Tín Dụng

Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Thẻ tín dụng có thể dùng để thanh toán các hóa đơn mua sắm  và dịch vụ. Ngân hàng cho phép người dùng sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt. Tuy nhiên việc này vừa có ưu điểm và nhược điểm nhất định. Sau đây sẽ là những điều cần lưu ý cũng như là ưu nhược điểm củ việc rút tiền tín dụng.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

I.Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không

Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không thì câu trả lời là có. Và còn có thể thực hiện dễ dàng ở cây ATM hay là điểm giao dịch.

Trong thẻ tín dụng của bạn thì ngân hàng sẽ cấp một hạn mức. Bạn có thể đến cây ATM và sử dụng thẻ để rút tiền. Đối với số tiền đã được rút này sẽ được cộng vào dư nợ của thẻ.

Cũng giống như khi đi rút tiền thẻ ghi nợ thì thẻ tín dụng cũng bị tính phí rút. Thường sẽ là khoản phí cố định hoặc là một phần trăm trên tổng số tiền rút. Ngoài ra lãi suất sẽ dược tính từ thời điểm rút tiền và không miễn lãi như sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Về khoản phí này thì tùy mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau.

II.Thẻ tín dụng có nên được rút tiền mặt hay không?

Nhìn chung thì thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt được và không chỉ vậy còn có nhiều lợi ích. Song song đó cũng sẽ tồn tại một vài rủi ro. Sau đây hãy cùng tìm hiểu xem đâu là ưu điểm và nhước điểm của hình thức này nhé.

1.Ưu điểm rút tiền từ thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng không chỉ có thể rút tiền mặt được mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật. Trước khi lo ngại về rủi ro khi sử dụng thẻ tín dụng thì sau đây hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của rút tiền mặt thẻ tín dụng.

Tiện lợi và nhanh chóng: Nói đến sự tiện lợi thì đây chính là việc có thể thực hiện ở bất kì cây ATM nào. Hiện nay các ngân hàng đều có sự liên kết với nhau nên việc rút tiền là khá đơn giản. Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng mở thẻ của mình để tiến hành giao dịch. Các thủ tục và giấy tờ không quá phức tạp nên thời gian xử lí nhanh, giải ngân nhanh chóng.

Thủ tục đơn giản: ưu điểm lớn của hình thức này đó là không cần phải có tài sản đảm bảo. Bạn sẽ không cần chứng minh hay đưa bất kì giấy tờ gì về tài sản của mình. Việc được duyệt rút tiền sẽ được dễ dàng thực hiện, rút ngắn thời gian hơn.

2.Nhược điểm khi rút tiền thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không thì câu trả lời là có và kèm theo đó sẽ có một vài hạn chế. Sau đây hãy tìm hiểu xem những nhược điểm này là gì nhé.

Phí rút tiền mặt: Phí rút tiền là điều tất nhiên bạn cần phải thực hiện. Đây trở thành một điều hạn chế không hề nhỏ khi mức phí này sẽ cao hơn so với giao dịch mua sắm thông thường. Việc kiểm soát tài chính sẽ trở nên khá khó khi tích lũy phí cao.

Lãi suất cao: Ngân hàng sẽ tính lãi suất cao trong trường hợp đến ngày thanh toán nợ mà bạn không có tiền để trả. Ngay từ thời điểm bạn rút tiền thì khoản phí này sẽ được tính. Lãi suất này sẽ cao hơn so với các khoản vay tài chính thông thường. Vì thế cần chú ý thời gian để thanh toán nợ đúng hạn.

Ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng: hạn mức tín dụng của bạn cũng sẽ chịu sự ảnh hưởng nhất định. Với việc rút thường xuyên và rút hết hạn mức sẽ làm cho bạn không có khoản tiền để thanh toán giao dịch khác.

Giảm điểm tín dụng: điểm tín dụng sẽ bị ảnh hưởng khi rút tiền mặt thẻ tín dụng. Khi sử dụng quá nhiều lần thì sẽ phản ứng khá năng quản lí tài chính của bạn. Ngân hàng dựa vào đây mà dánh giá điểm tín dụng của bạn thấp. Thế nên cần chú ý tần suất sử dụng trong tháng để tránh ảnh hưỡng điểm tín dụng.

III. Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không và cần chú ý gì?

Khi rút tiền từ thẻ tín dụng, có những điều bạn cần lưu ý để tránh những rủi ro và chi phí không đáng có.

Tùy vào ngân hàng sẽ áp dụng mức phí rút khá cao. Bạn cần kiểm tra xem phí rút tiền là bao nhiêu. Thông thường phí rút sẽ dao động từ 4% trở lên. Nếu được bạn cần hạn chế rút tiền mặt thẻ tín dụng và nên thay thế bằng hình thức khác.

Bạn cần phải chú ý thời gian thanh toán nợ khi rút tiền thẻ tín dụng. Cần trả nợ đầy đủ và đúng hạn để tránh chịu mức lãi suất cao. Ngoài ra khi không thanh toán nợ đúng hạn sẽ gây ảnh hưởng đến điểm tín dụng và hạn mức. Việc này gây khó khăn trong việc đi vay tại ngân hàng trong tương lai.

Thông tin cá nhân cần phải được bảo vệ một cách cẩn thận. Chú ý nhất sẽ là mã pin, số thẻ,… tránh người khác biết và thực hiện hành vi không tốt.

Thẻ tín dụng dùng để rút tiền chỉ trong trường hợp cần thiết. Việc quá lạm dụng sẽ gây ra nhiều vấn đề khó khăn.Tránh việc chi tiêu quá hạn mức sẽ làm khả năng quản lí tài chính của bạn bị ảnh hưởng.

IV.Loại hình rút tiền mặt thẻ tín dụng không có được sự cho phép:

Hiện nay thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt được và không phải loại hình nào cũng hợp pháp. Việc rút tiền qua một số đơn vị không uy tín sẽ ảnh hưỡng đến thẻ của bạn. Các giao dịch tại đơn vị này là giao dịch khống và bạn sẽ trả một khoản phí cho họ.

Hình thức thực hiện rút tiền mặt tại đơn vị không uy tín sẽ bị cấm và không được chấp nhận. Bạn nên chọn nơi uy tín với các giao dịch minh bạch rõ ràng. Nếu không thì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho chủ thẻ. Không chỉ bị ngân hàng điều tra mà còn ảnh hưởng đến việc bị lộ thông tin cá nhân.

Nếu có xảy ra sự việc như vậy hãy báo cho ngân hàng để được giải quyết. Vấn đề này sẽ được xử lí nhanh chóng và hiệu quả nếu bạn báo kịp thời. Vì vậy nên thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không thì câu trả lời sẽ là có và bạn cần tìm đơn vị uy tín để làm, giao dịch minh bạch và đảm bảo tính hợp pháp.

V.Thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt được và không quá quá lạm dụng:

Những ý ở trên đã giúp bạn hiểu ít nhiều về ưu nhược điểm của rút tiền tín dụng.  Cũng giúp bạn có được câu trả lời cho thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không. Vì thế chú ý tần suất sử dụng và chỉ nên dùng khi thật sự cần thiết. sau đây sẽ là một số điều cần cân nhắc khi dùng thẻ tín dụng để rút tiền.

Không hưởng các ưu đãi khác: nếu như sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ thì sẽ được miễn lãi. Do đó thì việc rút tiền mặt sẽ không được hưởng ưu đãi về miễn lãi hay không áp dụng các chương trình ưu đãi khác.

Hoàn trả cho ngân hàng sớm nhất có thể: việc kéo dài thời gian thanh toán nợ sẽ dẫn đến phát sinh chi phí trễ hạn. Việc này sẽ tạo ra khó khăn trong tài chính và có thể dẫn đến nợ xấu. Hãy tranh thủ trả nợ thẻ tín dụng để tránh khó khăn trong kiểm soát tài chính.

Chọn thẻ tín dụng có lãi suất thấp: mức lãi suất sẽ có sự khác nhau tùy từng loại thẻ. Bạn nên chú ý chọn ra thẻ có lãi suất thấp để giảm tối thiểu dư nợ. Việc này sẽ giúp bạn tối ưu trong việc thanh toán nợ.

VI.Các hình thức có thể thay thế rút tiền từ thẻ tín dụng

1.Tận dụng các phương án dự phòng

Rủi ro tài chính sẽ dễ diễn ra khi bạn sử dụng hình thức rút tiền thẻ tín dụng. Do đó sẽ có một số cách khác có thể thay thế việc này. Sau đây sẽ giới thiệu đến bạn 4 hình thức thay thế rút tiền tín dụng:

Sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng trả góp: nếu như bạn muốn sở hữu một một sản phẩm đắt tiền nhưng không có đủ tiền mặt thì bạn có thể trả góp. Việc này có nghĩa là bạn có thể vẫn sở hữu sản phẩm đó và hàng tháng trả dần số nợ còn lại.

Sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu trực tuyến: mục đích chủ yếu khi phát hành thẻ tín dụng là phục vụ chi tiêu. Nên thay vì rút tiền bạn có thể trực tiếp thanh toán bằng thẻ.

Rút tiết kiệm trước hạn: nếu như bạn đang gửi tiền và nhận lãi suất hàng tháng ở ngân thì bạn có thể rút số tiền này ra để sử dụng. Tuy là bạn sẽ bị mất lãi suất nhận được từ ngân hàng nhưng nếu đem so với lãi suất và chi phí phát sinh của việc rút tiền mặt thì đây sẽ là giải pháp tối ưu hơn.

Vay ngân hàng: nếu như nhu cầu của bạn là vay theo thời gian dài thì vay ngân hàng là một lựa chọn khá tốt. Mức lãi suất sẽ có sự ưu đãi hơn và thời gian trả cũng thư thả hơn. Hiện nay có 2 hình thức vay được nhiều sử dụng đó là vay thấu chi và vay tiêu dùng

2.Vay ngân hàng

-Vay thấu chi: Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức để chi tiêu kể cả số dư của bạn bằng 0. Hạn mức được cấp dựa trên độ uy tín và mức thu nhập của bạn. Nếu độ uy tín và mức thu nhập cao thì sẽ  được cấp hạn mức lớn và ngược lại.

-Vay tiêu dùng:sẽ không cần phải có tài sản thế chấp nhưng vẫn được cấp hạn mức. Kì hạn của khoản vay có thể kéo dài đến 5 năm.

Tất nhiên thì lãi suất của 2 hình thức này sẽ thấp hơn so với rút tiền tín dụng.

VII. Rút tiền thẻ tín dụng tại SK POS có gì nổi bật:

Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được tại SK PS không thì câu trả lời chính là được. Tính đến thời điểm này thì SK POS là một trong những đơn vị rút tiền tín dụng uy tín. Có rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến với đây. Mức phí rút tiền mặt tại đây được xem là thấp nhất trên thị trường. Tuy phí thấp nhưng mức độ an toàn cũng rất là cao. Giao dịch diễn ra minh bạch an toàn nhờ xoay tua máy pos liên tục.

Với nhiều người hiện nay đang không có thời gian để di chuyển đến địa điểm rút tiền. Tại SK POS có hỗ trợ tận nơi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hỗ trợ, tư vấn tận tình giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng. Truy cập trang https://quatangchosuckhoe.net/ để biết thêm nhiều thông tin hay khác.

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen