Tín Dụng

Thẻ tín dụng ACB có rút tiền mặt được không đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nó mang lại những tiện lợi và ưu điểm gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ tính năng được yêu thích này nhé.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NGÂN HÀNG ACB VÀ THẺ TÍN DỤNG

Thẻ tín dụng ACB có rút tiền mặt được không? Trước khi trả lời cho câu hỏi này thì khách hàng nên hiểu rõ về ngân hàng. Dưới đây là khái quát thông tin và cơ chế hoạt động của ngân hàng ACB.

1/ Tổng quan về lịch sử hình thành ngân hàng

Ngân hàng ACB hiện nay là một trong những ngân hàng có nhiều mạng lưới giao dịch trên cả nước. Ngân hàng ACB là tên viết tắt ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, được thành lập năm 1993. Sau gần 30 năm thành lập và phát triển, ngân hàng này đã sở hữu cho mình tổng vốn điều lệ lên đến 9.376.965.060.000 đồng.

Theo tài liệu ghi chép, tính đến năm 2020 ACB đang sở hữu 350 chi nhánh/PGD. Có đến 11.000 máy ATM, 850 đại lý Western Union trên toàn quốc. Do đó khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ trên khắp tỉnh thành cả nước.

Các lĩnh vực hoạt động của ACB:

- Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn

- Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn dưới nhiều hình thức: tiền gửi có kỳ hạn/không kỳ hạn, tiếp nhận vốn ủy thác đầu tư và phát triển, vay vốn của các tổ chức tín dụng khác.

- Kinh doanh chứng khoán

- Cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính

- Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá

- Các dịch vụ về quản lý quỹ đầu tư và khai thác tài sản

- Cung cấp các dịch vụ ngân hàng khác

Phát hành thẻ tín dụng chính là một trong những dịch vụ nổi bật của ngân hàng ACB. Giúp khách hàng có thể thanh toán, chi tiêu một cách nhanh chóng và ưu đãi nhất.

2/ Mục đích và nguyên lý vận hành của thẻ tín dụng

Nếu như thẻ ATM nội địa chỉ có thể sử dụng được khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản thì thẻ tín dụng sẽ khác hoàn toàn. Đối với thẻ tín dụng khách hàng có thể chi tiêu và mua sắm trong hạn mức thẻ mà không cần phải có tiền trong tài khoản.

Thẻ tín dụng được phát hành với mục đích ngân hàng cho vay tiêu dùng trước, khách hàng thanh toán sau. Mỗi loại và hạng thẻ tín dụng sẽ được cấp hạn mức sử dụng khác nhau. Dựa vào yếu tố thỏa các điều kiện mà khách hàng được cấp hạn mức sử dụng tương ứng.

Thẻ tín dụng được hướng đến trong xã hội hiện đại là thay thế công cụ thanh toán cho tiền mặt. Các giao dịch mua sắm, thanh toán đều được chi trả qua chiếc thẻ nhỏ gọn. Khách hàng không cần mang tiền mặt quá nhiều và giúp hạn chế hành vi bị đánh cắp.

Tuy nhiên không phải lúc nào thẻ tín dụng đều có hiệu quả thanh toán trực tuyến. Một số nơi vẫn còn thói quen thanh toán truyền thống nên tiền mặt sẽ khả dụng hơn. Vì thế nhiều khách hàng đặt ra nghi vấn liệu thẻ tín dụng ACB có rút tiền mặt được không? Câu trả lời là được. Trong trường hợp khách hàng không có đủ tiền mặt thì có thể tạm ứng từ thẻ tín dụng để giải quyết vấn đề cá nhân. Số tiền mong muốn được nhận ngay lập tức mà không đòi hỏi thủ tục xét duyệt nào.

II/ THẺ TÍN DỤNG ACB CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Thẻ tín dụng ACB có rút tiền mặt được không đã có lời giải đáp ở trên. Dưới đây là một số thông tin được cung cấp thêm về tính năng rút tiền. Dựa vào đó khách hàng sẽ có những cân nhắc hợp lý trước khi thực hiện giao dịch rút tiền tín dụng.

1/ Điều kiện để thẻ tín dụng ACB rút tiền mặt

- Có thẻ vật lý : Để có thể thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng thì trước hết khách hàng phải đảm bảo có thẻ vật lý. Không chỉ phục vụ cho mục đích rút tiền mà nó còn giúp khách hàng thanh toán dễ dàng hơn.

- Thẻ hoạt động bình thường: Khách hàng chỉ có thẻ thực hiện rút tiền từ tín dụng khi thẻ còn thời hạn và hoạt động bình thường. Đối với thẻ còn hạn mức nhưng thẻ bị khóa thì khách hàng cũng không thể sử dụng được.

- Còn đủ hạn mức sử dụng: Phải đảm bảo rằng số tiền cần rút vẫn nằm trong hạn mức sử dụng của thẻ. Quy định chung là khách hàng không thể rút toàn bộ hạn mức tín dụng và khi thẻ không còn hạn mức. Trường hợp rút vượt quá hạn mức còn trong thẻ có thể bị hủy giao dịch hoặc tính thêm phí.

2/ Các phương thức rút tiền của thẻ tín dụng ACB 

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc thẻ tín dụng ACB có rút tiền mặt được không. Thao tác giao dịch rút tiền đơn giản khách hàng có thể thực hiện qua các phương thức sau:

- Rút tiền từ thẻ tín dụng tại hệ thống máy ATM: Phương thức rút tiền này được xem là phương thức phổ biến và nhanh chóng nhất. Thao tác rút tiền cũng giống như khi rút các loại thẻ ngân hàng khác. Chỉ cần khách hàng đến ATM có biểu tượng phù hợp với thẻ tín dụng Visa/Master là có thể thực hiện.

- Rút tiền từ thẻ tín dụng tại quầy giao dịch ngân hàng: Thêm một phương thức truyền thống dễ dàng rút tiền tín dụng là rút trực tiếp tại ngân hàng. Khách hàng đến văn phòng giao dịch gần nhất, gặp nhân viên và yêu cầu rút tiền. Lưu ý mang đầy đủ giấy tờ tùy thân và thẻ tín dụng đễ được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất.

- Rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài ngân hàng: Phương thức này cũng không quá xa lạ đối với khách hàng. Khi có nhu cầu rút tiền khách hàng chỉ cần liên hệ lên tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ. Thực hiện theo các bước nhân viên tổng đài hướng dẫn để được rút tiền. Thông thường số tiền được rút sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

III/ NHỮNG MẶT ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG ACB

1/ Thẻ tín dụng ACB có rút tiền mặt được không? Ưu điểm là gì?

Từ khóa thẻ tín dụng ACB có rút tiền mặt được không, khách hàng chắc hẳn đã có câu trả lời. Sở dĩ tính năng này của thẻ tín dụng được nhiều khách hàng sử dụng là vì những ưu điểm sau:

- Nhanh chóng và tiện lợi: Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu rút tiền thì đều có thể thực hiện lệnh rút. Nếu rút trực tiếp tại văn phòng giao dịch của ngân hàng thì khách hàng bắt buộc phải giao dịch trong thời gian làm việc. Còn nếu rút tại hệ thống máy ATM thì có thể thoải mái hơn về thời gian. Dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần khách hàng có thẻ tín dụng trên tay thì là có thể rút tiền dễ dàng.

- Không mất thời gian xét duyệt: Không cần chờ đợi để xét duyệt các khoản vay, không yêu cầu thủ tục hay giấy tờ phức tạp. Chỉ cần khách hàng yêu cầu lệnh rút tiền, ngân hàng sẽ giải ngân số tiền nhanh chóng. Trong những trường hợp cấp bách tính năng này sẽ giúp khách hàng nhận tiền ngay lập tức để giải quyết khó khăn.

2/ Thẻ tín dụng ACB có rút tiền mặt được không? Nhược điểm là gì?

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì tính năng rút tiền tín dụng vẫn còn một số nhược điểm nhất định. Cụ thể được liệt kê những yếu tố bất cập như sau:

- Phí giao dịch cao: Rút tiền không phải là chức năng chính của thẻ tín dụng. Do đó chính sách ngân hàng sẽ áp dụng phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ rất cao. Khách hàng có thể chi trả lên đến 4% tổng số tiền rút cho mỗi giao dịch.

- Áp lãi suất rút tiền: Khách hàng hãy xem xét thật kỹ trước khi rút tiền từ thẻ tín dụng vì lãi suất rất cao. Lãi sẽ bắt đầu được tính ngay khi khách hàng rút tiền mặt tín dụng. Tùy theo loại thẻ và hạng thẻ tín dụng mức lãi này sẽ có sự chênh lệch. Nhưng nhìn chung mức lãi này khá cao so với những khoản vay khác từ ngân hàng.

- Không được rút hết hạn mức: Hầu hết các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng phát hành sẽ không cho phép khách hàng rút toàn bộ hạn mức. Tức là khách hàng không thể rút toàn bộ số tiền được cấp trong thẻ tín dụng. Thường chỉ cho phép rút tối đa 70% số tiền mặt theo hạn mức trong thẻ tín dụng tại ATM. Nếu khách hàng cần xoay vốn với tài chính cao thì tính năng này không là biện pháp tối ưu.

- Giảm cơ hội gia tăng hạn mức tín dụng thẻ: Việc khách hàng rút tiền càng nhiều lần thì điểm tín dụng càng xấu. Điều này ảnh hưởng đến cơ hội khách hàng có thể tăng hạn mức thẻ tín dụng.

IV/ THẺ TÍN DỤNG ACB CÓ RÚT TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG? RÚT QUA DỊCH VỤ ĐƯỢC KHÔNG?

Thẻ tín dụng ACB có rút tiền mặt được không đã được giải đáp có thể rút qua: ATM, quầy giao dịch, qua tổng đài. Tuy nhiên những phương thức trên còn khuyết điểm về các khoản phí. Hiện nay nhiều khách mong muốn tìm ra giải pháp để khắc phục những hạn chế này. Một trong những giải pháp nhận được sự quan tâm và tiện lợi nhất chính là dịch vụ rút tiền.

Dịch vụ rút tiền sẽ hỗ trợ khách hàng rút tiền dưới dạng mua sắm để không bị áp dụng lãi suất. Quyền lợi miễn lãi 45 – 55 ngày của khách hàng vẫn được duy trì. Thêm vào đó phí dịch vụ sẽ thấp hơn rất nhiều so với phí rút tại ATM. Đặc biệt khách hàng hoàn toàn có thể rút 100% hạn mức tín dụng khi có nhu cầu.

Từ những tiện ích mà dịch vụ mang đến nên số lượng khách hàng tìm đến ngày càng tăng. Nhiều đơn vị dịch vụ lần lượt xuất hiện để đáp ứng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. SK POS chính là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng như sau:

- Phí dịch vụ tốt nhất thị trường, chỉ từ 1,6%

- Bảo mật an toàn và riêng tư cho khách hàng

- Hỗ trợ rút toàn bộ số tiền trong hạn mức thẻ nhanh chóng và đúng quy trình

- Nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đáo hạn khi có nhu cầu

- Nhận hỗ trợ tận nơi, tận nhà

Để liên hệ với SK POS khách hàng truy cập vào trang https://quatangchosuckhoe.net

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen