TÍN DỤNG

Đáo hạn ngân hàng acb là dịch vụ ngày càng trở nên thịnh hành vì có khả năng giải quyết khó khăn tài chính ngắn hạn cho nhiều cá nhân, tổ chức. Mức độ phổ biến của dịch vụ trên thị trường hiện nay đã làm dấy lên nhu cầu người dùng ngày một lớn hơn.

Ngay sau đây, cùng chúng tôi tìm hiều đôi nét về loại hình dịch vụ này nhé!

I. VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG ACB LÀ GÌ?

Đáo hạn ngân hàng acb đang tạo nên cơn sốt trên thị trường tài chính. Kể từ khi chính phủ ban hành những chính sách nhằm vực dậy nền kinh tế thì nhu cầu vay vốn cho các hoạt động chi tiêu, mua sắm, đầu tư bắt đầu nhộn nhịp hơn. Lượng người vay vốn ngày càng tăng chính là cơ hội phát triển cho dịch vụ đáo hạn ngân hàng acb. Trước hết cùng đi vào tìm hiểu vài nét về ngân hàng ACB nhé!

1. Thông tin về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB được thành lập từ năm 1993. Đây là một trong những ngân hàng lớn và có tầm ảnh hưởng tại thị trường tài chính Việt Nam. Là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng trên cả nước. ACB không ngừng cố gắng, phát triển đa dạng sản phẩm, dịch vụ về mọi mặt. Cung cấp những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Với uy tín và tầm ảnh hưởng của mình, ACB đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là lượng khách hàng đến vay vốn. Bởi vì, ACB hiện đang nở ra rất nhiều gói vay hấp dẫn. Ngân hàng đang tạo điều kiện hết mình để mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với các nguồn vốn tín dụng. Điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu đáo hạn ngân hàng ACB cực kì lớn.

Dịch vụ cung cấp giải pháp giải quyết vấn đề cấp bách. Nếu bạn đang có khoản vay sắp đáo hạn tại ngân hàng ACB thì không thể bỏ qua dịch vụ này đâu nhé

2. Vay đáo hạn ngân hàng acb là gì?

Đáo hạn chắc hẳn là một thuật ngữ quen thuộc đối với các khách hàng có khoản vay tại ngân hàng. Đáo hạn hay còn được hiểu là đến hạn thanh toán khoản vay cho ngân hàng.

Đáo hạn ngân hàng acb cung cấp một khoản vay mới để khách hàng thanh lý món nợ trước đó. Hay là để “ngân hàng cho vay mới”. Thực chất là để “đảo nợ” các khoản vay cũ.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng acb là dịch vụ giúp khách hàng hoàn tất thanh toán các khoản vay nợ tại ngân hàng ACB theo đúng kì hạn cam kết trong hợp đồng. Hay dễ hiểu hơn là giúp khách hàng thanh toán khoản vay đúng thời hạn cho ngân hàng. Tránh được những phát sinh không đáng có và hạn chế rủi ro nợ xấu.

II. ƯU ĐIỂM VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG ACB?

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng acb giải quyết được vấn đề cấp thiết cho khách hàng. Giúp khách hàng vượt qua khó khăn tài chính trước mắt. Điều này được thể hiện qua những ưu điểm rõ rệt như:

1. Hình thức “đảo nợ” ngân hàng

Bạn đang có khoản vay vốn sắp đến hạn tại ngân hàng nhưng lại gặp phải khó khăn về tài chính nên không thể thanh toán đúng hạn cho ngân hàng? Đây chính là lý do bạn cần đến dịch vụ

Đáo hạn ngân hàng acb giúp bạn “đảo nợ”. Ở đây nghĩa là giúp bạn tham gia vào một khoản vay mới để tất toán khoản vay cũ. Tức là dùng vốn vay mới để trả nợ cho khoản vay cũ hơn. Bạn vừa có thể hưởng những ưu đãi của khoản vay mới, vừa đảm bảo việc thanh toán  khoản vay đúng hạn cho ngân hàng.

2. Tránh được những phát sinh do trễ hạn thanh toán

Đối với tất cả các khoản vay ngân hàng, bạn đều bắt buộc phải tuân thủ thời hạn vay vốn. Có nghĩa là bạn phải hoàn tất việc trả nợ cho ngân hàng theo đúng thời hạn mà ngân hàng quy định trong hợp đồng vay vốn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng luôn có thể xoay sở tiền kịp lúc để trả nợ cho ngân hàng. Việc thanh toán chậm trễ có thể khiến bạn phải đối mặt với những rủi ro phát sinh như:

- Phát sinh lãi phạt cao

- Bị tịch thu tài khoản thế chấp

- Bị ngân hàng liệt vào nhóm nợ xấu,…

Hẳn không một ai muốn đối mặt với những điều này. Thế nên dịch vụ đáo hạn ngân hàng acb chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Dịch vụ giúp bạn tất toán khoản nợ một cách nhanh chóng, đúng hạn. Duy trì lịch sử vay vốn tốt đối với ngân hàng. Mở ra nhiều cơ hội được hưởng các ưu đãi vay vốn về sau tại ngân hàng.

3. Cơ hội có được các khoản vay tốt hơn

Như đã nói ở trên thì dịch vụ cung cấp cho bạn một khoản vay mới để bạn giải quyết khoản vay cũ. Khoản vay mới này có thể tốt hơn, nhất là trong thời buổi hiện nay. Bởi vì nhà nước đang áp dụng các chính sách giảm lãi suất để vực dậy nền kinh tế. Bên cạnh đó, giảm lãi suất cũng là cách mà các ngân hàng nỗ lực để tăng sức cạnh tranh. Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Với rất nhiều ưu điểm như trên, dịch vụ đang cho thấy những giá trị thiết thực hướng đến người dùng. Nó được coi là giải pháp “cứu cánh” cho mọi khách hàng. Giúp khách hàng vượt qua khó khăn trước mắt. Hỗ trợ và thúc đẩy việc huy động vốn đầu tư tại các doanh nghiệp.

4. Có thể yên tâm khi vay đáo hạn ngân hàng acb

Ngân hàng acb đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất nước ta. Do đó, bàn về độ uy tín, ngân hàng ACB chắc chắn có thể khiến cho bạn cảm thấy yên tâm khi vay vốn tại đây.

III. NHỮNG LƯU Ý KHI VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG ACB

Hiện nay có rất nhiều hình thức đáo hạn ngân hàng nhưng vay đáo hạn ngân hàng là một hình thức được nhiều khách hàng ưa chuộng. Mặc dù, dịch vụ có rất nhiều ưu điểm. Nhưng để vay vốn một cách hiệu quả thì bạn cũng nên xem xét kĩ, cân nhắc một vài yếu tố sau đây:

1. Lãi suất vay vốn

Đây có thể được xem là yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên xem xét có nên vay đáo hạn ngân hàng acb hay không. Tùy vào khả năng tài chính của mỗi cá nhân để xem xét lãi suất ngân hàng đưa ra có phù hợp không.

Hiện nay, ngoài vay đáo hạn tại chính ngân hàng vay vốn thì còn có hình thức vay khác từ ngân hàng và tổ chức tín dụng khác để đáo hạn khoản vay tại ACB. Bạn có thể tìm hiểu mức lãi vay của ngân hàng đưa ra so với các hình thức vay khác trên thị trường để đưa ra quyết định phù hợp.

2. Điều kiện vay vốn

Đây là điều mà bạn nên xem xét một cách kỹ lưỡng. Cần xem xét xem có đáp ứng điều kiện vay vốn mà ngân hàng ACB đưa ra không. Nếu có thì vay vốn “tại chỗ” sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho bạn. Còn nếu ngược lại, bạn có thể tìm đến các tổ chức vay vốn khác phù hợp hơn.

3. Mức độ uy tín của ngân hàng

Mức độ uy tín của một ngân hàng sẽ đem đến cho bạn sự an toàn về tài chính. Tránh được các phát sinh ngoài ý muốn khi đi vay vốn.

ACB vốn là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam. Vậy nên, bạn không cần lo lắng đến yếu tố này.

Trên đây là một vài lưu ý mà bạn cần phải nắm rõ khi vay đáo hạn ngân hàng. Ngay sau đây, chúng tôi thông tin đến bạn đọc những những chính sách và thủ tục vay vốn tại ngân hàng ACB.

IV. CHÍNH SÁCH VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG ACB

Chính sách vay đáo hạn ngân hàng ACB sẽ có sự thay đổi theo từng thời kì. Hiện nay, chính sách mới nhất ngân hàng ban bố như sau:

1. Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng acb

1.1. Đối với khách hàng cá nhân

- Thứ nhất bạn là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, hộ khẩu/KT3 tại khu vực đang sinh sống

- Thứ hai, bạn phải thuộc nhóm độ tuổi lao động từ 22-65 tuổi

- Thứ ba, bạn có lịch sử vay vốn tín dụng tốt đẹp, không nằm trong nhóm nợ xấu tại bất cứ tổ chức, ngân hàng nào.

- Cuối cùng, bạn phải có tài sản thế chấp để đảm bảo trước ngân hàng.

1.2. Khách hàng doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp đủ điều kiện vay vốn khi:

- Là doanh nghiệp được cấp phép hoạt động kinh doanh bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trên lãnh thổ Việt Nam

- Thời gian hoạt động tối thiểu 1 năm

- Doanh nghiệp không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào

- Doanh nghiệp có khả năng chứng minh tình hình kinh doanh ổn định, phát triển. Có tài sản thế chấp cho ngân hàng.

2. Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng acb

Ngân hàng ACB tối ưu hóa quy trình, thủ tục vay vốn nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Thủ tục vay vốn như sau:

Khách hàng cung cấp hồ sơ, giấy tờ cần thiết-> Ngân hàng kiểm định, xét duyệt-> Giải ngân.

Ngân hàng có chính sách hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng thực hiện nhanh nhất. Đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Dưới đây là một số loại giấy tờ trong bộ hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị để cung cấp cho ngân hàng như sau:

- Các giấy tờ pháp lý như:

+ Chứng minh nhân dân, căn cước công dân

+ Hộ khẩu/ KT3 tại địa bàn nơi cư trú

+ Giấy đăng kí kết hôn, giấy xác định tình trạng hôn nhân

- Các giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp như:

+ Sổ đỏ, chứng nhận quyền sử dụng đất

+ Đăng ký xe ô tô, xe gắn máy,…

Đối với doanh nghiệp ngoài những giấy tờ kể trên cần chuẩn bị thêm các hồ sơ như: giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng nhận con dấu,…

V. LÝ DO BẠN NÊN ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG ACB?

Đáo hạn ngân hàng acb hay vay lựa chọn dịch vụ cho vay đáo hạn ngay tại chính ngân hàng ACB là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn vì:

- Ngân hàng lớn, uy tín thuộc top đầu tại Việt Nam

- Vay “tại chỗ” giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức

- Lãi suất cho vay luôn duy trì ổn định và tốt nhất thị trường

- Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng 24/7

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng acb. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Hãy thường xuyên ghé thăm trang https://quatangchosuckhoe.net/ của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến đời sống, kinh tế, xã hội,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen