TÍN DỤNG

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng ngày càng nổi lên từ sau thông tư từ Thống Đốc ngân hàng đưa ra liên quan đến mục cho phép ngân hàng và tổ chức tín dụng cho khách hàng vay vốn để tất toán nợ cũ tại ngân hàng khác.

Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé!

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS?

I. DỊCH VỤ CHO VAY ĐÁO  HẠN NGÂN HÀNG LÀ GÌ?

Hiện nay, người dùng vốn vay ngân hàng cực kì quan tâm đến dịch vụ này. Nó đang giải quyết được vấn đề cấp thiết cho các đối tượng vay vốn ngân hàng.

1. Tại sao phải đáo hạn ngân hàng?

Thuật ngữ “đáo hạn” chắc không còn quá xa lạ đối với người dùng. Đây là một thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đáo hạn hay còn gọi là đến hạn, là ngày cuối cùng của kì hạn thanh toán nợ cho ngân hàng.

Hiện nay, nhu cầu vay vốn tiêu dùng và sử dụng cho các hoạt động đầu tư ngày một tăng cao. Vậy nên, rất nhiều người đã và đang sở hữu các sản phẩm vay vốn tín dụng tại các ngân hàng. Một khi có khoản vay, bạn chắc chắn phải đáo hạn ngân hàng. Nghĩa là thanh toán nợ đúng hạn cho ngân hàng.

2. Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng là hình thức vay thêm một khoản vay mới để có tiền thanh toán nợ cũ. Bắt đầu từ thông tư mới được ban hành năm 2016 thì đã cho phép các ngân hàng và tổ chức tín dụng được cung cấp các khoản vay cho khách hàng trả nợ ngân hàng khác. Do đó, dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng được các ngân hàng và các tổ chức tín dụng tích cực triển khai để đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Hình thức cho vay đáo hạn ngân hàng là một cách thức để các ngân hàng cho vay mới. Bởi vì theo chỉ đạo của Thủ Tướng chính phủ sau đại dịch là cắt giảm lãi suất vay vốn nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vực dậy sau khủng hoảng kinh tế. Vậy nên, các khoản vay cũ áp dụng mức lãi cao không đáp ứng tinh thần mà Thủ Tướng chính phủ đưa ra. Vậy nên ngân hàng cho vay đáo hạn ngân hàng để “đảo nơ” cho vay mới. Đây cũng là cách để khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay mới một cách hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang có khoản vay ngân hàng sắp tới hạn nhưng lại chưa đủ khả năng tất toán cho ngân hàng thì dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng chính là giải pháp thiết thực dành cho bạn. Ngay sau đây là những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ này.

II. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG?

Các sản phẩm vay vốn tiêu dùng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Bắt đầu từ khí các thông tư, nghị định được ban hành với mục đích vực dậy nền kinh tế thì hệ thống ngân hàng, tín dụng bắt đầu cung cấp nguồn vốn vay khổng lồ với lãi suất tốt hơn cho người dùng. Nhu cầu vay vốn tín dụng cũng tăng mạnh. Đồng nghĩa với nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng ngày càng lớn. Do đó, dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Vay đáo hạn ngân hàng là dịch vụ cung cấp giải pháp tài chính thiết thực. Đồng thời là dịch vụ tài chính thông minh, cực kì hữu ích đối với tất cả các khách hàng.

Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng?

1. Giải quyết nỗi lo “nợ xấu”

Hiện nay, các ngân hàng thi nhau triển khai nhiều gói vay vốn với lãi suất và ưu đãi tốt hơn. Để có lịch sử tín dụng tốt thì mỗi khách hàng phải tuân thủ thời hạn thanh toán. Bởi vì, theo nguyên lý có vay có trả thì khi có bất cứ khoản vay ngân hàng nào, bạn đều phải đáp ứng thời hạn trả nợ đúng và đủ theo hợp đồng thỏa thuận ban đầu.

Tuy nhiên, đôi khi vì một vài lý do nào đó mà bạn không thể xoay sở kịp thời hạn. Điều này có thể khiến bạn phải đối mặt với các phát sinh không mong muốn như:

- Bị nhắc nợ nhiều lần

- Chịu phí phạt trả chậm

- Bị ngân hàng liệt vào nhóm nợ xấu và công khai thông tin trên toàn hệ thống CIC

- Bị tịch thu tài sản thế chấp và đối diện với pháp lý

Không một ai muốn chịu những hệ quả này. Do đó, việc thanh toán đúng hạn cho ngân hàng là vô cùng quan trọng. Đây chính là lúc bạn cần đến dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng.

Dịch vụ cho bạn có một khoản vay mới để bạn thanh toán một phần hoặc toàn bộ khoản vay cho ngân hàng. Giúp bạn duy trì hồ sơ tín dụng tốt. Xây dựng được uy tín cá nhân, tổ chức đối với ngân hàng.

2. Tiếp cận với nguồn vốn vay có lãi suất ưu đãi hơn

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng là hình thức “đảo nợ” sang một khoản vay mới. Khoản vay mới này có thể có lãi suất tốt hơn so với khoản vay cũ. Giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn vay tốt hơn.

3. Am hiểu thị trường, giải quyết vấn đề nhanh chóng

Bạn có khoản vay sắp đến kì đáo hạn nhưng đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn cần một khoản vay đáo hạn ngân hàng nhưng lại không có kinh nghiệm về lĩnh vực này?

Hãy đến với dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Dịch vụ nắm bắt được tâm lý và nhu cầu khách hàng một cách tường tận. Đội ngũ triển khai có kinh nghiệm, am hiểu ngành. Tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất và giúp bạn xử lý vấn đề nhanh chóng.

III. CÁC HÌNH THỨC CHO VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG

“Cơn sốt” dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các tổ chức tín dụng và ngân hàng không ngừng nghiên cứu, cải tiến phát triển dưới nhiều hình thức để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dưới đây là 3 hình thức cho vay đáo hạn ngân hàng phổ biến.

1. Cho vay đáo hạn ngân hàng “tại chỗ”

Đây là hình thức mà khách hàng sẽ vay đáo hạn ngân hàng ngay tại chính ngân hàng cho vay vốn. Từ khi có thông tư cho phép ngân hàng và tổ chức tín dụng cho khách hàng vay để trả nợ ngân hàng khác, các tổ chức này đang tích cực triển khai. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng ngay “tại chỗ”

Hình thức này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bởi vì hồ sơ vay vốn đã có sẵn. Không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để ngân hàng xét duyệt,

Khách hàng cũng có thể yên tâm về uy tín và chất lượng vì đã nghiên cứu kỹ từ khoản vay trước đó. Do đó, không phải mất thời gian vào việc tìm kiếm một đơn vị làm dịch vụ uy tín.

2. Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại ngân hàng khác

Đây cũng là vay đáo hạn ngân hàng. Nhưng là khách hàng sẽ đi vay từ một ngân hàng khác để đáo hạn khoản vay tại ngân hàng này.

Vậy lý do gì mà khách hàng không đáo hạn ngân hàng ngay “tại chỗ” mà lại tìm đến một ngân hàng khác?

Bởi vì, chính sách này tạo điều kiện cho khách hàng được tiếp cận với nhiều vốn vay tốt hơn. Đồng nghĩa với việc khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên cũng là áp lực cạnh tranh lớn đối với các ngân hàng. Bởi vì các ngân hàng phải nỗ lực cải thiện sản phẩm và dịch vụ để tăng khả năng canh tranh. Cụ thể là cạnh tranh nhau bằng các sản phẩm vay vốn với lãi suất tốt hơn. Lý do khách hàng không chọn đáo hạn “tại chỗ” thường là do ngân hàng có mức lãi suất cao hơn so với một tổ chức khác.

Do đó, bạn có thể xem xét dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại ngân hàng hiện hữu với một ngân hàng. Kết hợp với tình hình tài chính cá nhân, tổ chức để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất!

3. Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại một tổ chức tín dụng

Ngoài hình thức vay tại các ngân hàng như trên thì các khách hàng hiện nay còn có xu hướng đi vay từ các tổ chức tín dụng. Ưu điểm của hình thức này đó là vay tại các tổ chức tín dụng thì khâu kiểm định cũng như xét duyệt thường bớt khắt khe hơn so với các ngân hàng.

Bên cạnh đó, một số khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện vay vốn ngân hàng. Do đó, những khách hàng đang cần đáo hạn ngân hàng gấp thường ưu tiên chuyển đổi vay đáo hạn ngân hàng từ các tổ chức tín dụng có uy tí hơn.

IV. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG?

Để sử dụng dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng một cách hiệu quả, bạn cần một số lưu ý như sau:

1. Lựa chọn hình thức cho vay đáo hạn phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều hình thức cho vay đáo hạn ngân hàng. Mỗi hình thức lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng nhất định. Bạn có thể xem xét tình hình tài chính cá nhân. Đồng thời tìm hiểu điều kiện vay vốn của các hình thức xem bản thân hay tổ chức có đáp ứng được không. Cuối cùng mới đưa ra quyết định lựa chọn hình thức vay đáo hạn nào là phù hợp nhất.

2. Tìm hiểu kỹ “điều kiện” cũng như “thủ tục” vay đáo hạn ngân hàng

Điều kiện và thủ tục vay đáo hạn ngân hàng của mỗi tổ chức tín dụng và ngân hàng sẽ có sự khác nhau. Việc tìm hiểu thật kỹ điều kiện và thủ tục như thế này sẽ giúp bạn biết được mình có phù hợp với tổ chức đó hay không. Đồng thời sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị kĩ càng hơn, Tiết kiệm được thời gian đáng kể.

3. Lựa chọn tổ chức tín dụng, ngân hàng uy tín

Dịch vụ có liên quan trực tiếp đến vấn đề tài chính cá nhân, tổ chức. Vậy nên, bạn cần tìm tổ chức, ngân hàng uy tín. Đừng vội ham rẻ mà chọn phải những tổ chức kém uy tín. Bạn có nguy cơ bị lừa đảo, làm rò rỉ thông tin sử dụng cho các mục đích xấu. Gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vậy nên, hãy cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ và lựa chọn những tổ chức tín dụng, ngân hàng uy tín nhé!

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Hãy ghé thăm trang https://quatangchosuckhoe.net/ của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích về đời sống, kinh tế, xã hội nhé!

 

 

 

 

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen