Tín Dụng

Hiện nay hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank là một trong những giải pháp dự phòng hoàn hảo cho những trường hợp chi tiêu cấp bách. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về hình thức này. Nó có nhiều rủi ro nếu không tìm hiểu kỹ. Vậy định nghĩa của rút tiền thẻ tín dụng là gì? Phí và lãi suất tính như thế nào? Cần lưu ý những gì để mang lại hiệu quả tối ưu cho người dùng? Tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS:

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS?

I/ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK LÀ GÌ?

Ngân hàng Sacombank là một trong những ngân hàng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến tài chính hiện nay. Trong số đó rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Nó chính là một loại Credit Card có tính năng sử dụng chi tiêu trước và tất toán sau. Mỗi khách hàng sẽ được cấp thẻ và mức hạn định chi tiêu khác nhau. Điều kiện phụ thuộc vào tài chính, khả năng trả nợ và các yếu tố liên quan khác. Khi đến kỳ hạn thì người vay phải hoàn trả cho ngân hàng theo thỏa thuận trước đó.

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank là hình thức hợp pháp theo điều lệ và dịch vụ của ngân hàng. Việc rút tiền này thường được diễn ra trong các trường hợp cần tiền mặt nguy cấp. Hoặc là trường hợp không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng. Khi sử dụng khách hàng cần hiểu rõ về lệ phí, lãi suất và cách rút tiền phù hợp. Sự hiểu biết này giúp cho giao dịch thành công và có ấn tượng tốt trong mắt ngân hàng.

II/ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK GỒM NHỮNG LOẠI THẺ NÀO?

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng lớn tại Việt Nam. Hầu hết các loại thẻ tín dụng đều cho phép khách hàng rút tiền mặt trong trường hợp cần thiết. Các loại thẻ đó gồm có: Sacombank Visa, Sacombank Mastercard, Sacombank JCB, Sacombank UnionPay, Visa Signature, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, JCB Ultimate, Thẻ tín dụng Doanh Nghiệp, Thẻ nội địa Napas (Family).

III/ PHÍ, LÃI SUẤT VÀ HẠN MỨC RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Không chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank mà bất kỳ loại thẻ tín dụng nào khi rút tiền mặt cũng đều mất phí, lãi suất khi thực hiện. Khách hàng không thể rút hết hạn mức thẻ mà chỉ được rút một số tiền nhất định. Thông thường khoảng 70% so với hạn mức. Tuy nhiên mỗi ngân hàng sẽ có chính sách về phí, lãi suất và hạn mức khác nhau.

1/ Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Đối với ngân hàng Sacombank thì tùy từng loại thẻ và hạng thẻ sẽ có mức biểu phí dịch vụ rút tiền riêng. Chẳng hạn như:

- Thẻ nội địa: Khách hàng sẽ được rút tiền miễn phí tại cây ATM Sacombank. Tính phí 1% tối thiểu 10.000 đồng khi rút tại cây ATM của ngân hàng khác.

- Thẻ quốc tế: Khách hàng phải trả 4% tối thiểu 60.000 đồng cho mỗi lần thực hiện rút tiền.

2/ Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank là hình thức vay cá nhân nên phải bị tính lãi suất. Số tiền lãi bắt buộc phải trả cho ngân hàng dựa trên tổng số tiền rút như sau:

- Thẻ nội đia: trả lãi suất từ 1,6 đến 2,5%/tháng

- Thẻ quốc tế: Mức 1,6 đến 2,15%/tháng với các thẻ Classic, Ladies Citimart, Gold, Platinum, Signature và 2,15%/tháng với thẻ Infinite. Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard/JCB/UnionPay thì mức lãi suất sẽ là 1,6 -2,5%/tháng.

Bên cạnh phí rút tiền, khách hàng phải thanh toán thêm khoản phí thường niên thẻ tín dụng mỗi năm.

3/ Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Đối với thẻ tín dụng nội địa: Hiện nay ngân hàng Sacombank chỉ phát hành duy nhất một loại thẻ tín dụng nội địa là thẻ Napas (Family). Quy định hạn mức rút tiền của thẻ này là 100% hạn mức tín dụng tại các cây ATM trong nước. Hạn mức tín dụng của thẻ này được quy định từ 10 triệu cho đến tối đa là 300 triệu đồng.

Đối với thẻ quốc tế: Ngân hàng cho phép khách hàng được rút tiền mặt với hạn mức lên đến 90% hạn mức tín dụng. Một số thẻ cao cấp hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng và tối đa không giới hạn. Do đó mà số tiền mặt mà khách hàng có thể rút được khi cần thiết là rất lớn.

IV/ ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ VÀ CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Khác với mở thẻ ngân hàng thông thường thì việc mở thẻ tín dụng có yêu cầu khắc khe hơn. Đây là hình thức ngân hàng cho vay trước thanh toán sau nên khách hàng phải đảm bảo tiêu chí ngân hàng đưa ra mới được mở thẻ. Và khi đã đủ điều kiện mở thẻ thì khách hàng có thể nhanh chóng, dễ dàng đăng ký mở thẻ ngay tại nhà.

1/ Điều kiện

Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng phải đủ 18 tuổi và thỏa các điều kiện sau:

- Có sao kê lương chuyển khoản qua ngân hàng từ 5.000.000 VND/tháng

- Có giấy xác nhận thu nhập từ 5.000.000 VND/tháng

- Công tác tại Cơ quan nhà nước

- Sở hữu thẻ Bảo hiểm y tế do công ty cấp và còn hiệu lực

- Sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng khác.

2/ Hồ sơ đăng ký thẻ

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để được ngân hàng xét duyệt mở thẻ tín dung.

- Chuẩn bị CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực

- Hộ khẩu vàgGiấy thông báo/Hóa đơn điện, nước, Internet/Sổ tạm trú/Xác nhận tạm trú

- Hồ sơ tài chính: một trong các loại chứng từ

+ Hợp đồng lao động (*) và sao kê lương

+ Hợp đồng lao động (*) và giấy xác nhận lương của đơn vị

+ Thẻ Bảo hiểm y tế

+ Thẻ tín dụng Ngân hàng khác

(*) Hợp đồng lao động có thể thay thế bằng các loại chứng từ khác như Phụ lục hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định nâng lương/gia hạn hợp đồng lao động còn hiệu lực.

3/ Các bước đăng ký thẻ online

Bước 1: Đăng ký thông tin cơ bản tại trang đăng ký trực tuyến mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank. Xác thực số điện thoại và chọn loại thẻ phù hợp

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân, thông tin công tác và chọn chi nhánh/phòng giao dịch nhận thẻ phù hợp

Bước 3: Tải hồ sơ đăng ký thẻ sau khi điền hoàn tất các thông tin. Ngân hàng sẽ liên hệ lại và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành

- Bước 4: Khách hàng nhận thẻ tại chi nhánh/phòng giao dịch đã đăng ký nhận thẻ

V/ CÁC CÁCH RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Chức năng rút tiền mặt tín dụng Sacombank không phải chức năng chính của hình thức này. Do đó ngân hành không khuyến khích sử dụng. Tuy vậy khi rơi vào trường hợp khẩn cấp yêu cầu sử dụng tiền mặt thì khách hàng có thể thực hiện rút tiền như sau:

1/ Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank từ cây ATM

Hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại cây ATM cũng giống như việc rút tiền thông thường. Nhưng lưu ý là không được phép rút hết tiền trong hạn mức tín dụng được cấp. Phương thức rút tiền được tiến hành theo các bước sau:

- Bước 1: Ưu tiên rút tiền tại ATM Sacombank hoặc bất kỳ cây ATM nào

- Bước 2: Đưa thẻ vào khe cắm, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN. Thẻ sẽ bị khóa nếu nhập sai mã PIN quá 3 lần

- Bước 3: Chọn giao dịch rút và nhập số tiền cần rút

- Bước 4: Nhận tiền mặt và thẻ

2/ Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch ngân hàng

Với hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp thì khách hàng phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để yêu cầu. Thời gian ngân hàng làm việc trong giờ hành chính nên quý khách cần lưu ý thời gian. Để rút được tiền thì khách hàng tuân thủ theo các hướng dẫn sau:

- Bước 1: Đến ngân hàng chủ quản gần nhất để yêu cầu lệnh rút tiền

- Bước 2: Xuất trình thẻ tín dụng kèm theo CMT hoặc CCCD chính chủ để xác nhận thông tin thẻ

- Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa thẻ tín dụng vào máy thanh toán thẻ. Khách hàng nhập số tiền cần rút, nhân viên in hóa đơn giao dịch và yêu cầu khách hàng xác nhận

- Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại tất cả thông tin trên hóa đơn trước khi ký để đảm bảo các thông tin đều chính xác

- Bước 5: Nhận lại thẻ và hóa đơn ngay sau khi hoàn tất việc rút tiền

3/ Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại máy POS

Một hình thức rút tiền mặt từ tín dụng ít được biết đến hơn chính là rút tại các đơn vị có máy POS. Thay vì thanh toán tiền mua hàng thì khách hàng sẽ nhận tiền mặt theo thỏa thuận với chủ máy POS. Cách thực hiện cũng như lúc quẹt thẻ thanh toán hóa đơn mua hàng.

Khi chọn hình thức rút tiền này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lãi suất và chi phí khi rút tiền. Tuy nhiên hình thức này không phải là phương thức chính thống, các ngân hàng và luật pháp không hoan nghênh. Khách hàng sẽ bị phạt tiền và khóa thẻ nếu bị ngân hàng phát hiện rút tiền bàng hình thức này.

VI/ NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Để quá trình rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank diễn ra thuận lợi thì trước khi tiến hành giao dịch khách hàng cần lưu ý sau:

- Tuyệt đối không được tiết lộ thông tin mã PIN, cần đảm bảo an toàn khi thực hiện thao tác rút tiền. Khi nhập mã PIN thì nên lấy tay che lại bàn phím, cảnh giác với những người xung quanh hoặc đứng sau.

- Không được nhập sai mã PIN, nếu sai quá 3 lần thì thẻ sẽ bị khóa. Khách hàng phải mất thời gian đến ngân hàng trình báo và làm thủ tục để mở lại thẻ.

- Khi hoàn thành xong các lệnh rút tiền nhưng tiền hoặc thẻ vẫn chưa được trả lại thì cần thông báo sớm cho ngân hàng để được hỗ trợ kịp thời.

Qua bài viết này hy vọng khách hàng trang bị những kiến thức cơ bản khi lựa chọn hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank. Từ đó có cân nhắc và lựa chọn phù hợp cho những trường hợp cấp bách.

Ngoài những thông tin trên thì tại quatangchosuckhoe.net còn cung cấp nhiều kiến thức hữu ích trong đời sống. Quý độc giả có thể tìm hiểu và tham khảo thêm những thông tin bổ ích tại đây. 

XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Rút tiền thẻ tín dụng gần đây rút tiền thẻ tín dụng quận 12 rút tiền thẻ tín dụng quận bình thạnh
rút tiền thẻ tín dụng quận tân bình rút tiền thẻ tín dụng quận bình tân rút tiền thẻ tín dụng quận phú nhuận
rút tiền thẻ tín dụng mb bank rút tiền thẻ tín dụng home credit rút tiền thẻ tín dụng online
rút tiền thẻ tín dụng vietinbank rút tiền thẻ tín dụng vpbank Rút tiền thẻ tín dụng hồ chí minh
rút tiền thẻ tín dụng quận 5 rút tiền thẻ tín dụng quận 6 rút tiền thẻ tín dụng quận 7
rút tiền thẻ tín dụng quận 4 rút tiền thẻ tín dụng quận 11 rút tiền thẻ tín dụng hsbc
rút tiền thẻ tín dụng quận thủ đức rút tiền thẻ tín dụng quận tân phú rút tiền the tín dụng vietcombank
rút tiền thẻ tín dụng quận gò vấp rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank evo
rút tiền thẻ tín dụng shinhan rút tiền thẻ tín dụng tại nhà rút tiền thẻ tín dụng tận nơi
rút tiền thẻ tín dụng quận 1 rút tiền thẻ tín dụng quận 2 rút tiền thẻ tín dụng quận 3
rút tiền thẻ tín dụng quận 8 rút tiền thẻ tín dụng quận 9 rút tiền thẻ tín dụng quận 10

 

CÁC DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG KHÁC
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Thạnh Đáo hạn thẻ tín dụng quận Thủ Đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú Đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận Phú Nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen