TÍN DỤNG

Vay đáo hạn ngân hàng sacombank là dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường. Hiện nay, hầu hết mọi người đều có các khoản vay với ngân hàng để phục vụ những mục đích khác nhau trong cuộc sống. Vì vậy, dịch vụ trở nên thiết thực hơn khi đáp ứng rất tốt nhu cầu cho nhóm khách hàng vay vốn ngân hàng.

Đây là dịch vụ hợp thời đại và được các chuyên gia tài chính nhận định là giải pháp tài chính thiết thực trong thời kì hiện nay.

Bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm qua vài nét về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng sacombank nhé!

I. VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG SACOMBANK LÀ GÌ?

Vay đáo hạn ngân hàng sacombank mới xuất hiện trong thời gian gần đây nên đây còn là một cụm từ khá mới đối với nhiều người. Tuy nhiên, nó lại nhận được sự quan tâm rất lớn. Dịch vụ đang mở ra cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận với nguồn vốn tín dụng ngân hàng. Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu một vài thông tin về ngân hàng Sacombank nhé!

1. Vài nét về ngân hàng Sacombank

Đây là một ngân hàng TMCP tiên phong thành lập tại TPHCM. Ngân hàng Sacombank hay còn được gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín. Trải qua nhiều năm thành lập và nỗ lực phát triền, Sacombank ngày càng phát triển, trưởng thành về cả quy mô lẫn chất lượng. Trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu nước ta.

Nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng, Sacombank luôn không ngừng nỗ lực, cập nhật xu hướng thị trường trong nước và thế giới. Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Cho đến nay, Sacombank vẫn là ngân hàng uy tín, là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Chính vì thế, rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng Sacombank. Do đó, nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng sacombank là rất lớn.

2. Vay đáo hạn ngân hàng sacombank là gì?

Thời gian gần đây, từ khóa “vay đáo hạn ngân hàng sacombank” nổi lên nhanh chóng. Điều này cho thấy có rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ này. Dịch vụ hướng đến đối tượng khách hàng là những người đang vay vốn tại ngân hàng Sacombank.

Hiểu theo cách đơn giản nhất thì vay đáo hạn ngân hàng là hình thức mà người vay vay thêm một khoản vay mới để trả nợ cho khoản vay trước đó khi đến kì đáo hạn. Dịch vụ này cũng có thể được coi là một hình thức để người vay có thể kéo dài thêm thời gian để thanh toán nợ cho ngân hàng.

Với những khách hàng đang có những khoản vay sắp đến kì hạn thanh toán tại ngân hàng Sacombank mà đang gặp khó khăn về tài chính thì dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng sacombank chính là một giải pháp “cứu nguy” hoàn hảo. Dịch vụ giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt. Ngăn chặn những phát sinh về tình huống xấu nhất có thể diễn ra nếu không thể thanh toán đúng hạn cho ngân hàng.

II. DỊCH VỤ VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG SACOMBANK?

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng sacombank đang đáp ứng nhu cầu cho một lượng lớn khách hàng. Dịch vụ cho thấy những ưu điểm vượt trội. Mang đến cho khách hàng những ưu điểm và lợi ích thực tiễn. Cùng điểm qua những ưu điểm này nhé!

1. Những ưu điểm của dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng sacombank

1.1. Giúp khách hàng “đảo nợ”

Hiện nay, nhu cầu người dùng ngày càng đa dạng. Trong thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay thì nhu cầu chi tiêu, mua sắm, đầu tư ngày càng mạnh mẽ. Người dùng có xu hướng tiếp cận nhiều với các khoản vay ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Đây cũng được coi là một nguồn vốn để người dùng sử dụng vào rất nhiều mục đích. Chính vì vậy, đa số người dùng hiện nay đều đang sở  hữu những khoản vay lớn nhỏ tại các ngân hàng và tổ chức tài chính.

Tại Sacombank, với uy tín của một tổ chức ngân hàng tầm cỡ tại Việt Nam, các sản phẩm vay vốn tại đây rất được tin tưởng. Sản phẩm vay, tín dụng Sacombank là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Mỗi khoản vay sẽ có thời hạn thanh toán khác nhau. Nhưng bất cứ khách hàng vay vốn nào cũng đều phải tuân thủ thời hạn thanh toán nợ cho ngân hàng. Đây là điều cần thiết để giảm thiểu các rủi ro liên quan đến nợ xấu. Tuy nhiên, lại ít ai luôn có thể sẵn sàng trả nợ cho ngân hàng. Đôi khi, vì lý do nào đó mà khách hàng gặp phải những khó khăn khi đến kì hạn thanh toán. Đó là lý do dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng sacombank ra đời. Giúp các khách hàng vay vốn “đảo nợ”. Sử dụng một khoản vay mới để thanh lý khoản vay cũ cho ngân hàng.

1.2. Tiếp cận với các gói vay tốt hơn

Hiện nay, rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng ra đời làm tăng áp lực cạnh tranh của thị trường tài chính. Do đó, mỗi tổ chức tín dụng, ngân hàng đều phải gia tăng sức cạnh tranh để tồn tại trên thị trường này. Điều này được thể hiện bằng những nỗ lực cải tiến dịch vụ, gia tăng lợi thế trong mắt khách hàng. Rõ rệt nhất, chính là cạnh tranh bằng lãi suất vay vốn tại các ngân hàng. Do đó, chính sách lãi suất phải ngày càng tốt hơn mới có thể thu hút được nhiều khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Điều này có liên quan gì đến dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng sacombank?

Theo tinh thần chỉ đạp của chính phủ thì kể từ sau dịch, các chính sách nhằm hỗ trợ nền kinh tế đã được đưa ra. Trong đó, giảm lãi suất vay vốn chính là một trong những chính sách được đưa ra để hỗ trợ cho kinh tế ổn định trở lại.

Thường các gói vay cũ thường áp dụng theo lãi suất vay cũ. Tuy nhiên, theo thời giá thị trường cũng nỗ lực cạnh tranh tại các ngân hàng và tổ chức tài chính, lãi suất của các gói vay mới thường khá tốt nhằm thu hút khách hàng. Ở đây, dịch vụ giúp bạn đảo nợ, thanh lý khoản vay cũ, sử dụng khoản vay mới với lãi suất tốt hơn.

2. Tại sao bạn nên vay đáo hạn ngân hàng sacombank

Với những ưu điểm dịch vụ kể trên thì vay đáo hạn ngân hàng chính là giải pháp tài chính thông minh dành cho bạn. Dịch vụ không chỉ giúp bạn “đảo nợ” ngay tại ngân hàng Sacombank mà còn có thể giúp bạn trả nợ các khoản vay tại các tổ chức khác. Tránh phát sinh nợ xấu trên hệ thống tín dụng.

Dịch vụ không những mang đến rất nhiều lợi ích vượt trội. Điều kiện, thủ tục vay vốn nhanh chóng. Giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt một cách nhanh nhất cho bạn.

III. GÓI VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Như đã đề cập bên trên thì vay đáo hạn ngân hàng sacombank cực kì hữu ích đối với các khách hàng vay vốn. Dịch vụ hiện cung cấp 3 hình thức vay như sau:

1. Vay Sacombank để đáo hạn ngân hàng khác

Bạn có khoản vay tại một ngân hàng khác đã đến kì đáo hạn nhưng điều kiện tài chính lại chưa cho phép trả nợ? Đây là thời điểm thích hợp để tiến hành vay đáo hạn ngân hàng. Dịch vụ cung cấp cho bạn một khoản vay để bạn thanh lý khoản vay tại ngân hàng khác. Hưởng ưu đãi vay vốn với lãi suất tốt hơn tại ngân hàng Sacombank.

2. Vay các tổ chức tín dụng để đáo hạn khoản vay tại ngân hàng sacombank

Hình thức này rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là giải pháp mà bạn chuyển từ vay vốn ngân hàng sang các tổ chức tín dụng có uy tín. Tức là bạn sẽ có một khoản vay từ các tổ chức tín dụng này để giải quyết khoản vay đến hạn tại ngân hàng Sacombank.

Một ưu điểm khi vay vốn tại các tổ chức tín dụng đó chính là thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh hơn khi vay tại các ngân hàng. Bởi vì quy trình thẩm định hồ sơ, xét duyệt tại các ngân hàng thường khắt khe hơn và đòi hỏi người dùng phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố.

3. Vay đáo hạn tại ngân hàng sacombank

Đây là hình thức vay “tại chỗ”. Các ngân hàng cho phép người vay sử dụng các khoản vay mới để “đáo hạn” khoản vay cũ. Việc có thêm một khoản vay mới tại chính ngân hàng là giải pháp cực kì linh động để người dùng thoát khỏi những rủi ro xảy đến khi chưa đủ điều kiện tài chính để giải quyết khoản vay cũ.

Nhìn chung, đây là cách ngân hàng tạo cơ hội để người dùng có thêm thời gian trả nợ, hoàn thành khoản vay vốn một cách tốt hơn.

Với 3 loại vay đáo hạn ngân hàng như trên, dịch vụ tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng. Mang đến cho khách hàng giải pháp tài chinh linh động, thuận tiện hơn.

IV. CHÍNH SÁCH VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG SACOMBANK

Hẳn các khách hàng đang tìm hiểu dịch vụ rất muốn biết điều kiện cũng như thủ tục vay đáo hạn ngân hàng. Vì vậy, dưới đây là những thông tin mà quý khách cần nắm:

1. Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng sacombank

Khách hàng có nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng  cần phải đáp ứng một số điều kiện bắt buộc sau đây:

1.1. Khách hàng cá nhân

- Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu/ KT3 và các giấy tờ tùy thân bắt buộc

- Không thuộc nhóm nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng, ngân hàng nào

- Thuộc nhóm độ tuổi lao động từ 22-65 tuổi. Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự

- Có giấy tờ chứng minh tài sản và tài sản thế chấp

1.2. Khách hàng doanh nghiệp

- Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam. Có đầy đủ giấy tờ đăng ký kinh doanh hợp pháp được các cơ quan có thẩm quyền công nhận.

- Doanh nghiệp không thuộc nhóm nợ xấu và thời gian hoạt động tối thiểu 12 tháng trở lên

- Doanh nghiệp có tình hình kinh doanh khả quan và phải có tài sản thế chấp cho ngân hàng.

Trên đây là một vài tiêu chí cần phải đáp ứng để đủ điều kiện vay vốn. Những tiêu chí này sẽ có sự thay đổi theo thời gian. Bạn có thể truy cập trang của chúng tôi để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất.

2. Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng sacombank

Bên cạnh điều kiện thì thủ tục vay cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, đa số các ngân hàng đều cải tiến quy trình, thủ tục vay vốn để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Do đó, thủ tục vay vốn khá đơn giản. Thường có 3 giai đoạn như sau:

- Khách hàng cung cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết theo quy định của ngân hàng

- Ngân hàng thầm định, xét duyệt hồ sơ khách hàng cung cấp.

- Giải ngân

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng sacombank. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Mời bạn thường xuyên ghé thăm trang https://quatangchosuckhoe.net/ của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích!

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen