TÍN DỤNG

Vay đáo hạn ngân hàng agribank là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhất là những khách hàng đang có khoản vay vốn sắp tới hạn thanh toán tại ngân hàng Agribank. Với vị thế là ngân hàng nhà nước, Agribank được rất nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng lựa chọn.

Ngay sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vài nét về dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng nhé!

I. VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG AGRIBANK

Đây là dịch vụ hot trong thời gian gần đây và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trước hết, hãy cùng chúng tôi sơ lược vài nét về ngân hàng Agribank như sau:

1. Vài nét về ngân hàng Agribank

Đây là ngân hàng nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ và là ngân hàng lớn nhất nước ta. Được thành lập từ năm 1988 cùng với sự bảo hộ của Nhà Nước, Agribank ngày càng trưởng thành, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ. Agribank là ngân hàng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong hệ thống ngân hàng tại nước ta. Với hơn 2300 chi nhánh trải dài khắp đất nước cùng sản phẩm dịch vụ được cải tiến rõ rệt liên tục, Agribank đang phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Agribank có vốn điều lệ 100% do Nhà Nước nắm giữ và quản lý nên là ngân hàng có mức độ uy tín cao. Được hàng triệu triệu khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng. Đó cũng chính là lý do các sản phẩm vay vốn của ngân hàng Agribank có độ tin cậy và được sử dụng cực kì phổ biến.

Kể từ khi chính sách ban hành liên quan đến điều khoản vay tín dụng, do Thống Đốc ngân hàng nhà nước ban hành. Cho phép các ngân hàng và tổ chức tín dụng cho khách hàng vay vốn để trả nợ tại ngân hàng khác. Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

2. Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn vay đáo hạn ngân hàng agribank?

2.1. Vay đáo hạn ngân hàng là gì?

Đây là dịch vụ ra đời từ khi thông tư của Thống đốc ngân hàng được ban bố. Đây là hình thức mà người dùng có thêm một khoản vay mới để tất toán khoản vay cũ đã đến kì đáo hạn tại ngân hàng Agribank. Hình thức xoay vòng vốn này được nhiều khách hàng ưu tiên. Bởi vì nó mang lại giá trị thiết thực. Giúp các khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính trước mắt.

2.2. Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ đáo hạn ngân hàng agribank?

Hiện nay, không ít người sở hữu các khoản vay khác nhau tại ngân hàng agribank. Dù đó là khoản vay tiêu dùng hay khoản vay đầu tư thì bạn cũng sẽ phải tuân thủ thời gian đáo hạn mà ngân hàng đưa ra. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng gặp phải các khó khăn về tài chính khiến việc trả nợ vào kì đáo hạn trở nên khó khăn. Việc trả chậm lại gây ra nhiều vấn đề rắc rối. Thậm chí, bạn có thể dính vào “nợ xấu” gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Đó là lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ vay để đáo hạn ngân hàng.

Dịch vụ giúp khách hàng thoát khỏi rủi ro nợ xấu. Tránh được rất nhiều phát sinh liên quan. Vì vậy, khi có khoản vay tại ngân hàng Agribank đến hạn thanh toán mà chưa đủ khả năng chi trả thì vay để đáo hạn ngân hàng chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

II. VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Dịch vụ đang mang đến những giá trị thực cho khách hàng. Một số lợi ích mà bạn không thể bỏ qua như:

1. Tất toán nợ đúng hạn

Hiện nay, nhu cầu mua sắm tiêu dùng ngày một tăng cao. Các hoạt động đầu tư cũng bắt đầu nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đó chính là lý do ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn tín dụng.

Khi có một khoản vay ngân hàng thì bạn cần phải tuân thủ đúng thời hạn thanh toán cho ngân hàng. Bởi vì điều này được quy định trong khế ước vay vốn được ký kết giữa hai bên. Nếu không tuân thủ điều này, bạn có thể phải chịu những rủi ro như:

- Chịu lãi phạt trả chậm cao

- Bị liệt vào nhóm nợ xấu

- Bị thu hồi tài sản thế chấp

- Đối mặt với những chế tài pháp luật

Điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho bạn. Do đó, bạn cần phải có khả năng xoay sở để có thể thanh toán nợ đúng hạn cho ngân hàng. Dịch vụ vay để đáo hạn ngân hàng chính là một giải pháp giúp bạn tất toán nợ đúng hạn cho ngân hàng Agribank.

Cơ chế của dịch vụ chính là giúp bạn có một khoản vay mới để có tiền thanh toán nợ cũ cho ngân hàng. Đảm bảo thời hạn thanh toán kịp thời. Tránh được rủi ro nợ xấu.

2. Duy trì lịch sử tín dụng tốt

Duy trì lịch sử tín dụng tốt là điều rất quan trọng. Bởi vì điều này giúp bạn xây dựng được uy tín cá nhân, tổ chức đối với ngân hàng. Việc này sẽ rất có lợi cho bạn trong những giao dịch vay vốn với ngân hàng. Bạn có thể nhận được nhiều đặc quyền và ưu đãi vay vốn tốt hơn.

Tất cả các giao dịch vay vốn đều sẽ được lưu lại. Vì thế, khi bạn gặp phải khó khăn về tài chính vào kì đáo hạn khoản vay ngân hàng dẫn đến trả chậm. Lúc này hệ thống sẽ lưu lại và đây sẽ là một “tì vết” trong hồ sơ tín dụng của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến giao dịch vay vốn về sau. Lúc này, dịch vụ cho vay vay để đáo hạn ngân hàng agribank chính là giải pháp tốt nhất để bạn vẫn có thể duy trì hồ sơ tín dụng tốt đối với ngân hàng.

III. ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG AGRIBANK?

Nếu có nhu cầu vay vốn để đáo hạn khoản vay tại ngân hàng agribank, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện vay đáo hạn. Ngoài ra phải nắm được thủ tục yêu cầu như sau:

1. Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng

1.1. Khách hàng cá nhân

- Là khách hàng cá nhân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Có hộ khẩu/ KT3

- Có năng lực hành vì dân sự đảm bảo

- Thuộc độ tuổi lao động từ 22- 65 tuổi

- Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào

- Thu nhập ổn định, có khả năng trả nợ

- Có tài sản thế chấp

1.2. Khách hàng doanh nghiệp

- Doanh nghiệp đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

- Có giấy chứng nhận ĐKKD

- Thời gian hoạt động tối thiểu 1 năm

- Chứng minh tình hình tài chính của doanh nghiệp đang hoạt động ổn định, kinh doanh có lời.

- Có tài sản thế chấp cho ngân hàng.

2. Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng thường trải qua 3 giai đoạn chuẩn bị hồ sơ-> ngân hàng thẩm định-> giải ngân. Trong đó, thủ tục vay chủ yếu là khâu chuẩn bị các loại hồ sơ.

2.1. Đối với khách hàng cá nhân

- CCCD/CMND

- Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú

- Giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp

2.2. Đối với khách hàng doanh nghiệp

- Giấy phép ĐKKD

- Con dấu công ty

- Giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp

Ngoài ra còn có thể yêu cầu thêm báo cáo tình hình kinh doanh,…

Bạn có thể chủ động liên hệ trước để nhận tư vấn, việc này sẽ giúp việc chuẩn bị hồ sơ vay vốn nhanh hơn. Rút ngắn thời gian giải ngân. Tất toán nợ cũ một cách nhanh chóng.

IV. CÁC HÌNH THỨC CHO VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG AGRIBANK PHỔ BIẾN?

Dịch vụ vẫn có lượt tìm kiếm cực cao và chưa có dấu hiệu giảm. Điều này cho thấy mức độ quan tâm của khách hàng đối với dịch vụ này ngày càng tăng. Do đó, các ngân hàng và tổ chức tín dụng đang chú trọng triển khai dịch vụ. Phát triển dưới nhiều hình thức để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

1. Vay đáo hạn tại chính ngân hàng Agribank

Hình thức này nhiều người tin dùng. Đây là hình thức khi bạn có khoản vay tới hạn thanh toán nhưng chưa đủ khả năng chi trả thì bạn có thể lựa chọn vay đáo hạn ngay tại chính ngân hàng agribank

1.1. Ưu điểm khi vay đáo hạn tại ngân hàng agribank

- Ngân hàng uy tín hàng đầu, yên tâm về chất lượng.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Kỹ năng xử lý vấn đề nhanh chóng

- Không mất quá nhiều thời gian vào việc chuẩn bị hồ sơ vì các thông tin hồ sơ cần thiết đã được hệ thống ngân hàng lưu lại trong các giao dịch trước đó.

1.2. Một số hạn chế khi vay đáo hạn tại ngân hàng agribank

- Điều kiện, thủ tục vay vốn khá khắt khe, khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị

- Thời hạn giải ngân thường khá dài nên sẽ không phù hợp với những khách hàng đang cần đáo hạn gấp

- Ngân hàng yêu cầu tài sản thế chấp lớn

2. Vay ngân hàng khác để đáo hạn ngân hàng agribank

Hình thức này được sử dụng khi khách hàng có khoản vay đã đến kì đáo hạn tại ngân hàng Agribank nhưng không thể vay đáo hạn tại ngân hàng agribank vì chưa đáp ứng đủ điều kiện nào đó.

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra những điều kiện vay vốn khác nhau. Kèm theo đó là lãi vay cũng khác nhau. Một số ngân hàng có điều kiện vay vốn dễ dàng hơn, lãi vay tốt hơn Agribank sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tới vay hơn.

2.1. Ưu điểm khi vay ngân hàng khác

Có nhiều sự lựa chọn hơn

2.2. Hạn chế khi vay ngân hàng khác

- Bạn cần phải tìm hiểu rõ về ngân hàng đó nếu không muốn phải đối mặt với những rủi ro lừa đảo.

- Mất thêm thời gian để chuẩn bị những hồ sơ và thủ tục để tiến hành vay vốn tại ngân hàng mới.

3. Vay tổ chức tín dụng để đáo hạn ngân hàng agribank

Đây là một trong những hình thức rất được ưa chuộng. Hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ này để phục vụ khách hàng.

3.1. Ưu điểm khi vay tổ chức tín dụng

- Thông thường, điều kiện vay tổ chức tín dụng sẽ bớt khắt khe hơn so với ngân hàng.

- Quá trình thẩm định hồ sơ cũng điễn ra nhanh hơn. Giúp vấn đề của bạn được xử lý một cách nhanh chóng.

3.2. Hạn chế khi vay tổ chức tín dụng

- Tốn thời gian chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ vay vốn

- Phải hết sức cẩn trọng bởi vì có nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng dịch vụ để chiếm đoạt thông tin khách hàng, sử dụng vào các mục đích xấu.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng agribank. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Hãy ghé thăm trang https://quatangchosuckhoe.net/ của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích về đời sống, kinh tế, xã hội nhé!

 

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen