Tín Dụng

Thẻ tín dụng hsbc có rút tiền mặt được không được nhiều người quan tâm và chú ý. Đối với hình thức rút tiền cũng đang khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Công dụng mà nó đem lại giúp giải quyết nhu cầu tài tốt cho người dùng. Nhưng chắc hẳn bạn vẫn chưa biết về ưu điểm và nhược điểm của hình thức rút tiền này. Sau đây thì bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về thông tin và cũng như những điều cần lưu ý khi sử dụng hình thức rút tiền thẻ tín dụng.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS: 

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS: 

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS: 

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

I.Rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Trước khi tìm hiểu thẻ tín dụng hsbc có rút tiền mặt được không thì ta hãy cùng tìm hiểu rút tiền thẻ tín dụng là gì trước. Đây là hình thức giống dạng ứng tiền trước trả sau. Khi dùng thẻ tín dụng để rút tiền thì bạn sẽ bị tính là dư nợ chứ không phải giao dịch rút tiền từ tài khoản tiết kiệm.

Đây được coi là giải pháp tài chính khá tiện lợi và nhanh chóng. Khi cần tiền mặt gấp thì có thể dễ dàng thực hiện qua cây ATM hoặc quầy giao dịch. Tuy là có sự tiện ích nhưng sẽ cũng tồn tại một vài nhược điểm.

II.Nếu được có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng hsbc không?

1.Thẻ tín dụng hsbc rút tiền mặt có được những ưu điểm gì không?

-Dễ dàng rút tiền mặt tại các cây ATM

Dễ dàng thực hiện 24/7 khi cần tiền mặt gấp. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện bất kể ở đâu hay thời điểm nào, chỉ cần bạn đem thẻ của mình đến cây ATM rút tiền là được.

-Không thủ tục và giấy tờ quá phức tạp:

Các loại thủ tục giấy tờ chuẩn bị cũng khá đơn giản. Không cần phải điền thông tin hợp đồng cho vay hay đợi ngân hàng chấp nhận.

2.Thẻ tín dụng hsbc rút tiền mặt có được những nhược điểm gì không?

-Phí rút tiền thẻ tín dụng cao

Đối với hình thức rút tiền thẻ tín dụng thì mức phí rút sẽ khá cao. Con số này sẽ có sự dao động từ 2% đến 4% trên tổng số tiền rút. Tùy vào ngân hàng mà mức phí rút này sẽ được quy định khác nhau. Đồng nghĩa với việc khi bạn rút càng nhiều tiền thì thì phí này sẽ cao lên tương đương.

Hiện nay đang có một vài ngân hàng áp dụng mức phí tối thiểu là 50.000 đồng.  Tuy là tiện dụng trong một vài trường hợp nhưng bạn cũng cần để ý đến phí rút cùng yếu tố khác.

3.Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng cao

Ngân hàng sẽ miễn lãi suất thời gian từ 45-55 ngày. NHưng chỉ áp dụng cho trường hợp thanh toán bằng thẻ. Tùy vào từng loại thẻ và ngân hàng mà thời gian miễn lãi sẽ có sự khác nhau đôi chút.

Còn đối với hình thức rút tiền tín dụng thì lãi suất sẽ tính ngay từ ngàu rút tiền. Mức lãi suất này sẽ tùy vào từng ngân hàng đưa ra khi phát hành thẻ. Thường con số này sẽ rơi vào khoảng 20% trở lên.

4.Thẻ tín dụng hsbc có thể rút được tiền mặt nhưng không rút được hết hạn mức:

Ngân hàng sẽ quy định hạn mức rút tiền cụ thể cho thẻ tín dụng của bạn. Dù cho hạn mức của bạn có cao thì chỉ được rút trong con số đã được đặt ra bởi ngân hàng. Thông thường tối đa chỉ có rút 705 trên tổng hạn mức. Do đó việc chi tiêu hàng ngày của bạn hay là tính toán cho kế hoạch mua sắm cần chú ý. Xem rằng số tiền mặt mình rút có thể giải quyết vấn đề tài chính hiện tại hay không.

5.Dễ mất khả năng thanh toán

Từ việc chi phí rút và lãi suất cộng lại sẽ làm tạo ra khoản nợ không hề nhỏ. Dù chỉ rút với số tiền nhỏ nhưng các khoản phí cần thanh toán sẽ làm tăng nhanh dư nợ của bạn. Vậy nên cần chú ý thời gian thanh toán nợ để tránh bị áp lực tài chính. Về lâu dài sẽ làm cho khả năng thanh toán nợ của bạn bị báo động.

Những điểm bất lợi trong việc rút tiền mặt tín dụng để chi tiêu bạn cũng đã thấy. Tuy nhiên cũng sẽ có những cách khác dùng để thay thế. Sau đây hãy cùng tìm hiểu xem đâu là giải pháp tốt có thễ thay thế hình thức rút tiền mặt tín dụng nhé.

III.Những cách khác thay thế việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

1.Sử dụng quỹ dự phòng

Hiện nay các chuyên gia tài chính khuyên rằng mỗi người có quỹ dự phòng. Thay vì đem tiền đi đầu tư một hạng mục có giá trị nào đó thì hãy trích ra một giữ lại. Bạn có thể để nó trong tài khoản cá nhân và sử dụng khi cần. Số tiền này tốt nhất có thể sử dụng trong 3 tháng là lí tưởng. Việc này nhằm tránh các tình huống phát sinh xảy ra trong lúc khẩn cấp.

Để có thể tạo ra quỹ dự phòng cũng khá đơn giản. Hàng tháng chỉ cần trích ra một số tiền nhỏ mà bạn không cần dùng tới. Khi thời gian đủ lâu và số tiền đủ lớn thì đây sẽ trở thành quỹ dự phòng của bạn. Nên khi có trường hợp cần tiền mặt gấp thì có thể sử dụng ngay.

Cách này đang được rất nhiều người sử dụng cũng như chuyên gia tài chính đánh giá cao. Đây là giải pháp tốt cho vấn đề quản lí chi tiêu và tài chính của bạn. Trước khi tìm hiểu thẻ tín dụng hsbc có rút tiền mặt được không hay là thẻ tín dụng ngân hàng nào khác thì bạn hãy tìm hiểu về cách quản lí tài chính bằng cách tạo quỹ dự phòng.

2.Tận dụng tính năng mua trước và trả sau từ thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng hsbc có thể rút tiền mặt được nhưng không nên sử dụng quá nhiều. Thay vào đó bạn có thể sử dụng tính năng mua trước trả sau của thẻ. Chắc hẳn khi mở thẻ bạn đã biết trước tính năng này nên hãy tạo thói quen tiêu dùng này. Thẻ tín dụng cho phép bạn sử dụng để thanh toán hóa đơn, mua sắm,… trước và có thể thanh toán sau. Vì vậy nên bạn sẽ dư ra một khoản tiền mặt để sử dụng khi giao dịch không chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Việc sử dụng thẻ tín dụng bạn cần chú ý thời gian thanh toán dư nợ. Trước ngày đáo hạn cần phải thanh toán hết để tránh các chi phí phát sinh và lãi suất. Ngoài ra thanh toán đúng hạn sẽ được hưởng ưu đai tiếp tục ở tháng tiếp theo.

Các loại thẻ tín dụng hiện nay thường sẽ có thời gian miễn lãi tới 45 ngày. Riêng thẻ HSBC thì thời gian miễn lãi sẽ lên tới 55 ngày.

3.Tận dụng chương trình mua hàng trả góp từ thẻ tín dụng

Ngân hàng HSBC có chương trình ưu đãi cho phép khách hàng trả góp từ thẻ tín dụng. Việc này có nghĩa là bạn sẽ chia nhỏ khoản tiền bằng nhau và thanh toán từng tháng. Bạn có thể đến các cửa hàng có liên kết với HSBC để tận dụng chương trình trả góp. Có những phương thứ trả góp mà bạn cần biết sau đây:

Lãi suất 0% khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng hsbc. Miễn phí chuyển đổi tại những cửa hàng có liên kết với ngân hàng hsbc.

Mua sắm bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0% và phí chuyển đổi thấp. Chương trình này áp dụng cho bất kì cửa hàng hay thương hiệu yêu thích nào của bạn.

Mua hàng thông qua thẻ tín dụng với dư nợ được chuyển đổi thành trả góp lãi suất thấp.

Thẻ tín dụng hsbc không chỉ có thể rút được tiền mặt mà còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi trả góp. Bạn có thể tận dụng điều này để đưa ra phương án tài chính tốt cho mình.

4.Rút tiền gửi tiết kiệm trước hạn

Bạn đang có một khoản tiền gửi ngân hàng và hàng tháng nhận lãi. Trường hợp bạn rút số tiền này ra trước thời hạn thì sẽ bị mất lãi suất. Bạn có thể dùng số tiền này để phục vụ cho nhu cầu cá nhân khi cần thiết.

Đây là việc tuy không được ưu tiên nhưng khi cần tiền mặt gấp bạn có thể sử dụng. Về phí phát sinh sẽ thấp hơn so với rút tiền mặt thẻ tín dụng. Trong trường hợp cấp thiết bạn có thể so sánh phí mất giữa rút tiền trước kì hạn và rút tiền mặt thẻ tín dụng. Chắc hẳn phí phải chịu do lãi suất và phí rút của rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ cao hơn. Bạn nên cân nhắc và đưa ra quyết định tối ưu nhất cho mình.

4.Vay thấu chi thay vì không dùng thẻ tín dụng hsbc để rút được tiền mặt:

Đối với hình thức vay thấu chi ngân hàng sẽ cho bạn một mức để chi tiêu khi vượt quá số dư. Tuy nhiên hạn mức ngân hàng cấp sẽ dựa trên nhiều yếu tố từ bạn. Ngân hàng sẽ đánh giá về độ uy tín và mức thu nhập hàng tháng của bạn. Khi số dư của bạn có bằng 0 thì vẫn có thể sử dụng khoàn tiền thấu chi này. Ngân hàng chỉ tính lãi suất trên số tiền mà bạn đã chi tiêu quá hạn mức

Đây là một giải pháp ngắn hạn tốt thay vì phải đi rút tiền mặt thẻ tín dụng. Nói việc này có lợi là vì bạn có thể vay thấu chi với hạn mức cao hơn mà lãi suất lại rẻ hơn rút tiền tín dụng. Trong thời gian ngắn thì đây là giải pháp tài chính tốt.

5.Vay tiêu dùng cá nhân

Hiện nay vay tiêu dùng được nhiều khách hàng sử dụng. Sự quan tâm đối với hình thức này cũng ngày càng lan rộng tại nhiều nơi. Bạn có thể sử dụng số tiền này để phục vụ mục đích cá nhân, giáo dục,….

Bạn không cần phải có tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể được cấp hạn mức vay. Thời gian thanh toán nợ có thể từ 12 đến 48 tháng. Ngân hàng sẽ dựa vào độ uy tín và kiểm tra hồ sơ về khả năng thanh toán nợ của bạn. Còn đối với trường hợp bạn có tài sản thế chấp thì lãi suất sẽ nhẹ hơn.

IV.Thẻ tín dụng hsbc rút được tiền mặt có nên sử dụng không?

Từ những ý được nêu ra ở trên thì chắc hẳn bạn đã nắm ít nhiề về hình thức này. Việc rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ có ưu điểm và nhược điểm đi kèm. Khuyên rằng bạn chỉ nên sử dụng trong trường hợp cấp bách, việc quá lạm dụng sẽ gây ra khó khăn tài chính về sau.

-Không được hưởng các ưu đãi khác

Với mục đích chính khi phát hành thẻ không phải là để rút tiền. Nên việc bạn sử dụng hình thức này sẽ không được hưởng chương trình ưu đãi. Chỉ áp dụng chương trình ưu đãi với thanh toán bằng thẻ.

-Thanh toán dư nợ ngân hàng trước hạn

Thời gian bạn thanh toán càng chậm thì phí phát sinh sẽ ngày một tăng. Nếu như đến một thời điểm nhất định thì đây sẽ là áp lực tài chính và cũng là nguyên nhân dẫn đến nợ xấu.

-Sử dụng thẻ tín dụng lãi suất thấp

Mỗi ngân hàng và mỗi thẻ tín dụng sẽ có sự khác nhau về lãi suất. Khi bạn chọn thẻ tín dụng có mức lãi suất thấp sẽ giảm thiểu rủi ro nợ tín dụng.

Truy cập ngay trang https://quatangchosuckhoe.net/ để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp.

1. Tân Phú: 100, Tân Hương, Tân  Qúy, Quận Tân Phú

2. Tân Bình: The Harmona 21, Trương Công Định,, P14, Tân Bình.

3. Bình Tân: Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Bình Tân

- Hotline: 0941.040.101 hoặc 0932.71.21.41 hoặc 093.997.8273

 

HỖ TRỢ TẬN NHÀ CÓ THU PHÍ ĐI LẠI TẠI CÁC QUẬN SAU

Quận 1:  093.997.8273

Quận 3: 0932.71.21.41 

Quận 4: 0932.71.21.41 

Quận 5:  093.997.8273

Quận 6:  093.997.8273

Quận 8: 0941.040.101

Quận 10: 0932.71.21.41  

Quận 11:  093.997.8273

Quận 12: 0941.040.101

Quận Bình Thạnh:  093.997.8273

Quận Tân Bình: 0932.71.21.41 

Quận Tân Phú: 0941.040.101

Quận Bình Tân: 0941.040.101

Quận Phú Nhuận:0941.040.101

Quận Gò Vấp: 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen