Tín Dụng

Vay đáo hạn ngân hàng VPbank ngày nay đã trở thành loại hình được nhiều người ưa chuộng. Đây là một giải pháp mang tính chất tối ưu. Ngay tại VPbank thì lại càng có sự uy tín hơn bao giờ hết. Đây là cách để giảm nhẹ áp lực về tài chính nhanh. Ngay bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn ý nghĩa thực sự của hình thức này.

I.Tìm hiểu về ngân hàng VP Bank

Trước khi tìm hiểu vay đáo hạn ngân hàng VPbank thì chúng ta hãy đi tìm hiểu ngân hàng này. VPbank thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1993. Với thời gian phát triển 30 năm đến nay VPbank đã có vị thế vững chắc trên thị trường tài chính ngân hàng. Với sự thay đổi và phát triển liên tục thì đến nay đã trở thành ngân hàng tư nhân lớn và uy tín cao trên cả nước. Vị thế được khẳng định theo thời gian, lòng tin khách hàng dành cho VPbank là vô cùng lớn.

1.Vpbank có dịch vụ tài chính gì?

Ngay từ lúc hình thành thì mục đích đã rất rõ ràng. Chủ yếu nhắm đến dịch vụ tài chính, sản phẩm tốt nhất đem đến cho khách hàng. Với sự đa dạng, độ tín cậy được khẳng định ngày càng rõ ràng. Trong mọi giai đoạn phát triển của VPbank thì mục đích vẫn là hướng đến lợi ích của khách hàng. Trong nhu cầu tài chính thì luôn đảm bảo khách hàng cá nhân hay là doanh nghiệp được đáp ứng tốt nhất. Không chỉ trong nước mà VPbank còn phục vụ cả khách hàng quốc tế. Có thể thấy sự đáp ứng tốt nhu cầu tài chính theo thời gian là cực kì hiệu quả.

Sự đa dạng dịch vụ của VPbank đã được thể hiện thông qua các dịch vụ mà ngân hàng này cung cấp như:

-Tài khoản tiết kiệm.

-Tín dụng

-Cho vay, đầu tư dự án.

-Dịch vụ thẻ tín dụng.

-Chứng khoán.

-Bảo hiểm và nhiều dịch vụ tài chính khác.

2.VPbank hướng đến sự thịnh vượng, nắm bắt thị trường:

-Theo thời gian VPbank không ngừng nâng cấp và cải tiến dịch vụ để phục vụ khách hàng. Mạng lưới phủ song đã được lan rộng trên khắp cả nước. Nắm bắt được sự thay đổi của thời kì công nghệ, VPbank đã nổ lực cải tiến, phát triển trực tuyến. Khách hàng có thêm những trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất khi đến đây. Nhu cầu khách hàng ngày càng cao, nắm bắt được điểm này nên VPbank luôn nỗ lực thay đổi, phát triển theo xu hướng thị trường. Không chỉ hình thức vay đáo hạn ngân hàng VPbank mà nhiều hình thức vay khác đã có sự cải thiện. Tạo ra sự nhiều khía cạnh tốt cũng như làm hài lòng khách hàng tốt hơn.

-Hiện nay thì các giao dịch trực tuyến ngày càng mở rộng, khách hàng không cần đến phòng giao dịch mà có thể thực hiện trực tuyến. Điều này tạo ra sự tiện lợi, nhanh chóng, đỡ mất thời gian di chuyển hơn.

-Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm. Đảm bảo khách hàng khi đến đây sẽ cảm nhận được sự hài lòng nhất. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng VPbank tại đây.

-Không chỉ mở rộng, phục vụ trong kinh doanh mà Vpbank còn có các hoạt động xã hội rất tốt. Những hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường nhận được sử ủng hộ tích cực. Ngân hàng đảm bảo rằng sẽ tích cực đóng góp một phần sức cho xã hội, đưa đất nước ngày càng tiến lên phía trước.

II.Vay đáo hạn ngân hàng VPBank có gì nổi bật?

Cụm từ đáo hạn là dùng để chỉ các khoản vay đã đến thời thanh toán. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể thực hiện khoản vay mới khi chưa thanh toán hết khoản vay cũ. Việc này tạo ra sự linh động cho khách hàng hơn trong việc xoay vốn. Nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay đều đang dùng hình thức này để kinh doanh, làm ăn.

Nói tóm lại đây là loại hình dịch vụ giúp khách hàng gia hạn thêm thời gian vay của khoản nợ cũ. Khách hàng vẫn sẽ được vay khoản tiền mới khi chưa thanh toán nợ cũ.

Với hình thức vay đáo hạn ngân hàng VPbank giúp bạn không bị thu hồi tài sản thế chấp. Tài sản của bạn với ngân hàng vẫn sẽ được giữ nguyên. Điểm lịch sử tín dụng của bạn vẫn sẽ nằm ở mức ổn định. Bạn sẽ được đảm bảo tốt hơn khi có nhu cầu vay các gói vay khác. Điều này tạo ra sự thuận tiện khi cần đến sự hợp tác của ngân hàng.

Điều kiện để vay đáo hạn ngân hàng VPbank không rườm rà. Quy trình nhanh chóng, đơn giản và thủ tục xét duyệt nhanh chỉ trong vài ngày. Hồ sơ sẽ được kiểm tra, xem xét có thể cho bạn thông qua hay không.

Với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sang phục vụ và hỗ trợ khách hàng tận tâm. Trong quá trình đăng kí nếu thủ tục gặp vấn đề thì nhân viên sẽ xử lí ngay. Các giao dịch diễn ra minh bạch nên khách hàng không cần lo về tín dụng đen.

III. Chính sách vay đáo hạn ngân hàng VPBank mới nhất

Từ xưa đến nay thì khách hàng đã luôn tin tưởng về dịch vụ tại VPbank. Không chỉ là về độ uy tín mà còn là về những ưu đãi tốt. Không chỉ một mà thậm chí là nhiều các ưu đãi. Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng VPbank chính là một ví dụ điển hình. Vậy bạn đã biết rõ về điều kiện cũng như lãi suất vay đáo hạn ngân hàng VPbankhay chưa? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

1.Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng VPBank

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định về vay đáo hạn nhưng nhìn chung thì sẽ có những điều kiện sau đây:

-Khách hàng cá nhân thì cần phải có hộ khẩu thường trú tại địa bàn có phòng giao dịch VPbank. Đối với doanh nghiệp thì cần có giấy đăng kí kinh doanh trên khu vực có chi nhanh ngân hàng VPbank.

-Độ tuổi để vay đáo hạn ngân hàng VPbank là từ 22 đến 65 tuổi. Có đủ năng lực hành vi dân sự.

-Cần có mức thu nhập ổn định hàng tháng. Điều này là để đảm bảo khách hàng có đủ khả năng thanh toán nợ đúng hạn. Cần có bảng lương, hợp đồng lao động đối với cá nhân. Đối với doanh nghiệp thì cần có giấy đăng kí kinh doanh, giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.

-Điều cuối cùng đó chính là khách hàng không có nợ xấu ở bất kì ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

2.Lãi suất vay đáo hạn VPBank:

Hình thức vay đáo hạn ngân hàng VPbank sẽ có mức lãi suất khác nhau. Điều này tùy thuộc vào khoản vay cũng như thời hạn vay. Hiện nay thì mức lãi suất sẽ dao động từ 0.3-0.5% một ngày.đối với thay thế chấp. Còn đối với vay tín chấp thì lãi suất sẽ dao động từ 0.5-0.7% một ngày.

Tuy nhiên thì đối với các khoản vay lớn, thời gian vay dài hạn thì VPbank sẽ có mức lãi suất ưu đãi riêng. Thường thì lãi suất này sẽ nhẹ hơn rơi vào tầm 0.2% một ngày.

3.Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng VPBank

Thủ tục để vay đáo hạn ngân hàng VPbank đối với cá nhân và doanh nghiệp sẽ khác nhau. Sau đây sẽ là những loại giấy tờ cần chuẩn bị:

3.1. Đối với cá nhân:

-Thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

-Sổ hộ khẩu có chứa tên người vay tiền hoặc là giấy tạm trú hợp lệ

-Có giấy đăng kí kết hôn. Còn đối với người có tình trạng độc thân thì phải có giấy xác nhận độc thân từ cơ quan thẩm quyền.

-Giấy tờ photo công chứng tài sản dùng để thế chấp

-Giấy đồng ý cho vay đáo hạn của ngân hàng VPbank( nếu có)

3.2.Đối với doanh nghiệp:

-Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh hợp lệ.

-Con dấu hợp lệ của doanh nghiệp.

-Giấy phép thành lập doanh nghiệp.

-Giấy tờ liên quan đến thế chấp tài sản cho khoản vay.

-Giấy biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ theo mẫu của ngân hàng.

Bản sao kê việc đóng tiền lãi hàng tháng cho ngân hàng xuyên suốt 3 tháng gần nhất.

Sau khi đã chuẩn xong đầy đủ giấy tờ thì bạn cần đến điểm giao dịch VPbank gần nhất. Nhân viên tiếp nhận sẽ tiến hành kiểm tra cũng như thẩm định hồ sơ của bạn. Thông thường thời gian giải ngân sẽ mất khoảng từ 7-9 ngày.

IV.Quy trình vay đáo hạn ngân hàng VPBank đơn giản nhất

Nhìn chung thì quy trình vay đáo hạn ở hầu hết ngân hàng đều giống nhau. Đối với quy trình vay đáo hạn ở ngân hàng VPbank cũng không ngoại lệ. Các bước cơ bản về việc vay đáo hạn sẽ gồm:

1.Kiểm tra, xét duyệt hồ sơ và đưa ra thẩm định:

Sau khi bộ phận nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ tiến hành thẩm định. Xem xét về hồ sơ để đưa ra quyết định có cho khách hàng vay hay không. Cùng với đó kiểm tra lại thông tin khách hàng để xác nhận độ uy tín của khách hàng. Quá trình này sẽ mất đôi chút thời gian nhưng nhìn chung là nhanh.

2.Thông báo về kết quả về hồ sơ vay và làm hợp đồng

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và thẩm định kết thúc thì bên phía VPbank sẽ đưa ra kết quả. Thông qua hay bị từ chối sẽ được quyết định ngay lập tức kèm theo lí do. Khi được thông qua thì bên ngân hàng sẽ soạn hợp đồng. Khách hàng cần xem rõ từng điều khoản một để nắm bắt rõ trước khi đặt bút kí.

3.Bắt đầu thủ tục đáo hạn khoản vay:

Nếu cá nhân đã có vợ hoặc chống thì cả 2 phải cùng kí vào trong hợp đồng xác nhận thì mới có hiệu lực. Đối với doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và bảo lãnh sẽ cùng nhau kí xác nhận rồi đóng dấu.

Sau khi quá trình các bước đã xong thì coi như bạn đã hoàn thành việc vay đáo hạn ở ngân hàng VPbank.

V.Chú ý vay đáo hạn ở ngân hàng:

Hiện nay không chỉ ngân hàng mà có rất nhiều nơi cho vay đáo hạn. Nếu như không tìm hiểu chọn nơi uy tín mà chọn phải tín dụng đen sẽ rất nguy hiểm. Đánh vào tâm lí cần đáo hạ gấp của khách hàng mà ra những điều kiện ràng buộc. Không chỉ vậy thông tin cá nhân còn bị lộ ra bên ngoài dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Lãi suất cũng sẽ cao hơn tạo ra áp lực tài chính cho khách hàng.

Dịch vụ vay đáo hạn ở ngân hàng VPbank là nơi uy tín đáng để khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng độ uy tín cao trên thị trường tài chính.

Tham khảo thêm: https://quatangchosuckhoe.net/

Như vậy thì bài viết trên đây đã tổng hợp về dịch vụ vay đáo hạn ở ngân hàng VPbank. Mong rằng sẽ giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ hơn về hình thức này.

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen