Tín Dụng

Vay đáo hạn ngân hàng vietcombank là dịch vụ xuất hiện từ lâu trước đây. Đến thời điểm hiện nay thì đây chính là uy tín và đem nhiều lợi ích tốt. Vậy bạn đã thực hiểu rõ về hình thức vay đáo hạn ngân hàng vietcombank hay chưa? Đây là loại hình dịch vụ được nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Hãy cũng xem qua bài viết dưới đây để hiểu và nắm rõ hơn về dịch vụ này nhé.

I.Ngân hàng Vietcombank có nguồn gốc ra sao?

1.Giới thiệu về ngân hàng Vietcombank:

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng vietcombank thì ta sẽ tìm hiểu sơ qua về ngân hàng này. Ngân hàng Vietcombank thành lập vào thời gian ngày 1 tháng 4 năm 1963. Trụ sở chính tọa lạc tại thủ đô Hà Nội. Có thể nói đây là ngân hàng thuộc trong top hàng đầu của Việt Nam. Theo như nghiên cứu và đánh gíá từ chuyên gia uy tín thì ngân hàng vietcombank một trong các ngân hàng thương lại lớn nhất toàn quốc.

Không chỉ phục vụ doanh nghiệp mà còn là cả đối với cá nhân. Dịch vụ tài chính uy tín mà nhiều người lựa chọn nhất vẫn xướng tên vietcombank. Trên toàn quốc thì ai cũng đều tin tưởng và lựa chọn nơi đây là giải pháp tài chính tối ưu. Với thâm niên hơn 60 năm hoạt động đến nay vietcombank đã phủ song trên cả nước. Không chỉ vậy tại thị trường thế giới cũng có sự góp mặt của ngân hàng này. Điều này lại càng tạo ra thêm long tin của khách hàng đối với vietcombank. Đồng thời cũng là sự khẳng định tên tuổi trong thị trường tài chính trong nước lẫn quốc tế.

Khách hàng cảm thấy được sự thuận lợi trong các quá trình giao dịch. Tạo điều kiện tốt cho sự phát triển đất nước cũng như hỗ trợ tiềm lực tài chính cho khách hàng quốc tế rất tốt.

2.Sự phát triển vượt bậc của Vietcombank:

Hình thức giao dịch nay đã không còn chỉ là thực hiện tại quầy hay là cây ATM. Đến hiện nay Vietcombank đã ứng dụng cả công nghê số vào trong quá trình kinh doanh. Với sự ra đời của app Vietcombank trên điện thoại cộng với cung cấp dịch vụ trực tuyến. Điều này tạo ra bước ngoặc phát triển không hề nhỏ đối với Vietcombank. Vị thế cũng như giá trị của ngân hàng được cũng cố và nâng tầm trong long khách hàng.

Tại Vietcombank đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ từ các tổ chức uy tín. Kinh tế của thị trường Việt Nam cũng được cải thiện một cách rõ rệt. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ được cải thiện theo thời gian. Vậy nên khi sử dụng dịch vụ tại Vietcombank khách hàng càng an tâm hơn.

II.Ưu điểm và hạn chế khi vay đáo hạn ngân hàng VietcomBank

Hiện nay thì hình thức vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank không quá mới. Hình thức này đã xuất hiện ở nhiều địa chỉ khác nhau trên cả nước. Nhưng đến với Vietcombank thì độ uy tín là cực kì cao. Hình thức vay đáo hạn này có nghĩa là ngân hàng sẽ cho bạn vay một khoản tiền mới để thanh toán khoản nợ cũ. Đây là cách để xoay sở vốn rất tốt khi không đủ khả năng trả nợ. Hình thức vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank có tính linh hoạt cao, nhanh chóng. Giúp khách hàng tránh được việc phải chịu lãi suất cùng với phí phạt. Ngoài ra điểm uy tín của khách hàng sẽ được duy trì, tránh việc bị nợ xấu

Hình thức đáo hạn ngân hàng này sẽ có những lợi ích và hạn chế khác nhau. Bạn cần phải chú ý để có thể nắm bắt một cách tốt nhất:

1 .Về ưu điểm

Hiện nay thì hình thức đáo hạn ngân hàng đã xuất hiện tại rất là nhiều nơi. Tuy nhiên thì vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank vẫn làm nơi đáng để đặt niềm tin. Tại đây có nhiều ưu điểm nổi trội mà chắc hẳn bạn chưa biết như sau:

-Thời điểm hiện nay thì rất khó ngân hàng nào có thể vượt qua Vietcombank về độ uy tín. Với sự hình thành và phát triển từ lâu đời, ngày càng khẳng định vị thế. Khách hàng luôn có niềm tin lớn khi đến nơi đây

-Khi vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank vừa an tâm mà còn có thể đáp ứng tiền nhanh chóng. Khách hàng có nhu cầu tín dụng sẽ được đáp ứng nhanh, tiện lợi, linh động.

-Bộ phận nhân viên trên khắp cả nước đều có tác phong chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, sát lọc kĩ càng nên đều tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

-Hồ sơ được thực hiện một cách nhanh chóng, giải quyết nhanh vấn đề tài chính.

-Khoản vay minh bạch, nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp thắc mắc. Nếu có vấn đề xảy ra sẽ được hỗ trợ,khắc phục kịp thời. Các sự cố lớn, nhỏ đảm bảo sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể.

-Khi  vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank thì không phải lo về độ uy tín. Đây không phải là địa chỉ tín dụng đen nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Các giao dịch hoàn toàn minh bạch, rõ ràng khi làm việc.

-Thông tin khách hàng không lo bị rò rỉ, độ bảo mật cao nhờ hệ thống hiện đại.

Ngoài ra thì Vietcombank có mặt tại nhiều nơi trên toàn quốc.

2.Về hạn chế

Không phải hình thức nào cũng có ưu điểm tuyệt đối. song song với đó cũng sẽ tồn tại những nhược điểm nhất định.

Nhược điểm của hình thức vay đáo hạn ngân hàng sẽ vẫn tồn tại. Sau đây sẽ là một vài hạn chế bạn cần phải chú ý:

-Hình thức vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank là một giao dịch chưa hoàn toàn hợp pháp. Không chỉ riêng Vietcombank mà tại toàn bộ ngân hàng khác cũng vậy. Quy định của nhà nước đưa ra có nêu rõ về tính chất chưa hợp pháp của giao dịch này. Quyền lợi khách hàng sẽ không được cam doan nếu có sự cố xảy ra.

-Điều kiện vay gặp phải nhiều sự ràng buộc từ bên phía dịch vụ. Điều này chính là trở ngại cho khách hàng trong quá trình làm thủ tục.

-Đối với các giao dịch lớn thì cần phải có tài sản bảo đảm tương đương.

-Không chỉ riêng Vietcombank mà toàn bộ ngân hàng hiện nay đều không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu.

-Để có thể nhận tiền thì thời gian nhanh nhất cũng phải cần mất một tuần. Thời gian giải ngân này tuy không quá lâu nhưng sẽ gây khó khăn với khách hàng cần tiền gấp.

-Việc vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank có thể vẫn sẽ bị chuyển sang nợ xấu. Nếu như thời gian giải ngân cũng như hồ sơ không đúng.

Vì thế có thể nói hình thức vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank có nhiều điểm lợi nhưng cũng đi kèm với nhước điểm nhiều. Nhưng đây chính là giải pháp tài chính tốt, nhanh khi gấp.

III.Điều kiện và thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng Vietcombank

Tìm hiểu trước về điều kiện cũng như thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank. Điều này tạo ra sự chủ động và nắm bắt về hình thức vay này tốt hơn. Cần chuẩn bị hồ sơ cũng như thủ tục đầy đủ để có thể được ngân hàng xem và xét duyệt nhanh hơn.

1.Về điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank

Để hồ sơ có thể xét duyệt nhanh thì bạn cần phải chuẩn bị và đáp ứng tốt các điều kiện sau:

-Khách hàng kể cả là cá nhân hay doanh nghiệp thì cần có địa chỉ làm việc, thường trú trên địa bàn hoặc phòng giao dịch của Vietcombank.

-Khách hàng phải đủ tuổi lao động từ 22 đến 65 tuổi theo quy định nhà nước. Không có tiền an, tiền sự và bị hạn chế về năng lực hành vi dân sự.

-Thu nhập hàng tháng của khách hàng có sự ổn định cần thiết. Điều này để đảm bảo bạn có đủ khả năng trong việc thanh toán nợ cho ngân hàng. Cần phải chứng minh thông qua bảng sao kê thu nhập, hợp đồng lao động, báo cáo tài chính của doanh nghiệp,…

-Khách hàng không bị nợ xấu trên hệ thống CIC hay bất kì tổ chức tài chính uy tín nào.

2.Về thủ tục thực hiện

Chắc hẳn bạn chưa biết cũng như nắm bắt rõ về các thủ tục giấy tờ về việc vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank. Giấy tờ thủ tục sẽ được chia thành cá nhân và doanh nghiệp Và tất nhiên giấy tờ cần chuẩn bị cũng sẽ có sự khác nhau.

Về thủ tục để khách hàng có thể vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank cần phải có những loại giấy tờ sau:

 a.Đối với khách hàng cá nhân:

-Khách hàng phải có CMND hoặc CCCD còn thời hạn. Là công dân hợp pháp tại Việt Nam.

-Có sổ hộ khẩu có tên của người đi vay tiền hoặc có thể dung giấy đăng kí tạm trú.

-Có bản photo công chứng về toàn bộ tài sản bảo đảm cho khoản vay.

-Cần phải có hợp đồng tín dụng khoản vay cũ ở tại ngân hàng cho vay đó. Trên hợp đồng phải có con dấu xác nhận đúng theo quy định nhà nước.

b.Đối với khách hàng doanh nghiệp:

Giấy tờ và thủ tục đối với doanh nghiệp khi vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank thì sẽ hơi khác so với cá nhân. Giấy tờ bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm:

-Có giấy phép đăng kí hoạt động kinh doanh từ cơ quan có thẩm quyền.

-Có con dấu hợp pháp theo đăng kí pháp luật của doanh nghiệp.

-Giấy phép thành lập doanh nghiệp được cấp hợp lệ

-Có hợp đồng về tài sản thế chấp đảm bảo cho khoản vay

-Có các loại giấy tờ liên quan đến biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ

-Có các giấy tờ hóa đơn về quá trình đóng lãi đầy đủ cho ngân hàng trong thời gian 3 tháng gần nhất với thời điểm vay đáo hạn.

Sauk hi quá trình chuẩn bị hồ sơ đã được hoàn tất thì khách hàng sẽ đem toàn bộ giấy tờ này đến phòng giao dịch Vietcombank. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận giấy tờ và hỗ trợ khách hàng trong việc gửi hồ sơ vay đáo hạn. Các khoản vay này sẽ được ngân hàng xem xét, kiểm duyệt qua một vòng. Thời gian giải ngân có thể sẽ mất từ 7 đến 9 ngày tùy từng trường hợp. sau khi đã thực hiện việc đáo hạn thì khách hàng chỉ cần về nhà và đợi kết quả là được.

Lời kết:

Như vậy thì bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn biết chi tiết về loại hình dịch vụ này. Chắc hẳn bạn đã nắm rõ hơn về ưu nhược điểm cũng như các giấy tờ thủ tục chuẩn bị cho việc đáo hạn. Hình thức vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank đang là giải pháp tài chính uy tín, nhanh chóng dành cho mọi khách hàng. Mong rằng chia sẽ ở trên đã giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích hơn.

Tự hào là đơn vị có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm. Đến nay Vietcombank đã xây dựng được sự uy tín rất lớn trong lòng của khách hàng. Nếu có nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng hãy đến với Vietcombank ngay.

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen