ là ngân hàng cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Với sự phát triển không ngừng đến nay Sacombank đã trở thành một trong những ngân hàng top đầu Việt Nam.

Hiện nay Sacombank đang cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính. Phục vụ cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Được nhiều khách hàng đánh giá là ngân hàng uy tín thuộc top đầu tại nước ta. Mạng lưới hệ thống và phát triển của Sacombank không chỉ tại Việt Nam mà còn lấn sang các nước như Lào và Campuchia. Việc này đã làm nâng địa điểm giao dịch lên hơn 570 và sở hữu khoảng 19.000 nhân lực.

Hiện nay thì Sacombank đang tập trung vào phát triển hình thức ngân hàng số. Với hơn 250 loại hình sản phẩm và dịch vụ tài chính thì Sacombank khẳng định có thể phục vụ đa dạng nhu cầu tài chính của khách hàng. Với mức giá hợp lí, Sacombank nhắm đến tối đa hóa giá trị gia tăng cho hàng triệu khách hàng. Góp phần không nhỏ vào sự thịnh vượng và phát triển chung của xã hội.

II.Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank là gì và có rút tiền mặt được không?

Một trong những sản phẩm dịch vụ của Sacombank đó chính là thẻ tín dụng được rất nhiều khách hàng sử dụng. Nhiều người vẫn đang thắc mắc thẻ tín dụng sacombank có rút tiền mặt được không. Loại thẻ này có chức năng thay thế cho tiền mặt để thanh toán hóa đơn. Không chỉ trong nước mà thẻ tín dụng Sacombank còn có thể thanh toán quốc tế. Nhờ sự tiện dụng này mà độ phổ biến của loại thẻ này càng tăng cao theo từng giai đoạn.

Để mở thẻ tín dụng cũng khá là đơn giản và dễ dàng. Khách hàng sẽ sử dụng độ uy tín của mình để mở thẻ, ngân hàng sẽ dựa vào độ uy tín của khách hàng và cấp cho họ một hạn mức để chi tiêu. Khi đến kì hạn trả nợ thì bạn cần thanh toán khoản tiền này cho ngân hàng.

III. Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?

Đối với thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được và không quá khó. Chủ thẻ có thể rút tiền hợp pháp qua thẻ tín dụng Sacombank. Nhưng thường thì việc rút tiền này chỉ diễn ra trong trường hợp cấp bách. HÌnh thức này chỉ được thực hiện khi cần tiền mặt hoặc ở những nơi không chấp nhận thanh toán qua thẻ.

Đối với từng loại thẻ của ngân hàng Sacombank sẽ có phí rút và lãi suất khác nhau. Bạn cần chú ý để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài ra cũng nên chú ý đến ưu đãi khác từ phía của ngân hàng.

IV.Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Khi phát hành thì chức năng chính của thẻ tín dụng không phải để rút tiền. Nên Sacombank không khuyến khích chủ thẻ sử dụng hình thức này quá nhiều. Trong một vài tình huống khẩn cấp bạn có thể thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng. Vậy thì sẽ có những cách rút tiền nào có thể thực hiện được, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

1.Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được tại quầy giao dịch không?

Để có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của Sacombank hoặc các ngân hàng khác có phát hành thẻ tín dụng rồi làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1:  đến trực tiếp điểm giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất. Gặp nhân viên để được yêu cầu hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng Sacombank.

Bước 2: Cung cấp các loại giấy tờ cần thiết để nhân viên xác nhận thông tin.

Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin thì nhân viên sẽ thực hiện thao tác rút tiền. In ra hóa đơn và yêu cầu bận kí tên vào để xác nhận giao dịch.

Bước 4: Bạn cần kiểm tra thông tin trên hóa đơn trước khi kí tên. Việc này nhằm đảm bảo giao dịch không xảy ra sai xót gì.

Bước 5: Nhân viên sẽ trả lại thẻ cho bạn và đưa hóa đơn giao dịch đã hoàn tất việc rút tiền.

Các thông tin trên hóa đơn bạn nên kiểm tra thật kĩ một lần nữa trước khi rời khỏi quầy giao dịch. Ngoài ra hóa đơn này cần nên giữ lại để sau này cần đối chiếu với bên ngân hàng.

Chi phí sẽ được tiết kiệm tối ưu nếu bạn sử dụng hình thức này tại chi nhanh hay quầy giao dịch Sacombank khi bạn mở thẻ.

2.Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được tại cây ATM không?

Nhiều người thắc mắc không biết Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không. Khi cần rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần đến cây ATM của Sacombank gần nhất và thực hiện thao tác rút tiền như thẻ ghi nợ. Không chỉ riêng tại cây rút tiền Sacombank mà bạn có thể rút tiền ở bất kì cây ATM nào.

Điều bất cập với hình thức rút tiền thẻ tín dụng Sacombank đó chính là không thể rút hết hạn mức thẻ. Thường thì tùy từng loại thẻ mà ngân hàng chỉ cho rút tối đa 70% trên tổng hạn mức. Chú ý số lần nhập sai mã Pin vì quá 3 lần sẽ bị khóa thẻ tự động. Nếu như nhập quá 2 lần sai thì bạn nên nhường cho người sau rút trước rối sau đó thử lại.

Nếu như xảy ra tình trạng nuốt thẻ bạn hãy báo với bên ngân hàng. Họ sẽ hỗ trợ mở khóa hoặc cấp lại thẻ mới cho bạn.

3.Rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank tại máy POS

Hiện nay đang có một cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank được nhiều người áp dụng. Bạn sẽ đến điểm giao dịch rút tiền có máy Pos. Việc này có nghĩa là bạn sẽ quẹt thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn mua sắm nhưng thực chất bạn sẽ không lấy hàng hay hóa đơn. Chủ cửa hàng sẽ đưa lại bạn tiền mặt và bạn cần thanh toán khoản phí rút. Phí này sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên trước khi làm giao dịch.

Nhìn chung thì hình thức này cũng được gọi là thanh toán bằng thẻ. Giúp cho bạn có thể tiết kiệm được lãi suất và chi phí rút tiền. Có điều chỉ là không hợp pháp hoàn toàn và không được ngân hàng đánh giá cao. Nếu bị phát hiện sẽ bị khóa thẻ hoặc phạt tiền theo quy định ngân hàng. Vậy nên cần chú ý số lần sử dụng và chọn điểm giao dịch uy tín.

V.Phí, lãi suất và hạn mức rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank có thể rút tiền mặt được nhưng không rút hết được hạn mức. Chỉ được phép rút với số tiền mà ngân hàng đã quy định. Không chỉ vậy còn sẽ bị tính lãi suất và phí rút khá là cao. Ngân hàng sẽ dưa vào loại thẻ, hạng thẻ mà khách hàng đang sử dụng để tính phí rút, lãi suất cũng như áp dụng hạn mức tối đa.

1.Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Hiện nay Sacombank đã đã có quy định cụ thể về số tiền rút tối đa cho chủ thẻ.

Đối với loại thẻ tín dụng Sacombank nội địa thì bạn có thể rút toàn bộ 100% hạn mức. Tuy nhiên chỉ được rút tại cây ATM trong nước, rút từ 10 triệu đến tối đa 300 triệu. Như vậy đây là một ưu đãi khá lớn dành cho thẻ nội địa khi có thể rút tối đa hạn mức mà ngân hàng cấp. Giúp bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính một cách linh hoạt hơn.

Đối với lạo thẻ tín dụng Sacombank quốc tế sẽ cho phép người dùng rút hạn mức lên đến 90% đang có trong thẻ. Một số loại thẻ tín dụng quốc tế cao cấp tại Sacombank đã lên đến 500 triệu và tối đa không bị giới hạn. Vì thế nên khi cần số lượng tiền mặt lớn thì có thể đáp ứng rất dễ dàng.

2.Phí để có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng SacomBank có cao không?

Với những ý đã nêu ở trên thì chắ hẳn bạn cũng biết ngân hàng Sacombank sẽ áp dụng phí rút với thẻ tín dụng. Tùy vào loại thẻ và hạng thẻ mà bạn sử dụng sẽ có mức phí cụ thể. Để có thể biết mức phí chính xác thì bạn hãy theo dõi các ý sau đây:

-Phí rút tiền mặt tại cây ATM sẽ là 4%. Tuy nhiên con số tối thiểu cần thanh toán sẽ là 60.000 nghìn đồng.

-Đối với loại phí giao dịch ngoại tệ sẽ từ 2.6% đến 2.95% tùy từng loại thẻ.

Như vậy thì Sacombank đã quy định rõ về mức phí này. Bạn cần chú ý để tránh sai xót trong quá trình rút tiền tín dụng.

3.Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Hình thức dùng thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được sẽ không khác gì so với khoản vay cá nhân. Bạn sẽ cần phải thanh toán một khoản lãi suất cho phía ngân hàng. Cụ thể thì ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất như sau:

Đối với thẻ tín dụng nội địa: ngân hàng Sacombank áp dụng mức lãi suất từ 1,6% đến 2,5% một tháng

Còn đối với thẻ tín dụng quốc tế visa thì Sacombank đang áp dụng lãi suất từ 1,6% đến 2,15% một tháng. Mức lãi suất này sẽ có sự biến động theo thời gian nên bạn cần chú ý và cập nhật.

VI.Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được ở Sk POS không?

Hiện nay hình thức rút tiền thẻ tín dụng Sacombank diễn ra ở nhiều nơi. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại SK POS giải quyết nhanh nhu cầu tài chính của khách hàng. Thời gian giải ngân ngay, sẵn sang xóa bỏ nỗi lo tài chính của bạn. Dịch vụ hỗ trợ tận nơi trong khắp khu vực TPHCM trong thời gian nhanh chóng. Luôn xoay tua máy pos liên tục để nhằm đảm bảo an toàn cho giao dịch rút tiền. Có hóa đơn đầy đủ, giao dịch diễn ra minh bạch nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Truy cập ngay trang https://quatangchosuckhoe.net/ để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích đang có trên thị trường tín dụng.

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen