Tín Dụng

Hiện nay vay đáo hạn ngân hàng BIDV là nơi được nhiều khách hàng quan tâm. Hình thức vay đáo hạn tuy không mới nhưng cần phải chọn ra đơn vị uy tín. Vậy bạn đã nắm rõ về loại hình dịch vụ này hay là chưa. Hãy cũng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn. Tìm hiểu thật kĩ để có kiến thức tốt hơn cho bản thân về hình thức vay đáo hạn ngân hàng này.

I.Tìm hiểu về ngân hàng BIDV: 

Nói đến ngân hàng uy tín và có lịch sử hình thành lâu đời không thể không nhắc đến BIDV. Đây là ngân hàng lớn thuộc trong top đầu tại Việt Nam.  Ra đời vào ngày 26 tháng 4 năm 1957 đến nay BIDV đã có vị thế vững chắc trong long khách hàng. Hoạt động trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng hơn 60 năm. Không chỉ là hình thức vay đáo hạn ngân hàng BIDV mà còn phát triển trong nhiều hình thức khác. Đến nay thì BIDV đã góp phần vào sự phát triển kinh tế cho đất nước.

Nhờ sự quản lí kỉ luật với hệ thống thống minh của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện nay BIDV đã có sự phát triển toàn diện, đa năng hơn trước rất nhiều. Đem đến nhiều dịch vụ tài chính đa dạng có thể kể đến như:

1.Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp

Toàn bộ doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn đều được hỗ trợ. Giúp vào việc vay vốn, thanh toán, quản lí tài chính một cách chuyên nghiệp. Là giải pháp tài chính dành cho mọi doanh nghiệp hiện nay.

2.Dịch vụ ngân hàng cá nhân

Đối với cá nhân thì sẽ đa dạng trong vấn đề hỗ trợ tài chính. Nhu cầu về mua nhà, vay tiêu dung, đầu tư và song song với đó là nhiều sản phẩm tài chính khác. Có thể thấy tại BIDV có sự đa dạng về các dịch vụ cá nhân.

3.Dịch vụ ngân hàng điện tử

Nắm bắt xu hướng phát triển của thời đại công nghệ nên BIDv đã có hình thức trực tuyến. Với việc cho ra đời ứng dụng di động, hỗ trợ trực tuyến. Khách hàng sẽ được thực hiện các giao dịch và quản lí tài chính dễ hơn

Ngoài ra hiện nay thì BIDV còn có dịch vụ tài trợ thương mại, xuất nhập khẩu cùng với đó là là dịch vụ ngân hàng dành cho tổ chức và đơn vị nhà nước. Có thể thấy sự đã dạng của BIDv trong việc phục vụ khách hàng. Không chỉ vay đáo hạn ngân hàng BIDV mới uy tín mà toàn bộ dịch vụ tại BIDV đều có độ tin cậy nhất định.

Tại ngân hàng BIDV thì luôn luôn đặt chất lượng phục vụ và lợi ích khách hàng lên đầu. Với cơ cấu phát triển ngày càng mở rộng để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Hiện nay hệ thống phòng giao dịch đã có mặt trên hầu hết địa bàn cả nước. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Sự đóng góp của BIDV vào nền kinh tế cũng như xã hội là điều không thể phủ nhận. Ngày nay BIDV càng khẳng định tên tuổi và là đối tác uy tín trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng trong nước

II.Hình thức vay đáo hạn ngân hàng BIDV có gì nổi trội:

Khách hàng hiện nay chắc hẵn không còn quá xa lạ với hình thức vay đáo hạn ngân hàng BIDV. Sự hấp dẫn của hình thức này là không thể bàn cãi. Có rất nhiều các ưu điểm từ loại hình dịch vụ này song song sẽ xuất hiện một vài hạn chế. Cùng xem ưu điểm và hạn chế của hình thức này là gì ngay nhé.

1.Ưu điểm vay đáo hạn ngân hàng BIDV

Nói đến ưu điểm  mà nhiều người ưa thích khi vay đáo hạn ngân hàng BIDV chính là:

a.Độ tin cậy và uy tín

Từ xưa đến nay thì BIDV luôn thuộc vào top các ngân hàng lớn, uy tín tại nước ta. Với quãng thời gian hình thành và hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng lâu năm. Khách hàng đã có một sự tin tưởng nhất định về BIDV. Không chỉ vậy độ hài lòng mà BIDV tạo ra cho khách hàng là vô cùng lớn.

b.Đa dạng sản phẩm và dịch vụ

Hiện nay ngân hàng BIDV có nhiều sản phẩm phù hợp với khách hàng. Trong vấn đề nhu cầu tài chính thì BIDV có thể đáp ứng cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa ra cho mình một hình thức phù hợp nhất.

c.Quy trình vay linh hoạt và thuận tiện

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng BIDV ngày càng có sự linh động và phát triển. Nhờ việc chú trọng vào công nghệ mà đã cho ra thành quả vượt ngoài mong đợi. Các hình thức trực tuyến đã được áp dụng giúp cho khách hàng có sự thuận tiện hơn trước. Giảm đáng kể về thời gian di chuyển, chờ đợi, không tốn công sức nhiều.

d.Lãi suất hợp lí:

Hình thức vay đáo hạn ngân hàng BIDV có mức lãi suất đưa ra hợp lí. Đa dạng các gói vay đáo hạn cho khách hàng lựa chọn tốt nhất. Khách hàng có thể dễ dàng quản lí tài chính và tiết kiệm khoản phí nhất định cho mình.

e.Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp:

Toàn bộ nhân viên làm việc tại BIDV đều trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Nhân viên luôn chú trọng vào việc làm hài long khách hàng, tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Giải đáp, tư vấn cặn kẽ các vấn đề có trong hợp đồng để khách hàng hiểu và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

f.Bảo mật thông tin tuyệt đối:

Nói đến vấn đề bảo mật thì BIDV thuộc vào những ngân hàng top đầu. Cam kết thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không bị tiết lộ ra bên ngoài. Các giao dịch tài chính của khách hàng sẽ được giữ an toàn tuyệt đối.

2.Hạn chế

Ưu điểm đã được nói ở trên thì rất nhiều nhưng song song đó sẽ có rủi ro. Một vài hạn chế trong hình thức vay đáo hạn ngân hàng BIDV là không thể tránh khỏi. Không chỉ riêng duy nhất 1 ngân hàng mà hầu hết vay đáo hạn ở các ngân hàng đều sẽ có một vài hạn chế. Sau đây sẽ là một số điểm rủi ro bạn cần lưu ý.

a.Vay đáo hạn ngân hàng BIDV yêu cầu tiêu chuẩn cao:

Ngân hàng sẽ đưa ra các yêu cầu cũng như quy định chung đối với khách hàng. Điều này tạo ra sự bất tiện nhỏ khi vay đáo hạn ngân hàng BIDV. Những khách hàng nếu như có lịch sử tín dụng không tốt thì sẽ có khó khăn riêng. Vấn đề không đáp ứng về nhu cầu cũng như quy định với phía ngân hàng hoàn toàn có thể xảy đến.

b.Thay đổi đột ngột lãi suất và quy định:

Vì sự biến đổi của thị trường tài chính là vô cùng khó đoán. Nên đôi lúc lãi suất vay đáo hạn ngân hàng BIDV sẽ có sự thay đổi. Điều này tạo ra sự bất tiện gây ảnh hưởng đến người vay. Có thể tạo một áp lực đáng kể đến với khách hàng một cách khó lường.

Đối với các khoản vay đáo hạn lớn hoặc trong một vài trường hợp cụ thẻ thì BIDV sẽ yêu cầu tài sản thế chấp. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng vay cần phải cân nhắc rất nhiều. Nếu như thanh toán nợ không đúng hạn sẽ bị mất tài sản thế chấp.

c.Các khoản phí vay đáo hạn ngân hàng BIDV:

Chi phí phát sinh ra trong vay đáo hạn có thể tạo ra áp lực tài chính cho khách hàng. Các khoản phí phạt, phí xử lí các thủ tục hồ sơ, điều kiện của hợp đồng vay.

Nếu như không kịp thời thanh toán khoản nợ vay đáo hạn sẽ dễ ảnh hưởng điểm tín dụng. Nếu như quản lí không tốt sẽ bị giảm điểm uy tín với ngân hàng. Trong tương lai cũng chính là trở ngại lớn cho khách hàng.

Trong bảng hợp đồng vay đáo hạn ngân hàng sẽ có nhiều điều khoản. Khách hàng cần phải nắm bắt và đọc rõ để tránh các phiền phức về sau. Các quy định có sự ràng buộc nhất định nên đọc và hiểu quy định là phải biết.

III. Các vấn đề cơ bản cần chú ý đối với dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng BIDV

Đóng vai trò là giải pháp tài chính uy tín của nhiều khách hàng nên vay đáo hạn ngân hàng BIDV có các vấn đề thiết yếu cần phải để ý như sau:

1.Điều kiện và thủ tục vay đáo hạn ngân hàng BIDV

Một vài điều kiện sẽ được đề ra với dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng BIDV. Sau đây sẽ là điều kiện và thủ tục mà ngân hàng BIDV đề ra cho hình thức vay đáo hạn.

a.Điều kiện

-Công dân đủ độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi đối với cá nhân và từ 18 đến 65 tuổi đối với doanh nghiệp

-Không có tiền án tiền sự cùng với đó phải có năng lực hành vi dân sự đúng theoq uy định của pháp luật nước VIệt Nam.

-Có mức thu nhập và tài chính ổn định. Đảm bảo cho việc thanh toán nợ đúng kì hạn.

b.Thủ tục

Kiểm tra thông tin

Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và cho biết tình hình tài chính. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định khả năng năng có thể cho bạn vay.

Cung cấp hồ sơ vay

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của BIDV và nộp cho bên bộ phận nhân viên phụ trách.

Kiểm tra và xét duyệt hồ sơ

Hình thức vay nào cũng vậy BIDV cũng cần thời gian kiểm tra hồ sơ. Đánh giá và đưa ra kết quả chấp nhận hay từ chối khoản vay đáo hạn.

Ký hợp đồng

Hồ sơ được duyệt và khách hàng sẽ cần cam kết tuân thủ điều khoản trong hợp đồng giao dịch.

Thực hiện giao dịch

Khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng. Bạn có thể sử dụng vào đích đích cá nhân.

2.Lãi suất cho vay đáo hạn ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV sẽ có lãi suất biến động khác nhau tùy vào thời kì, mục đích và thời hạn vay. Thông tin về chính sách lãi suất vay đáo hạn ngân hàng BIDV sẽ được cập nhật dưới đây:

a.Lãi suất cố định

Một số gói vay tại BIDV sẽ tính lãi suất cố định. Nghĩa là lãi suất sẽ cố định theo từng thời kì. Điều này giúp khách hàng nắm bắt và chủ động hơn trong việc thanh toán nợ.

b.Lãi suất biến đổi

Tức là lãi suất sẽ có sự biến đội nhất định theo thời gian hoặc theo điều chỉnh của thị trường chung. Thường lãi suất này sẽ được thông báo trước cho khách hàng.

c.Ưu đãi lãi suất

Các chương trình ưu đãi lãi suất sẽ được BIDV áp dụng. Thường sẽ là ưu đãi lãi suất, miễn lãi trong thời gian đầu….

Lãi suất cho vay đáo hạn ngân hàng BIDV hiện tại có sự dao động không có định. Đối với vay thế chấp sẽ là từ 0.3%-0.5% và 0.5%-0.7% đối với vay tín chấp. Mức lãi trên áp dụng đối với ngày. Còn đối với các khoản vay có giá trị lớn, dài hạn sẽ áp dụng mức lãi suất ngày thấp hơn.

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen