Tín Dụng

Từ khóa thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không hiện nay rất phổ biến. Bởi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, tính năng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng vay tiền nhanh chóng. Tuy nhiên khách hàng cũng nên tìm hiểu các thông tin cần thiết về mức phí, lãi suất trước khi rút tiền. Đây chính là những yếu tố quan trọng dẫn đến nguy cơ “vỡ nợ” thẻ tín dụng của nhiều khách hàng.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

I/ CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK ĐƯỢC PHÁT HÀNH PHỔ BIẾN

Trước khi tìm lời giải đáp thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không thì phải hiểu thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng cho phép người sở hữu sử dụng để thanh toán trong phạm vi hạn mức tín dụng đã được cấp. Hiểu đơn giản chính là bạn “vay” ngân hàng một số tiền để mua sắm, chi tiêu. Vào cuối kỳ hạn bạn phải trả lại đầy đủ hoặc một phần số tiền đã mượn cho ngân hàng.

Với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng chi tiêu thuận tiện hơn, thẻ tín dụng có chức năng như:

- Chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi từ 45 – 55 ngày

- Thanh toán linh hoạt và tiện lợi thông qua nhiều phương thức: thanh toán trực tuyến, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

- Được giảm giá khi mua sắm, trả góp hàng hóa với 0% lãi suất

- Quyền lợi về các ưu đãi khác như: hoàn tiền, tích điểm,...

Nhìn chung các loại thẻ tín dụng đều hỗ trợ khả năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Hiện nay ngân hàng Vietcombank phát hành những loại thẻ tín dụng phổ biến như sau:

- Thẻ tín dụng biểu tượng Visa: Vietcombank Visa, Vietcombank Visa Platinum, đồng thương hiệu Vietcombank - Vietravel Visa, đồng thương hiệu Saigon Center - Takashimaya - Vietcombank Visa.

- Thẻ tín dụng biểu tượng Master: Vietcombank Mastercard, Vietcombank Mastercard World.

- Thẻ tín dụng biểu tượng JCB: Vietcombank JCB

- Thẻ tín dụng khác: Vietcombank Cashplus Platinum American Express, Vietcombank Vietnam Airlines Platinum America, Vietcombank Vietnam Airlines American Express, Vietcombank American Express.

II/ THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG? HẠN MỨC THẺ NHƯ THẾ NÀO?

Thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không đã được giải đáp là có. Trong những trường hợp khách hàng cần tạm ứng tiền nhanh chóng thì có thể sử dụng tính năng này. Tuy nhiên mỗi hạng thẻ và loại thẻ tín dụng Vietcombank sẽ có giới hạn sử dụng khác nhau. Khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng ngay từ khi mở thẻ sau khi đã được ngân hàng xét duyệt. Theo đó các hạn mức thẻ được quy định như sau:

- Thẻ tín dụng Vietcombank Visa/Master/JCB chuẩn: hạn mức sử dụng từ 5 triệu đến 50 triệu. Điều kiện để mở thẻ là khách hàng có thu nhập từ 4,5 triệu trở lên.

- Thẻ tín dụng Vietcombank Visa/Master/JCB vàng: hạn mức sử dụng từ 50 triệu đến 300 triệu. Khách hàng có thu nhập từ 7 triệu trở lên đủ điều kiện mở thẻ này.

- Thẻ tín dụng Vietcombank Visa/Master/JCB Platinum: hạn mức sử dụng từ 150 triệu đến 1 tỷ. Dành cho những khách hàng có thu nhập từ 18 triệu trở lên.

- Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express: hạn mức sử dụng từ 200 triệu từ 1 tỷ. Khách hàng có thu nhập từ 20 triệu trở lên nằm trong điều kiện xem xét mở thẻ.

- Thẻ tín dụng Vietcombank Cashplus Platinum American Express: hạn mức sử dụng từ 100 triệu đến 1 tỷ. Khách hàng có thu nhập từ 20 triệu trở lên được xét duyệt mở thẻ này.

Ngoài ra còn nhiều loại thẻ tín dụng khác mà ngân hàng Vietcombank phát hành. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp ngân hàng để được tư vấn thêm.

III/ ĐIỀU KIỆN ĐỂ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK LÀ GÌ?

Hiện nay nhiều khách hàng đặt ra nghi vấn thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không? Như đã nói khách hàng được phép dùng thẻ tín dụng để rút tiền. Nhưng trước khi thực hiện các giao dịch rút tiền từ tín khách hàng lưu ý các điều kiện thỏa sau:

- Còn đủ hạn mức tín dụng trong thẻ

Thẻ tín dụng hoạt động dưới cơ chế được cấp hạn mức. Khách hàng chỉ có thể sử dụng mua sắm, thanh toán và rút tiền trong khoản được cấp. Nếu sử dụng vượt quá hạn mức cho phép, giao dịch sẽ bị hủy hoặc khách hàng sẽ bị phí thêm.

Ngoài việc phải đảm bảo đủ hạn mức với số tiền muốn rút khách hàng cần chú ý về giới hạn giao dịch. Ngân hàng sẽ đặt giới hạn về số lần và số tiền mà khách hàng được phép rút trong khoảng thời gian nhất định. Chẳng hạn như giới hạn theo ngày/tháng/quý.

-  Thẻ còn thời hạn sử dụng

Thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được hay không còn phụ thuộc vào thời hạn của thẻ. Hiện nay một khách hàng có thể cùng lúc sở hữu nhiều thẻ tín dụng. Vì thế việc bỏ quên thông tin là điều rất bình thường. Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra trạng thái hoạt động của thẻ và nếu có gì bất thường nên báo ngay ngân hàng xử lý. Chẳng may thẻ còn hạn mức sử đụng nhưng hết thời hạn thì khách hàng cũng không thể rút tiền nhu mong muốn.

IV/ THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG? QUY TRÌNH RÚT TIỀN

Dùng máy ATM thì thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không? Đáp án cho thắc mắc này chính là được và hợp pháp. Ngân hàng cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi cần tạm ứng tiền nhanh chóng. Thao tác rút tiền được thực hiện đơn giản, tiền vay được giải ngân ngay lập tức. Cũng như quy trình rút tiền các loại thẻ ngân hàng khác, khi rút tiền tín dụng thực hiện như sau:

- Bước 1: Chọn máy ATM có biểu tượng phù hợp với thẻ tín dụng của khách hàng, Visa/Master/JCB

- Bước 2: Đưa thẻ tín dụng vào khe cắm của máy, hướng thẻ đúng với chiều được hướng dẫn trên thiết bị

- Bước 3: Khách hàng thiết lập ngôn ngữ hiển thị trên thiết bị. Sau đó nhập mã PIN để kích hoạt giao dịch

- Bước 4: Chọn danh mục “rút tiền” để thông báo lệnh rút tiền cho hệ thống thiết bị

- Bước 5: Chọn số tiền được thiết lập sẵn hoặc điền số tiền mong muốn

- Bước 6: Bấm “hoàn thành/đồng ý/kết thúc” giao dịch và chờ máy ATM phản hồi

- Bước 7: Nhận lại thẻ tín dụng và nhận tiền đã yêu cầu

Bên cạnh phương thức rút tiền tại ATM thì khách hàng còn có thể rút tiền theo nhiều phương thức khác. Đó là rút tại văn phòng giao dịch, rút qua tổng đài ngân hàng và có thể rút qua dịch vụ. Lưu ý rằng khi rút tiền tín dụng khách hàng phải chịu những khoản phí nên cân nhắc trước khi giao dịch.

V/ NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG CỦA VIETCOMBANK

1/ Thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không? Phí rút tiền

Qua những thông tin trên chắc hẳn khách hàng đã có câu trả lời thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không. Một trong những lưu ý cho khách hàng khi sử dụng tính năng này chính là phí rút. Ngân hàng áp dụng giao dịch rút tiền tín dụng tại các ATM thường rất cao. Nhìn chung các loại thẻ tín dụng có mức phí 4% trên mỗi giao dịch. Con số khách hàng rút càng lớn thì mức phí chi trả càng nhiều.

2/ Thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không? Lãi suất rút

Thẻ tín dụng Vietcombank cho phép khách hàng rút tiền mặt nhưng phải trả thêm khoản phí và lãi suất đắt đỏ. So với các giao dịch mua sắm thông thường bằng thẻ tín dụng thì rút tiền sẽ tính lãi cao hơn. Khoản lãi này được tính ngay thời điểm rút tiền hoàn tất và thời gian miễn lãi 45 – 55 ngày sẽ mất đi hiệu lực. Do đó vào cuối kỳ hạn số dư nợ mà khách hàng phải trả lại cho ngân hàng sẽ nhiều hơn số nợ sử dụng.

3/ Thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không? Điểm tín dụng

Nếu sử dụng tính năng rút tiền tín dụng tại máy ATM quá thường xuyên thì lịch sử tín dụng sẽ xấu. Nó ghi chép lại các giao dịch của thẻ và sẽ xếp hạng điểm tín dụng. Rút tiền tín dụng càng nhiều thì cơ hội được vay vốn ưu đãi trong tương lai của khách hàng càng giảm. Nó ảnh hưởng đến độ uy tín của khách hàng trong mắt ngân hàng.

4/ Thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không? Thời gian tất toán

Bên cạnh quan tâm về những khoản phí, hạn mức tín dụng thì thời gian tất toán cũng quan trọng không kém. Đây chính là yếu tố chính ảnh hưởng đến quyền lợi được sử dụng của khách hàng. Nếu đến kỳ hạn thanh toán mà khách hàng không trả đủ hoặc trả tối thiểu dư nợ thì nguy cơ bị nợ xấu rất cao. Việc thanh toán chậm trong 1 hoặc 2 lần đầu thì sẽ bị ngân hàng nhắc nhở và tính phí phạt. Nếu còn chậm trễ trong việc trả nợ từ lần thứ 3 thì ngân hàng có khả năng khóa thẻ. Do đó khách hàng nên chú ý đến thời gian tất toán và trả đầy đủ để đảm bảo các giao dịch được hoạt động bình thường.

V/ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK QUA DỊCH VỤ ĐƯỢC KHÔNG? 

Bởi chi phí rút tiền tín dụng tại ATM khá cao nên nhiều khách hàng đã tìm đến những giải pháp khắc phục. Giải pháp hướng đến nhiều nhất là qua dịch vụ, thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không? Những tiện ích mà giải pháp này mang lại được kể đến như sau:

- Chỉ mất một khoản nhỏ phí dịch vụ, thấp hơn đáng kể khi rút tại ATM

- Không bị ngân hàng tính lãi suất, vẫn được hưởng thời gian miễn lãi

- Có thể rút đến 100% hạn mức tính dụng mà không bị giới hạn

- Được đơn vị hỗ trợ đáo hạn để không bị rơi vào nợ xấu

- Nhân viên chuyên nghiệp nhận hỗ trợ tận nơi

- Được cam kết rút tiền – nhận tiền nhanh chóng, chỉ từ 3 – 5 phút

Từ những tiện ích kể trên mà khách hàng tìm đến dịch vụ rút tiền ngày càng nhiều. Nhu cầu tăng cao nên các đơn vị lần lượt xuất hiện. Khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín để tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin.

SK POS chính là đơn vị cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mức phí dịch vụ thấp nhất thị trường, nhân viên tận tâm hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Thêm vào đó bảng phí dịch vụ được công khai rõ ràng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trước khi rút tiền. Có thể tham khảo bảng phí và những thông tin bổ ích khác tại https://quatangchosuckhoe.net/.

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen