TÍN DỤNG

Thẻ tpbank evo có rút được tiền không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có ý định mở thẻ này. Hiện nay, sản phẩm thẻ tín dụng này đang được ngân hàng TPbank phát hành. Mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích thanh toán vượt trội.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

Bài viết này hãy cùng tìm hiều một vài tiện ích, cũng như xem xem thẻ tpbank evo có rút được tiền không nhé!

I. THẺ TPBANK EVO CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG?

Nhắc đến thẻ tín dụng thì có lẽ người dùng đã quá quen thuộc. Đây là một trong những loại thẻ thanh toán được tin dùng phổ biến trong thời kì hiện nay. Thẻ tín dụng được phát hành với mục đích đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm, giao dịch trực tuyến cho khách hàng. Đồng thời, đây có thể được xem là một trong những phương tiện thanh toán thông minh. Với nhiều tính năng thông minh giúp khách hàng có thể thanh toán mọi giao dịch một cách nhanh chóng.

1. Thẻ Tpbank Evo

Thẻ TPbank evo là sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng TPbank phát hành. Loại thẻ này được tích hợp nhiều tiện ích mua sắm vượt trội cùng với nhiều tính năng.

Giống với đa số các loại thẻ tín dụng khác thì thẻ tín dụng TPbank evo cho phép người dùng chi tiêu trước, trả tiền sau. Mỗi chủ thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng cấp cho một hạn mức để sử dụng. Một khi “quẹt” thẻ, bạn cần phải đảm bảo thời hạn thanh toán cho ngân hàng để tránh phát sinh lãi suất cao.

Bên cạnh khả năng thanh toán trực tuyến thì thẻ tín dụng còn có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt. Tính năng này giúp người dùng có thể tận dụng được nguồn vốn vay tín dụng tối đa. Nhất là trong các tình huống cần kết thúc giao dịch bắt buộc bằng tiền mặt.

2. Thẻ Tpbank Evo có rút được tiền không?

Câu trả lời là có. Đa số các loại thẻ tín dụng hiện nay đều có thể rút tiền mặt. Đây là tính năng hữu ích đối với người dùng thẻ tín dụng.

Bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt thẻ tín dụng thông qua nhiều hình thức như: rút tại quầy giao dịch ngân hàng, hệ thống ATM, dịch vụ ngoài,…

II. THẺ TPBANK EVO CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG DỰA VÀO NHỮNG ĐIỀU KIỆN NÀO?

Cần có những điều kiện nhất định xem thẻ tín dụng tpbank evo có rút được tiền không. Để đảm bảo giao dịch rút tiền mặt thành công, bạn cần xác định xem tài khoản thẻ tín dụng của mình có đáp ứng được các điều kiện như sau:

1. Thẻ tín dụng tpbank evo có rút được tiền không phụ thuộc vào nó đã được kích hoạt tính năng rút tiền mặt chưa

Thông thường, thẻ tín dụng chủ yếu được dùng để thanh toán trực tuyến. Để rút được tiền bằng thẻ tín dụng, bạn cần phải đảm bảo tính năng này đã được kích hoạt. Kiểm tra hướng dẫn kích hoạt tính năng do ngân hàng cung cấp. Nếu không tìm ra, có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng phát hành để được hỗ trợ.

Sau khi đã kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng thẻ để rút tiền tại bất cứ điểm giao dịch nào chấp nhận thẻ tín dụng.

2. Hạn mức rút tiền mặt

Ngân hàng khi phát hành thẻ tín dụng sẽ cấp cho mỗi chủ thẻ một hạn mức tín dụng khác nhau. Đây là hạn mức tổng thể mà bạn có thể thanh toán giao dịch trực tuyến và rút tiền mặt. Hạn mức này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó điểm tín dụng và tổng thu nhập sẽ là hai yếu tố then chốt để ngân hàng quyết định cấp hạn mức cho một chủ thẻ là bao nhiêu.

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng được chia thành hạn mức tổng thể và hạn mức rút tiền trong khoảng thời gian nhất định (lần/ngày/tuần/tháng). Mức này sẽ do ngân hàng quy định cụ thể. Cần nắm được các mốc hạn mức tín dụng cá nhân để có phương án rút tiền phù hợp.

Thường xuyên kiểm tra và xem xét hạn mức cụ thể còn lại bao nhiêu. Tuyệt đối không rút quá hạn mức vì sẽ phát sinh lãi suất cao.

3. Hoạt động của tài khoản thẻ tín dụng tpbank evo

Ngày nay, không khó để một cá nhân sở hữu cùng lúc nhiều thẻ tín dụng. Chính vì thế, việc quản lý thẻ trở nên khó khăn hơn. Một số trường hợp để thẻ quá hạn sẽ không thể thực hiện được bất cứ giao dịch nào bao gồm cả giao dịch rút tiền, Do đó, thẻ tpbank evo có rút được tiền không phụ thuộc vào hoạt động thẻ. Hãy thường xuyên kiểm tra xem thẻ còn hoạt động không. Nếu quá hạn, hãy liên hệ ngay với ngân hàng để được hỗ trợ.

4. Chấp nhận chi phí và lãi suất

Mỗi giao dịch rút tiền thẻ tín dụng đều đi kèm với phí và lãi suất. Ngân hàng sẽ quy định cụ thể đối với từng khách hàng với từng loại thẻ và hạn mức cụ thể.

Chi phí là một khoản tiền mà bạn phải chi trả cho mỗi lần rút tiền. Khoản phí này có thể cố định là một mức mà ngân hàng quy định sẵn. Cũng có thể không cố định, được tính dựa theo phần trăm số tiền rút. Bạn cần đọc kĩ điều khoản liên quan đến chi phí để lường trước được khoản phí phải trả cho mỗi lần giao dịch.

Lãi suất là khoản tiền đi kèm với mỗi giao dịch rút tiền. Khác với lãi suất áp dụng cho các giao dịch thanh toán trực tuyến được miễn lãi trong khoảng thời gian 45-55 ngày thì rút tiền mặt sẽ bị áp lãi ngay lập tức. Tức là ngay khi giao dịch thành công, chính sách lãi suất sẽ được áp dụng. Vì thế, bạn cần hiểu rõ chính sách lãi suất. Nếu chấp nhận mức lãi suất đó thì mới có thể rút tiền thẻ tín dụng tpbank evo.

5. Đến các điểm giao dịch chấp nhận rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank evo

Thẻ tpbank evo có rút được tiền không phụ thuộc vào địa điểm rút tiền. Để đảm bảo giao dịch thuận lợi, bạn nên đến các điểm giao dịch chấp nhận thẻ tín dụng. Các điểm rút tiền thẻ tín dụng này có thể là: ngân hàng, ATM ngân hàng, điểm giao dịch,….

III. THẺ TPBANK EVO CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI RÚT TIỀN

Thẻ tín dụng tpbank evo có rút được tiền không đã có câu trả lời. Hiện nay, việc rút tiền thẻ tín dụng ngày càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà rút tiền thẻ tín dụng mất kiểm soát. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi có ý định rút tiền thẻ tín dụng:

1. Chi phí và lãi suất

Mỗi giao dịch rút tiền thẻ tín dụng đều sẽ phát sinh chi phí và lãi suất. Nếu không kiểm soát tốt, chi phí và lãi suất có thể tăng cao. Ảnh hưởng đến dư nợ tổng thể. Nếu không thanh toán nợ tín dụng sớm, dư nợ càng cao. Tệ hơn, bạn có thể rơi vào tình huống khó có thể trả nợ kịp thời cho ngân hàng. Gây ra vấn đề nợ xấu

2. Thời hạn thanh toán

Thời hạn thanh toán là yếu tố bắt buộc phải nắm được. Bởi vì, giao dịch rút tiền thẻ tín dụng sẽ bị áp dụng lãi suất ngay lập tức. Chính vì thế, nếu kéo dài thời gian, nợ tín dụng sẽ tăng lên.

Do đó, trước khi rút tiền thẻ tín dụng cần cân nhắc khả năng tài chính cá nhân. Đảm bảo có khả năng trả đúng hạn thanh toán hoặc sớm hơn cho ngân hàng để tránh phát sinh lãi suất cao.

3. Tránh lạm dụng

Hiện nay, việc rút tiền thẻ tín dụng cực kì dễ dàng. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên ưu tiên dùng thẻ tín dụng thanh toán trực tuyến vì rút tiền mặt phát sinh chi phí và lãi suất cao.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng được phát hành chủ yếu cho thanh toán trực tuyến. Vì thế, ngân hàng khuyến khích hạn chế tối đa rút tiền mặt. Do đó, các giao dịch rút tiền mặt thường xuyên và liên tục có thể khiến ngân hàng “chú ý” và theo dõi sát sao hơn.

Trong nhiều trường hợp, ngân hàng có thể tạm khóa thẻ để rà soát. Gây ra nhiều bất tiện trong quá trình thanh toán cho các hóa đơn, giao dịch hàng ngày.

4. Lựa chọn đơn vị uy tín

Đa số người dùng hiện nay có xu hướng chọn rút tiền thẻ tín dụng qua dịch vụ ngoài vì nhanh chóng, tiện lợi. Vì thế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Điều đó giúp gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn rủi ro về chất lượng.

Để thực hiện rút tiền thẻ tín dụng, bạn thường phải cung cấp một số loại giấy tờ cũng như tài khoản ngân hàng cho khách hàng. Vậy nên, để đảm bảo an toàn thông tin, cần tìm một đơn vị uy tín.

IV. THẺ TPBANK EVO CÓ RÚT ĐƯỢC TIỀN KHÔNG VÀ RÚT Ở ĐÂU UY TÍN?

Các ngân hàng hiện nay đều có quầy giao dịch hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng cho khách hàng. Bạn cũng có thể ra bất kì cây ATM nào gần nhất để rút tiền. Tuy nhiên, như đã nói thì hầu hết các ngân hàng đều không khuyến khích khách hàng rút tiền thẻ tín dụng. Vậy nên chính sách phí và lãi suất do ngân hàng áp dụng thường cao (4-6%/ giao dịch). Do đó, có nhiều chủ thẻ tín dụng chọn dịch vụ ngoài để rút được tiền từ thẻ tín dụng với chi phí thấp hơn.

Vậy thẻ tpbank evo có rút được tiền không và ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền uy tín thì hãy đến với SK POS. Chúng tôi chuyên dịch vụ rút tiền- đáo hạn thẻ tín dụng tại TPHCM. Cam kết chất lượng dịch vụ với mức phí tốt nhất thị trường. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

1. Dịch vụ khách hàng tận tâm

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu và giải quyết các vấn đề nhanh chóng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật liên tục các chính sách mới. Khả năng thao tác nhanh chóng cùng sự nhiệt tình sẽ giúp vấn đề của khách hàng được giải quyết nhanh gọn.

2. Phí rút tiền thẻ tín dụng tpbank evo siêu tiết kiệm

Chỉ từ 1,6%, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền tpbank evo chất lượng. Tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

3. Hỗ trợ tận nơi

Quý khách hàng có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng có thể đến trụ sở của chúng tôi. Hoặc lựa chọn dịch vụ hỗ trợ tận nơi, nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp thực hiện giao dịch cho bạn.

SK POS luôn luôn nỗ lực không ngừng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ, vui lòng liên hệ với SK POS qua quatangchosuckhoe.net để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

 

 

 

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen