Tín Dụng

Thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền được không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Khi nói đến thẻ tín dụng thì đây chính là giải pháp giúp hỗ trợ tài chính hiệu quả. Vấn đề chi tiêu trong cuộc sống sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Mỗi tài khoản tín dụng ngân hàng sẽ xem xét và cấp hạn mức phù hợp. Vậy bạn đã biết rút tiền thẻ tín dụng là như thế nào hay chưa và cách thực hiện diễn ra như nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

1.Rút tiền thẻ tín dụng là như thế nào?

Trước khi tìm hiểu thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền được không thì nên xem rút tiền thẻ tín dụng là gì. Đối với việc rút tiền thẻ tín dụng có thể thực hiện tại cây ATM hoặc quầy giao dịch. Dù cho dùng thẻ hay quy đổi tiền mặt để chi tiêu thì đều sẽ ghi nhận là khoản nợ tín dụng. Khi sử dụng càng nhiều thì hạn mức chi tiêu sẽ giảm xuống tương đương.

Nhiều nơi hiện nay không chấp nhận thanh toán bằn thẻ. Chính vì vậy việc rút tiền mặt tín dụng được ngân hàng hỗ trợ. Thường thì đối với hạn mức rút tiền mặt sẽ thấp hơn so với thanh toán bằng thẻ.

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng này được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là tại Việt Nam số lượng người sử dụng tính năng của thẻ là rất lớn.

2.Thẻ tín dụng vpbank shopee nói riêng và thẻ tín dụng nói chung có rút tiền được không?

Mỗi ngân hàng khi phát hành thẻ đều sẽ đưa ra hạn mức nhất định. Vì vậy nên bạn có thể rút tiền mặt trong mức giới hạn và đa số đều có thể rút tiền mặt. Nên việc thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền được không thì là hoàn toàn có thể. Các giao dịch rút tiền thẻ tín dụng có thể dễ dàng thực hiện tại cây ATM.

3.Thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền được không và ưu nhược điểm là gì?

3.1 Ưu điểm

Nhờ vào nhiều sự tiện ích mà người dùng hiện nay dang sử dụng hình thức nà khá đông. Sau đây sẽ là một số ưu điểm của hình thức dịch vụ rút tiền tín dụng:

Đáp ứng nhu cầu tiền mặt ngay lập tức: Nhiều nơi hiện nay vẫn chưa phổ biến thanh toán qua thẻ. Đặc biệt ngay tại các vùng quê vẫn còn sử dụng tiền mặt là chủ đạo. Vì thế sử dụng thẻ tín dụng rút tiền mặt để thanh toán giao dịch là khá nhiều. Khi cần tiền mặt gấp bạn có thể dễ dàng rút tại máy ATM nhanh chóng. Nói chung thì tiền mặt vẫn rất cần thiết, ngay cả thành phố hay thôn quê.

Dễ dàng thực hiện tại nhiều cây ATM và quầy giao dịch: các ngân hàng hiện nay hầu hết đều có sự liên kết với nhau. Vì vậy bạn có thể thực hiện rút tiền tại đa dạng các cây ATM. Đối với thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền được không thì còn tùy vào cây ATM mà bạn rút. Nhìn chung thì bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc rút tiền. Dễ dàng, tiện lợi trong việc tìm cây ATM để rút.

Quy trình đơn giản: ngân hàng không đưa ra yêu cầu quá phức tạp cho việc rút tiền. Bạn có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng ngay ở cây ATM hoặc quầy. Cũng khá giống với việc rút tiền thông thường, giao dịch chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng vài phút.

3.2 Nhược điểm

Với thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền được không những vậy mà còn có thể rút số tiền lớn. Song song với những ưu điểm thì hình thức này cũng tòn tại một vài hạn chế.

Có tính phí: Khi rút tiền mặt thì bạn sẽ bị tính phí. Con số này sẽ khá cao vì vậy nếu có thể thì bạn nên thanh toán trực tiếp bằng thẻ. Điều này giúp bạn không phải chịu khoản phí rút cao.

Khó kiểm soát các khoản chi tiêu:  khi sử dụng tiền mặt thì các thông tin mua hàng của bạn có thể sẽ không được lưu. Như đi mua sắm ngoài chợ hay là tiệm tạp hóa thông thường. Còn với việc thanh toán bằng thẻ thì những thông này có thể lưu lại để đối chứng. Bạn có thể tra thông tin nơi bán, mặt hàng, thời gian mua,… một cách dễ dàng.

Có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng: so với việc chi tiêu bằng tiền mặt thì thanh toán trực tiếp qua thẻ giúp bạn kiểm soát chi tiêu dễ hơn. Ngoài ra thì việc thường xuyên rút tiền với hạn mức tối đa cho thấy bạn quản lí tài chính kèm. Ngân hàng sẽ nhìn vào điểm này mà đánh giá điểm tín dụng của bạn thấp.

Bị tính lãi suất cao khi không thanh toán nợ đúng kì hạn: việc ngân hàng tính lãi suất phạt cho hành vi thanh toán nợ chậm là điều khá dễ hiểu. Các khoản rút tiền tín dụng và chi tiêu nếu không trả đúng hạn sẽ tính lãi suất cao theo quy định ngân hàng. Bạn cần chú ý thời gian thanh toán nợ để tránh chịu khoản phí này.

4.Thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền được không? Thông qua hình thức nào?

Thẻ tín dụng vpbank shopee có thể hoàn toàn rút tiền được và không quá phức tạp. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện tại cây ATM, phòng giao dịch hoặc thông qua tổng đài.

Khi rút tiền tín dụng tại cây ATM thì giao dịch cũng như thẻ ghi nợ. Các bước thực hiện hầu như là khá giống nên khá dễ dàng.

Chỉ cần giấy tờ đơn giản như chứng minh thư là bạn có thể rút tiền tín dụng. Bạn đến các điểm giao dịch trực tiếp của ngân hàng để nhờ nhân viên hỗ trợ.

Đối với việc rút tiền thông qua nhờ tổng đài hỗ trợ bạn chỉ cần liên hệ qua hotline và cung cấp một số thông tin là được.

Trong 3 cách trên bạn có thể tùy ý chọn hình thức rút nào mà mình muốn. Tùy vào nhu cầu của bạn mà đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

5.Thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền được không và phí rút của các ngân hàng là bao nhiêu?

Tùy vào ngân hàng khác nhau mà phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ dao động từ 1-4%. Khoản phí này được ngân hàng quy định và dựa trên số tiền thực rút để tính phí, đồng thời cũng sẽ có mức phí tối thiểu.

Với mục đích chủ yếu là hỗ trợ tài chính nhanh và thanh toán chi tiêu. Nên hành vi rút tiền mặt tín dụng sẽ bị tính phí. Câu hỏi thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền được không thì câu trả lời là có và cũng sẽ bị tính phí rút tiền khá cao. Nếu tần suất rút ít thì con số này không đáng kể. Ngược lại nếu rút nhiều thì khoản phí này là điều đáng để cân nhắc.

6.Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Việc rút tiền thẻ tín dụng hiện nay của VPbank đã trở nên dễ dàng. Có nhiều cách để thực hiện, có thể rút tại cây ATM hoặc thông qua tổng đài. Đây là 2 cách được sử dụng khá nhiều. Vậy nên thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền được không thì chắc hẳn là có rồi và còn có nhiều cách nữa là khác.

6.1 Rút tại cây ATM

Ưu điểm của  dùng thẻ tín dụng vpbank shopee không chỉ có thể  rút tiền được nhanh mà còn là sự thuận tiện mọi thời gian. Vì cây ATM sẽ luôn hoạt động nên việc tìm kiếm và rút tiền là rất tiện. Các thao tác cũng được diễn ra một cách đơn giản như rút tiền thẻ ghi nợ. Và không chỉ riêng một cây ATM mà bạn còn có thể rút tại nhiều cây khác.

Điều kiện để có thể sử dụng thẻ rút tiền chính là thẻ còn hiệu lực và còn hạn mức rút tiền mặt.

Thao tác rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM:

Bước 1: Cho thẻ vào trong khe đọc thẻ của máy. Chú ý hướng đưa thẻ vào là phần có dấu mũi tên hoặc có con chip.

Bước 2: Nhập mã Pin của bạn vào rồi nhấn nút xác nhận

Bước 3: Nhận tiền ở khe phát tiền

Bước 4: Nhận lại thẻ và xác nhấn hoàn thành giao dịch.

Chú ý rằng bạn chỉ dược nhập sai mã pin tối đa 2 lần. Khi nhập sai qua 3 lần sẽ bị nuốt thẻ. Nếu đã nhập 2 lần mà không đúng thì bạn hãy dừng lại để người sau rút trước rồi sau đó bạn hãy thử lại.

6.2 Rút qua tổng đài

Ưu điểm của hình thức này đó là có thể thực hiện mọi lúc. Có thể sử dụng tại bất kì cây ATM nào chấp nhận thẻ VPbank.

Còn nhược điểm chính là sẽ bị tính cước phí cuộc gọi. Hoặc sẽ phải chờ nếu tổng đài đang bận.

Tính cước phí cuộc gọi

Điều kiện áp dụng:Khách hàng có sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng VPBank

Quy trình thực hiện cũng khá là đơn giản:

Bước 1: Gọi điện thoại số tổng đài của VPbank để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng và yêu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng.

Bước 2: Nhân viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn, yêu cầu cung cấp một số thông tin. Sau đó nói rõ số tiền mà muốn rút

Làm theo hướng dẫn của nhân viên. Cung cấp số tiền muốn rút và số tài khoản nhận trong hoặc ngoài VPBank đều được.

Bước 3: Báo cho nhân viên ngân hàng tiền đã về hay chưa. Bạn hãy đến các cây ATM để rút tiền.

7.Câu hỏi thường gặp

Thẻ VPBank rút được ở cây nào?

Bạn có thể thực hiện rút tiền từ thẻ VPBank tại các điểm chấp nhận thẻ:

Với thẻ tín dụng thì bạn cần phải chú ý kiểm tra cây ATM đó có nhận thẻ MasterCard hoặc Visa không.

Với thẻ ghi nợ thì bạn chỉ cần di chuyển đến các cây ATM của VPBank hoặc các ngân hàng cùng thuộc hệ thống.

Thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không?

Câu trả lời là có, đối với thẻ tín dụng VPbank Shoppe sẽ có 2 loại: VPBank Super Shopee Platinum và thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum. Đối vời 2 thẻ này đều có hạn mức rút tiền quy định. Tại Việt Nam bạn có thể thực hiện giao dịch tại hơn 4000 cây ATM. Còn trên thế giới bạn có thể giao dịch tại hơn 1000 cây ATM có biểu tượng visa.

8.Tại SK POS thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền không?

Hiện nay nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi hay hỏi thẻ tín dụng vpbank shopee có rút tiền tại SK POS được không. Thì xin trả lời rằng SK POS có thể rút tiền từ loại thẻ này cho bạn. Không chỉ vậy phí rút tiền thẻ tín dụng tại đây cũng rất thấp, giao dịch luôn được đảm bảo diễn ra minh bạch, an toàn. Tại SK POS luôn xoay tua máy liên tục để đảm tính an toàn cho thẻ của khách hàng. Ngoài ra còn có dịch vụ hỗ trợ tận nhà để tránh mất thời gian cũa khách hàng. Giao dịch nhanh chóng, giải ngân ngay lập tức nên đảm bảo tiền sẽ về tài khoản ngay mà không mất nhiều thời gian. Nếu muốn biết thêm nhiều không tin khác hãy truy cập ngay trang https://quatangchosuckhoe.net/ ngay nhé!

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen