TÍN DỤNG

Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng 24A đang ngày càng trở nên thịnh hành. Đây là dịch vu hữu ích, mang lại những giá trị vô cùng thiết thực cho người dùng thẻ tín dụng.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này nhé!

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS:

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS?

I. SƠ LƯỢC VỀ RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 24A

1. Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Bạn có một khoản nợ tín dụng đã đến hạn thanh toán nhưng chưa đủ khả năng chi trả? Bạn gặp phải những khó khăn về tài chính và lo ngại những rủi ro “trả chậm”.

Hãy để dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn!

Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ cung cấp cho bạn một khoản vay để bạn thanh toán nợ tín dụng đúng thời hạn cho ngân hàng. Đây là một hình thức “đảo nơ” ngân hàng sang một tổ chức khác. Giúp người dùng tuân thủ vấn đề thời gian. Đảm bảo có thể thanh toán đúng, đủ, kịp thời hạn đã thỏa thuận trước đó với ngân hàng.

Cơ chế của rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng là bên dịch vụ sẽ cho bạn vay một khoản tiền để bạn chi trả tín dụng cho ngân hàng. Bên cung cấp dịch vụ sẽ nạp vào tài khoản của bạn một số tiền để bạn tất toán tín dụng với ngân hàng trước. Sau khi ngân hàng xác nhận thanh toán xong, tiếp tục gia hạn mức kì mới cho bạn thì bên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy POS để thu hồi gốc. Bạn chỉ cần thanh toán một phần phí dịch vụ nữa là xong.

Đây cũng chính là hình thức rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng. Tức là khi nhân viên nạp tiền vào tài khoản cho bạn tất toán với ngân hàng xong sẽ lập tức rút tiền lại ngay khi ngân hàng cấp lại hạn mức thẻ.

2. Tại sao phải rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng 24A ?

Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng nhận được sự quan tâm lớn từ các chủ thẻ tín dụng. Một số lý do phải rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng được giải thích như sau:

2.1. Thoát khỏi rủi ro “nợ xấu” 

Thẻ tín dụng được các ngân hàng phát hành và cung cấp cho người dùng. Nó được xem là một khoản vay ngắn hạn. Bởi vì khi sử dụng thẻ tín dụng, mỗi chủ thẻ sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức khác nhau. Cho phép chủ thẻ chi tiêu cho các hoạt động mua sắm tiêu dùng trong hạn mức này. Sau đó, hoàn lại cho ngân hàng vào kì đáo hạn.

Mỗi chủ thẻ tín dụng đều phải tuân thủ thời hạn thanh toán cho ngân hàng. Nếu không kịp hoàn trả kịp thời hạn, bạn có thể phải đối mặt với một số chế tài ngân hàng đưa ra để áp dụng cho các trường hợp thanh toán chậm trễ.

Với mỗi mốc thời gian, bạn lại rơi vào một nhóm nợ khác nhau. Ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi trả chậm. Thời hạn càng dài, lãi suất phạt càng cao. Tệ hơn, bạn sẽ bị liệt vào nhóm “nợ xấu” và còn bị công khai lên toàn hệ thống CIC. Chính vì thế. Chủ thẻ tín dụng không thể tránh khỏi “lo lắng” mỗi khi đến kì đáo hạn.

Chính vì thế, dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng ra đời để giúp bạn san sẻ phần nào nỗi lo. Dịch vụ là giải pháp giúp bạn thoát khỏi rủi ro “nợ xấu” một cách tốt nhất.

2.2. Xây dựng hồ sơ tín dụng tốt

Mọi giao dịch tín dụng đều sẽ được lưu lại trên hệ thống. Vì thế, để duy trì hồ sơ tín dụng tốt, bạn buộc phải đáo hạn tín dụng đúng thời hạn.

Dịch vụ giúp bạn duy trì lịch sử tín dụng tốt ngay cả khi đang phải đối mặt với nhứng khó khăn về tài chính. Gia hạn khoản nợ sang kì mới để bạn có thêm thời gian xoay sở tiền trả nợ cho ngân hàng.

2.3. Cơ hội được tăng hạn mức thẻ

Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn trả nợ tín dụng đúng hạn cho ngân hàng. Đồng nghĩa với việc xây dựng được uy tín đối với ngân hàng. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có cơ hội được ngân hàng xem xét tăng hạn mức thẻ. Tiếp cận được với nguồn vốn vay lớn hơn. Giúp ích rất lớn cho hoạt động chi tiêu, đầu tư của bạn.

Với từng ấy những lợi ích mà dịch vụ mang lại thì không có lý do gì mà chủ thẻ tín dụng có thể bỏ qua dịch vụ này. Nếu bạn chưa biết quy trình rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng diễn ra như thế nào thì dưới đây là bộ quy trình mà chúng tôi thông tin đến bạn đọc như sau:

II. QUY TRÌNH RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 24A ?

Các tổ chức đơn vị cung cấp triển khai dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với quy trình ngày càng được cải tiến theo hướng đơn giản hơn. Tiết kiệm lượng lớn thời gian cho người tiêu dùng.

Quy trình của mỗi tổ chức, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có sự khác nhau. Nhưng chủ yếu sẽ tóm gọn trong 5 bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với bên cung cấp dịch vụ. Bên dịch vụ sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng. Những điều kiện cũng như thủ tục cần chuẩn bị đều sẽ được thông tin đến bạn

Bước 2: Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ được yêu cầu. Sau đó bên dịch vụ sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của khách hàng. Sau khi xác nhận hồ sơ đã hợp lệ thì sẽ qua bước tiếp theo

Bước 3: Bên dịch vụ nạp tiền vào tài khoản khách hàng để đáo hạn thẻ tín dụng cho ngân hàng. Sau đó chờ ngân hàng xác nhận

Bước 4: Sau khi ngân hàng đã xác nhận thanh toán hoàn tất và gia hạn mức tín dụng cho kì mới, bên dịch vụ sẽ quẹt thẻ thông qua máy POS để thu hồi tiền gốc.

Bước 5: Khách hàng thanh toán phí đáo hạn cho bên dịch vụ theo đúng thỏa thuận nữa là hoàn tất.

III. CẨN TRỌNG VỚI DỊCH VỤ RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 24A

Dịch vụ rất hữu ích nhưng nó cũng tiềm ẩn một số rủi ro mà người dùng cần hết sức cẩn trọng.

1. Cẩn trọng bị đánh cắp thông tin

Hiện nay, tội phạm đánh cắp thông tin người dùng để sử dụng cho các mục đích xấu ngày càng hoạt động theo cách tinh vi hơn. Điều này khiến người dùng hết sức lo lắng. Khi sử dụng dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ phải cung cấp một số giấy tờ tùy thân cũng như tài khoản ngân hàng. Bên dịch vụ sẽ giữ lại những loại giấy tờ này cho đến khi hoàn tất giao dịch. Lúc này, nếu chẳng may chọn phải đơn vị cung cấp dịch vụ kém uy tín, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị rò rỉ thông tin. Các thông tin cá nhân của bạn rủi ro rất cao là sẽ bị dùng vào mục đích xấu. Gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng.

Do đó, đừng vội tin vào những lời mời chào đáo hạn tín dụng giá rẻ. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín nhiều năm trong ngành. Nơi giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả và cam kết bảo mật thông tin tối ưu cho bạn.

2. Bị ngân hàng khóa thẻ

Thực chất, dịch vụ tạo ra một giao dịch “khống” để giúp bạn qua mặt ngân hàng. Vì thế, nếu như không thật sự quá cấp bách thì bạn không nên lạm dụng dịch vụ. Bởi vì mọi giao dịch của bạn đều được lưu lại. Ngân hàng có thể nghi ngờ giao dịch khả nghi. Bạn có thể bị khóa thẻ tạm thời để ngân hàng rà soát. Nếu bị phát hiện, ngân hàng sẽ khóa thẻ vĩnh viến. Điều này sẽ rất bất lợi cho bạn.

Những rủi ro khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là điều bạn cần lường trước được để có những lựa chọn thật sáng suốt. Bên cạnh đó, cần biết cách sử dụng dịch vụ một cách thông minh

IV. SỬ DỤNG DỊCH VỤ RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 24A MỘT CÁCH THÔNG MINH

1. Sử dụng thẻ tín dụng thông minh

Thẻ tín dụng là một khoản vay thông minh mà các ngân hàng cung cấp cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đi kèm với việc hưởng lợi ích từ việc sử dụng thẻ là trách nhiệm của mỗi người dùng.

Để sử dụng thẻ một cách thông minh thì trước hết, bạn cần chọn loại thẻ phù hợp. Thẻ có mức độ phù hợp cao nhất là loại thẻ có hạn mức vừa tầm chi trả của bạn. Bạn nên đánh giá khả năng tài chính và thu nhập của bạn một cách kĩ lưỡng để chọn hạn mức thẻ phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, học cách kiểm soát chi tiêu cá nhân tốt là cách mà mỗi người dùng có thể giữ tài chính cá nhân luôn ở mức an toàn, tránh xa “nợ xấu”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những ưu đãi thanh toán bằng thẻ tín dụng để mua sắm với mức giá tốt hơn. Tiết kiệm được một khoản tiền khi đi mua sắm.

2. Không lạm dụng dịch vụ

Dịch vụ chỉ thật sự hữu ích trong các tình huống cấp bách. Đây không phải là giải pháp an toàn, bền vững. Bởi vì, dịch vụ chỉ giúp “qua mặt “ ngân hàng để gia hạn thêm thời gian trả nợ. Sau khi hoàn tất đáo hạn, bên dịch vụ sẽ quẹt thẻ để thu hồi gốc. Đây là giao dịch chi tiêu “ khống”, vậy nên nếu lạm dụng dịch vụ liên tục, ngân hàng sẽ đánh dấu giao dịch đáng ngờ và theo dõi sát sao hơn.

Vậy nên, biết cách kiểm soát chi tiêu tốt và hạn chế tối đa việc tìm đến dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng là cách sử dụng dịch vụ thông minh nhất.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín 24A

Ngày nay, lượng người dùng thẻ tín dụng rất lớn vậy nên đây là một dịch vụ tiềm năng. Vậy nên, ngày càng có nhiều đơn vị tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ. Điều này mở ra nhiều lựa chọn cho khách hàng hơn. Nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn một số cá nhân, tổ chức lợi dụng dịch vụ để lừa đảo, chiếm đoạt thông tin khách hàng. Do đó, bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp. Đừng ham rẻ để rồi “tiền mất tật mang”. Hãy tìm đến đơn vị có uy tín trong ngành

Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng. Đồng thời sẽ giữ an toàn thông tin cá nhân cho bạn.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Hãy ghé thăm trang https://quatangchosuckhoe.net/ của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích về đời sống, kinh tế, xã hội nhé!

XEM DỊCH VỤ ĐÁO HẠN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Đáo rút thẻ tín dụng Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12 Đáo hạn thẻ tín dụng quận bình thạnh
Đáo hạn thẻ tín dụng quận thủ đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận tân phú Đáo hạn thẻ tín dụng quận tân bình
Đáo hạn thẻ tín dụng quận bình tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận phú nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng quận gò vấp

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen