Tín Dụng

Xu hướng dùng thẻ tín dụng SCB để mua sắm, thanh toán hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên không phải lúc nào hình thức thanh toán trực tuyến cũng thuận lợi. Vậy khi đó thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không? Rút tiền bằng phương thức nào? Khi sử dụng tính năng này cần lưu ý những thông tin gì? Tham khảo tất tần tật những kiến thức hữu ích qua bài viết dưới đây nhé.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

I/  KHÁI QUÁT VỀ THẺ TÍN DỤNG SCB

Trước khi tìm lời giải đáp thẻ tín dụng SCB có rút tiền được không thì khách hàng phải hiểu cơ chế hoạt động của thẻ tín dụng. Theo đó thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit card là một loại thẻ ngân hàng được phát hành rộng rãi trong nước và quốc tế. Nó giúp cho khách hàng chi tiêu, mua sắm dễ dàng dù trong tài khoản không có sẵn tiền. Hiểu đơn giản nhất nó chính là hình thức “tiêu trước trả sau”.

Dựa vào các yếu tố phù hợp mà ngân hàng sẽ cung cấp một hạn mức thẻ (số tiền trong thẻ) cho khách hàng sử dụng. Vào cuối kỳ hạn, khách hàng phải hoàn trải lại khoản đã chi tiêu đó cho ngân hàng. Xu hướng phát triển định ra là thẻ tín dụng sẽ làm công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt. Chức năng chính của nó chính là dùng thẻ để thanh toán trực tuyến.

Không giống với các loại thẻ ngân hàng khác, thẻ tín dụng không có chức năng chuyển tiền ra ngoài. Nhưng nó vẫn cho phép rút tiền mặt dựa vào số hạn mức được cấp. Vì thế câu hỏi thẻ tín dụng SCB có rút tiền được không đã có đáp án. Trong những trường hợp cần tiền mặt mà chưa xoay sở được tài chính thì khách hàng có thể áp dụng tính năng này.

II/ THẺ TÍN DỤNG SCB CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG? LOẠI THẺ NÀO RÚT ĐƯỢC?

Hầu hết các loại thẻ tín dụng được phát hành bởi ngân hàng SCB đều có khả năng rút tiền. Nếu khách hàng vẫn chưa nắm rõ thông tin từng loại thẻ thì hãy tham khảo dưới đây:

- Loại thẻ Visa thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không?

Là một trong những sản phẩm tài chính phổ biến và linh hoạt. Loại thẻ này có nhiều tính năng như thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến. Mua sắm tại các cửa hàng, tích điểm hoặc sử dụng các ưu đãi đặc biệt từ Visa. Nói về tính năng rút tiền, khách hàng có thể dễ dàng rút tại điểm giao dịch chấp nhận thẻ dễ dàng. Đặc biệt là những điểm giao dịch có biểu tượng Visa.

- Loại thẻ Master thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không?

Cũng giống như Visa, thẻ tín dụng Master được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Thêm vào đó loại thẻ này còn cho phép khách hàng sử dụng mua sắm, thanh toán và rút tiền ở bất kỳ đâu. Dù là trong nước hay ngoài nước thẻ tín dụng có biểu tượng Master phần lớn đều được chấp nhận. Giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng những trải nghiệm tốt nhất và tiện ích nhất.

- Loại thẻ JCB thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng SCB JCB là một loại thẻ quốc tế được phát hành bởi JCB International. Loại thẻ này cho phép khách hàng rút tiền tại điểm chấp nhận thẻ JCB trên toàn thế giới. Khi đi du lịch hoặc giao dịch tại các quốc gia khác, khách hàng có thể thoải mái sử dụng, không cần lo lắng tài chính không đủ.

III/ MÁY ATM SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG SCB CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết máy ATM sử dụng thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không? Cách thức rút tiền tín dụng có khác gì so với các loại thẻ ngân hàng khác hay không? Chắc hẳn đây là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Hướng đến mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nên ngân hàng mở rộng tính năng rút từ ATM. Khách hàng có thể chủ động về thời gian và địa điểm mỗi khi cần thao tác giao dịch rút tiền mặt. Nó mang đến sự tiện lợi và linh hoạt, thao tác giao dịch cũng dễ thực hiện và như các thao tác rút tiền thông thường. Khách hàng có thể tiến hành rút tiền theo các bước thực hiện sau:

- Bước 1: Khách hàng chọn các hệ thống máy có phù hợp với biểu tượng thẻ tín dụng của mình. Chẳng hạn như máy có biểu tượng Visa, Master, Napas, JCB,... Không nhất thiết ATM phải trực thuộc ngân hàng phát hành, khách hàng có thể rút tại máy ATM của các ngân hàng khác.

- Bước 2: Đưa thẻ vào khe cắm của máy ATM theo chiều hướng dẫn. Sau đó thiết lập ngôn ngữ hiển thị và nhập mã PIN.

- Bước 3: Chọn danh mục rút tiền để tiến hành lệnh rút tiền từ thẻ tín dụng

- Bước 4: Chọn mức tiền được máy thiết lập sẵn hoặc nhập số tiền cần rút, sau đó bấm xác nhận giao dịch.

- Bước 5: Chờ nhận tiền, hóa đơn và nhận lại thẻ tín dụng. Kết thúc giao dịch nhanh chóng.

IV/ THẺ TÍN DỤNG SCB CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG? CHÚ Ý GÌ KHI RÚT TIỀN?

Vấn đề thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không đã được giải đáp ở phần trên. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch rút tiền bất cứ khi nào cần. Không những có thể thực hiện rút tiền tín dụng tại ATM mà còn có thể rút tại văn phòng giao dịch ngân hàng, qua tổng đài. Có nhiều phương thức phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Mặc dù khả năng rút tiền tín dụng thẻ SCB được cho phép nhưng khách hàng không nên lạm dụng nó. Chỉ dùng trong những trường hợp thực sự cần thiết và không có phương án tài chính khác. Bởi ẩn sau những tiện ích nó mang lại thì còn rất nhiều rủi ro đi kèm. Cụ thể đó chính là các yếu tố sau:

- Phí rút tiền hay còn gọi phí giao dịch

Mục đích chính của thẻ tín dụng SCB không phải dùng cho mục đích rút tiền. Chính vì thế mà ngân hàng sẽ áp dụng mức phí rút khá cao. Theo đó mức phí rút tiền nhìn chung rơi vào khoảng 2 – 4% tùy theo loại thẻ và hạng thẻ. Nếu khách hàng rút số tiền càng lớn tại ATM thì mức phí này phải trả càng nhiều.

- Lãi suất áp dụng ngay lập tức

Không những khách hàng bị áp dụng phí rút mà còn bị tính lãi suất ngay thời điểm rút tiền thành công. Đến cuối kỳ hạn nó sẽ làm gia tăng khoản nợ mà khách hàng phải trả cho ngân hàng. Với những khách hàng không có tài chính vững thì nguy cơ bị rơi vào nợ xấu là rất cao. Nên biết rằng lãi suất khi rút tiền tín dụng thường cao hơn các giao dịch mua sắm thông thường.

-  Điểm tín dụng xấu

Việc rút tiền tín dụng càng nhiều thì càng làm điểm tín dụng của khách hàng xấu đi. Từ đó độ uy tín của khách hàng trong mắt ngân hàng cũng sẽ giảm. Những yếu tố này chính là một trong những điều kiện quan trọng để khách hàng được tham gia các dịch vụ vay vốn trong tương lai.

- Giảm cơ hội gia tăng hạn mức tín dụng

Thẻ tín dụng được sử dụng theo hạn mức được ngân hàng cấp. Khách hàng chỉ có thể thực hiện các giao dịch căn cứ theo hạn mức này. Nếu khách hàng rút tiền càng nhiều thì hạn mức tín dụng trong thẻ càng giảm. Như thế sẽ ảnh hưởng đến khả năng thanh toán cho các giao dịch khác. Đồng thời cơ hội được gia tặng hạn mức tín dụng cũng sẽ thấp đi. Ngân hàng sẽ hạn chế suy xét khi khách hàng dùng thẻ tín dụng rút tiền quá nhiều.

V/ LÃI SUẤT VÀ PHÍ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG SCB BAO NHIÊU?

Như thông tin trên đã cung cấp, câu hỏi thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không đã được giải đáp. Có thể rút tiền mặt khi cần thiết nhưng khách hàng phải chấp nhận những khoản phí áp dụng cao. Mỗi loại thẻ, hạng thẻ sẽ có những chính sách về phí khác nhau. Để đảm bảo khách hàng có khả năng trả nợ thì những thông tin này nên nắm rõ ràng.

- Về phí rút tiền thẻ tín dụng SCB

Thẻ SCB Visa Infinite: Phí là 4% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.

Thẻ SCB Visa Smile: Rút tiền tại ATM SCB, phí là 0,1% số tiền rút, tối thiểu 5.000 VND. Rút tiền tại ATM của ngân hàng khác ở Việt Nam, phí là 2% số tiền rút, tối thiểu 25.000 VND. Rút tiền tại ATM của ngân hàng khác ở nước ngoài, phí là 3% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.

Đối với các loại thẻ tín dụng SCB khác: Phí là 3% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.

- Về lãi suất rút tiền thẻ tín dụng SCB

Đối với các thẻ tín dụng như MasterCard Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Infinite và Visa Premier: Mức lãi suất là 9,99% - 16,5%/năm.

Đối với thẻ Visa Precious: Mức lãi suất áp dụng là 10,5% - 17,0%/năm.

Đối với thẻ Visa Business: Mức lãi suất áp dụng là 17,0%/năm.

Lưu ý là những khoản phí và lãi suất này sẽ có sự biến động theo chính sách của ngân hàng. Khách hàng nên cập nhật thông tin thường xuyên để tránh vượt quá ngân sách chi trả.

VI/ THÔNG QUA DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG SCB CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Vì những khoản phí khi rút tiền tín dụng tại ATM quá đắt đỏ mà nhiều khách hàng đang tìm giải pháp mới. Từ khóa được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là thông qua dịch vụ thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không? Đó chính là hoàn toàn có thể rút tiền dưới sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ rút tín dụng. Thêm vào đó khách hàng sẽ nhận thấy những mặt tiện ích của dịch vụ này như sau:

- Phí dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với bảng phí rút tại ATM

- Không bị tính lãi suất vào thời điểm rút tiền, vẫn được hưởng miễn lãi 45 – 55 ngày

- Có thể rút với hạn mức tối đa nhất trong thẻ

- Không ảnh hưởng đến điểm tín dụng, giảm nguy cơ tích điểm xấu vào lịch sử tín dụng

- Được nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tân nơi và hướng dẫn tất toán tránh rơi vào nợ xấu

Một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tìm đến hỗ trợ nhất hiện nay chính là SK POS. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giàu kinh nghiệm. Mức phí tốt nhất thị trường, nhận hỗ trợ tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian tối ưu nhất. Có thể tham khảo bảng phí dịch vụ và liên hệ với chúng tôi qua: https://quatangchosuckhoe.net 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen