TÍN DỤNG

Hiện nay, nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng vib ngày càng lớn. Lý do bởi tiền mặt luôn là phương tiện thanh toán được chấp nhận ở mọi nơi. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều người tin dùng thẻ tín dụng. Dẫn đến nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngày càng tăng cao.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

Để hiểu hơn về hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, chúng tôi cung cấp đến bạn đọc một vài thông tin hữu ích như sau:

I. RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG VIB LÀ GÌ?

VIB hay còn được biết đến với cái tên Ngân Hàng Quốc Tế VIB. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, ngân hàng đã gặt hái được rất nhiều thành công và trở thành một trong những ngân hàng top đầu tại Việt Nam.

Ngân hàng VIB đã và đang phát triển trên nhiều lĩnh vực. Mở rộng theo hướng đa dạng các sản phẩm và dịch vụ. Trong đó, sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng VIB phát hành được nhiều khách hàng lựa chọn. Trước khi tìm hiểu về hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng VIB, chúng tôi sẽ điểm qua một vài thông tin liên quan đến thẻ tín dụng.

1. Thẻ tín dụng VIB

Đây là loại thẻ tín dụng được ngân hàng VIB phát hành. Nhằm mục đích hướng đến lợi ích khách hàng. Với loại thẻ này, ngân hàng sẽ cấp cho mỗi chủ thẻ một hạn mức để chi tiêu trước rồi trả tiền sau cho ngân hàng. Hạn mức do ngân hàng cấp còn tùy thuộc vào khả năng tài chính, nhu cầu chi tiêu và lịch sử tín dụng của khách hàng. Chính vì thế, mỗi chủ thẻ sẽ được cấp một hạn mức khác nhau.

Thẻ tín dụng có rất nhiều ưu điểm cùng tính năng vượt trội. Sử dụng thẻ là biện pháp linh hoạt tài chính cho người dùng. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu và sử dụng thẻ tín dụng. Với thẻ tín dụng, người dùng có thể thực hiện cả tính năng cà thẻ hoặc rút tiền mặt trong phạm vi hạn mức được ngân hàng cấp. Trong đó, tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng vib ngày càng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng mới sử dụng thẻ tín dụng chưa thật sự hiểu về hình thức này. Vì vậy, ngay sau đây, chúng tôi chia sẻ một vài thông tin giúp bạn hiểu hơn về tính năng hữu ích này nhé! 

2. Hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng vib là gì?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng vib là hình thức chủ sở hữu thẻ tín dụng VIB chuyển đổi một phần hoặc toàn bộ hạn mức tín dụng sang tiền mặt. Đây là một trong những tính năng rất tiện ích đối với người dùng. Nhờ đó, bạn không chỉ có thể quẹt thẻ thanh toán mà còn có thể rút tiền mặt để phục vụ cho những mục đích chi tiêu, giao dịch hàng ngày.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng vib có thể được thực hiện dễ dàng thông qua nhiều hình thức: quầy giao dịch ngân hàng, ATM,...

3. Lý do rút tiền mặt thẻ tín dụng vib là tính năng hữu ích với người dùng?

Mặc dù hiện nay xuất hiện nhiều hình thức thanh toán hiện đại hơn nhưng tiền mặt vẫn là phương tiện thanh toán chính. Nó được chấp nhận trong mọi giao dịch. Chính vì thế, khi thẻ tín dụng cho phép rút tiền mặt sẽ cực kì hữu ích với người dùng. Nhất là ở trong các tình huống bắt buộc thực hiện giao dịch bằng tiền mặt.

II. NHỮNG LỢI ÍCH VÀ HẠN CHẾ KHI RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG VIB

Thẻ tín dụng là một phương tiện thanh toán thông minh nhưng nó cũng đồng thời là con dao hai lưỡi. Nếu không biết cách kiểm soát, có thể gây ra những bất lợi về tài chính cá nhân. Chính vì thế, mỗi người chủ sở hữu cần phải sử dụng nó một cách có trách nhiệm. Nhất là khi có ý định rút tiền mặt thẻ tín dụng vib.

1. Những lợi ích khi rút tiền mặt thẻ tín dụng vib mà bạn không thể bỏ qua

1.1. Đáp ứng nhu cầu tiền mặt nhanh chóng

Tiền mặt là phương thức thanh toán được chấp nhận trong mọi trường hợp. Thế nên, trong một vài trường hợp cụ thể là tại các giao dịch yêu cầu tiền mặt, người dùng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng để hoàn tất giao dịch.

Nhờ có tính năng này, bạn có thể tận dụng được tối đa nguồn vốn vay tín dụng ngân hàng. Hiện nay, ngân hàng VIB có hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch và mạng lưới ATM phủ rộng để phục vụ nhu cầu người dùng. Thậm chí, bạn cũng có thể rút cả ở ngân hàng khác. Hệ thống ngân hàng nói chung hiện nay đều chấp nhận cho rút tiền mặt thẻ tín dụng. Vậy nên, bạn có thể ra ngay ngân hàng gần nhất để tiến hành giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng.

1.2. Thủ tục tối giản, tiết kiệm thời gian

Về cơ bản, sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt cũng có nghĩa là bạn đang phát sinh một khoản vay tín dụng với ngân hàng. Tuy nhiên, hình thức này không đòi hỏi bạn quá nhiều thủ tục phức tạp. Chỉ cần ra ngay cây ATM gần nhất và tiến hành một vài thao tác trên máy, bạn đã có ngay lượng tiền mặt cần thiết. Hoàn toàn không lo vấn đề thủ tục. Mau chóng giải quyết được nhu cầu và tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh những lợi ích như trên thì hình thức này cũng tồn tại một số điểm hạn chế mà người dùng cần phải lưu ý khi có ý định rút tiền mặt thẻ tín dụng vib.

2. Một vài hạn chế khi rút tiền thẻ tín dụng vib?

2.1. Phí và lãi suất cao

Đối với thẻ tín dụng, thông thường bạn sẽ được ngân hàng miễn lãi 45-55 ngày đối với những giao dịch thông thường. Nhưng riêng giao dịch rút tiền mặt thì khác. Để thực hiện rút tiền từ thẻ, bạn có thể phải trả một mức phí khá cao.

Phần này thường được chia thành phí rút tiền và lãi suất. Phí rút tiền thường sẽ đi kèm với mỗi giao dịch rút tiền mà bạn thực hiện. Cách tính phí rút tiền dựa theo quy định của ngân hàng. Nó có thể là phần trăm trên tổng số tiền rút. Hoặc một số tiền cụ thể do ngân hàng quy định sẵn.

Bên cạnh đó, lãi suất rút tiền thẻ tín dụng thường khá cao. Một điểm đặc biệt lưu ý đó chính là lãi suất rút tiền thẻ tín dụng thường được tính ngay lập tức cho chủ thẻ. Vì thế, nếu thời hạn thanh toán càng kéo dài, thì lãi suất phải trả cho ngân hàng càng lớn.

Bởi vì chi phí và lãi suất phải chi cho một giao dịch rút tiền thường rất cao. Vậy nên, rút tiền thẻ tín dụng vib tiềm ẩn nguy cơ tăng dư nợ nhanh chóng nếu bạn không kiểm soát tốt. Nếu không có kế hoạch thanh toán sớm, bạn có nguy cơ phải chịu lãi suất rất lớn. Điều này làm gia tăng số dư nợ và có nguy cơ mất kiểm soát tài chính cá nhân.

2.2. Nguy cơ giảm điểm tín dụng

Rút tiền mặt thẻ tín dụng vib thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Bởi vì đang cho thấy nhu cầu vốn vay chiếm tỉ lệ lớn so với thu nhập. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng thanh toán nợ cho ngân hàng.

III. MỘT VÀI LƯU Ý KHI RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG VIB

Tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng thực sự hữu ích đối với người dùng trong những tình huống cần tiền mặt gấp. Tuy nhiên, các chuyên gia ngân hàng khuyến cáo bạn không nên rút tiền thẻ tín dụng khi chưa biết những điều sau đây:

1. Lãi suất và chi phí

Đây là lưu ý quan trọng nhất mà bạn biết trước khi có ý định rút tiền thẻ tín dụng. Thường phí giao dịch và lãi suất sẽ có sự khác nhau giữa các ngân hàng. Tuy nhiên, nhìn chung nó thường khá cao và có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến dư nợ tín dụng của bạn. Do đó, bạn cần phải cân nhắc kĩ. Hãy đảm bảo hiểu rõ về chi phí cũng như lãi suất trước khi quyết định rút tiền mặt thẻ tín dụng.

2. Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng bị hạn chế

Đối với giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ngân hàng hoặc ATM ngân hàng đều sẽ bị hạn chế về hạn mức rút. Do đó, nếu cần phải rút số tiền lớn, bạn có thể phải thực hiện thao tác nhiều lần. Do đó, cần nắm được hạn mức rút tiền của ngân hàng phát hành thẻ để có kế hoạch rút được đủ lượng tiền mặt đáp ứng nhu cầu.

3. Cân nhắc khả năng thanh toán

Mỗi giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng vib thường đi kèm với phí giao dịch và lãi suất cao. Điều đó có nghĩa là dư nợ tín dụng sẽ tăng nhanh chóng nếu bạn không có kế hoạch trả nợ kịp thời. Do đó, trước khi cân nhắc tới việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, hãy xem xét khả năng tài chính của cá nhân. Hoặc tìm các nguồn huy động tiền mặt khác ít rủi ro hơn.

IV. DỊCH VỤ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG VIB TẠI SK POS CÓ GÌ?

Hiện nay, nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng của các khách hàng ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, SK POS cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng vib giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền mặt nhanh chóng cho quý khách hàng.

Mặc dù bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng phát hành hoặc ATM ngân hàng để rút tiền thẻ tín dụng. Tuy nhiên, cách này khiến bạn có thể bị hạn chế về hạn mức và chịu lãi suất cao.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

1. Dịch vụ uy tín, chất lượng

Cung cấp dịch vụ uy tín, mang đến sự hài lòng cho khách hàng là phương châm hàng đầu của chúng tôi. Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình đơn giản. Thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn.

2. Phí giao dịch tốt nhất thị trường

Với phí giao dịch siêu tốt chỉ từ 1,6%, chúng tôi đáp ứng nhu cầu tiền mặt cho bạn. SK POS không những giúp bạn giải quyết khó khăn mà còn tiết kiệm chi phí.

3. Đội ngũ hỗ trợ 24/7

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của SK POS, quý khách hàng sẽ không bị hạn chế về mặt thời gian. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều đã được đào tạo một cách bài bản. Vậy nên có kinh nghiệm xử lý cũng như thao tác nhanh chóng. Do đó, chúng tôi có thể giúp bạn giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

4. Hỗ trợ tận nơi

SK POS có đội ngũ nhân viên thị trường sẵn sàng hỗ trợ tận nơi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng vib. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ có ích đối với bạn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hoặc có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng vib, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Hãy thường xuyên ghé thăm trang quatangchosuckhoe.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

 

 

 

 

 

 

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen