Tín Dụng

Ngoài khả năng thanh toán thì rút tiền thẻ tín dụng MB Bank được không là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Điều này dễ hiểu vì thẻ tín dụng ngày nay càng phổ biến với đời sống hàng ngày. Các giao dịch mua sắm, tiêu dùng đều được thanh toán qua tín dụng nhanh chóng và tiện lợi. Trong các trường hợp cấp bách nếu không có tiền mặt khách hàng sẽ gặp lúng túng.

Vậy rút tiền mặt từ tín dụng như thế nào? Có mất phí hay không? Lãi suất bao nhiêu? Tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết này nhé.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS:

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS?

I/ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG MB BANK LÀ GÌ? LOẠI THẺ NÀO CHO PHÉP RÚT TIỀN?

Rút tiền thẻ tín dụng MB Bank nghĩa là sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng để ứng tiền mặt thay vì dùng thẻ ghi nợ hay thẻ ATM. Số tiền mà khách hàng rút từ thẻ tín dụng chính là khoản dư nợ tín dụng. Phương thức rút tiền này ngày càng phổ biến và hỗ trợ khách hàng trong trường hợp cần tiền gấp nhưng số dư tài khoản không đủ.

Tuy nhiên hình thức này không được ngân hàng khuyến khích sử dụng vì phải chịu phí và lãi suất cao. Mỗi lần rút tiền khách hàng phải chịu phí rút và lãi suất được tính ngay thời điểm giao dịch thành công. Từ đó gia tăng số dư nợ mà khách hàng phải hoàn trả cho ngân hàng.

Hiện nay ngân hàng MB Bank phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng với hình thức và mục đích khác nhau. Hầu hết các loại thẻ tín dụng tại MB Bank đều có khả năng rút tiền mặt. Cụ thể là các loại thẻ sau:

- Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa

- Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Infinite

- Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura

- Thẻ tín dụng doanh nghiệp MB Visa Commerce

II/ LỢI ÍCH KHI RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Nhu cầu thẻ tín dụng tăng cao nên hầu hết các ngân hàng đều phát hành loại thẻ này. Tuy nhiên mỗi ngân hàng sẽ đưa ra chính sách khác nhau để thu hút khách hàng đăng ký. MB Bank là ngân hàng thương mại cổ phần quân đội được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không những uy tín mà còn có nhiều chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng.

1/ Hệ thống chương trình khuyến mãi

Ngân hàng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi cho chủ tài khoản thẻ tín dụng như: tích điểm đổi quà, hoàn tiền, giảm giá, ưu đãi mua sắm tại các cửa hàng, nhà hàng và dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành.

2/ Quyền lợi bảo hiểm

Thẻ tín dụng của ngân hàng MB Bank sẽ đi kèm với các gói bảo hiểm: du lịch, mua sắm,...và các dịch vụ bảo hiểm khác. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và được bảo  vệ trong các trường hợp khẩn cấp.

3/ Chương trình tích điểm rút tiền thẻ tín dụng MB Bank

Khách hàng nhận được cơ hội tích điểm mỗi khi dùng thẻ tín dụng MB Bank. Khi đặt mức nhất định khách hàng có thể dùng điểm tích lũy để đổi quà hoặc những ưu đãi khác mà ngân hàng cung cấp.

4/ Tiện ích thanh toán và giao dịch trực tuyến (online)

Không chỉ rút tiền thẻ tín dụng MB Bank mà chức năng chính của nó còn cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch: thanh toán, chuyển tiền, quản lý tài khoản. Khách hàng dễ dàng theo dõi lịch sử hoạt động của thẻ thông qua các ứng dụng di động hoặc trang web của ngân hàng.

5/ Hạn mức tín dụng linh hoạt

Ngân hàng phát hành nhiều loại thẻ tín dụng với nhiều hạn mức khác nhau. Từ thẻ cơ bản cho đến cao cấp, dựa vào nhu cầu và khả năng thanh toán của mỗi khách hàng mà ngân hàng quyết định cấp thẻ.

III/ HẠN MỨC RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Rút tiền thẻ tín MB Bank hay bất kỳ ngân hàng nào thì khách hàng cũng không được phép rút toàn bộ hạn mức. Mỗi ngân hàng sẽ có chính sách hạn cho mỗi lần rút tiền từ thẻ tín dụng. Đối với ngân hàng MB Bank khách hàng chỉ được phép rút tối đa 50% hạn mức được cấp.

- Hạn mức ứng tiền mặt: 50% hạn mức tín dụng

- Hạn mức ứng tiền mặt tối đa trong một ngày: 20% hạn mức tín dụng

- Hạn mức ứng tiền mặt tối đa cho một giao dịch tại cây ATM:

+ Thẻ Visa/JCB hạng Classic và hạng Gold: 5.000.000 VND/lần

+ Thẻ Visa/JCB hạng Platinum: 20.000.000 VND/lần

IV/ PHÍ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Như đã nói tính năng rút tiền thẻ tín dụng MB Bank không được khuyến khích vì lãi và phí rút cao. Khác với các giao dịch trực tuyến, đối với việc rút tiền từ thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ không được hưởng ưu đãi miễn lãi. Vào thời điểm mà giao dịch thực hiện thành công, khách hàng phải chịu phí rút tiền như sau:

1/ Phí thẻ Visa

- Rút tiền mặt tại máy ATM của ngân hàng: khách hàng trả 3% số tiền giao dịch cho mỗi lần rút, tối thiểu là 50.000 VND

- Rút tiền mặt tại máy ATM của các ngân hàng khác: khách hàng phải trả 4% số tiền giao dịch cho mỗi lần rút + phí ngân hàng thanh toán thu. Phí phụ thu này sẽ tùy vào ngân hàng đó đưa ra, tối đa 50.000 VND

2/ Phí thẻ JCB

- Rút tiền mặt tại máy ATM của ngân hàng: hoàn trả 3% giá trị giao dịch cho mỗi lần rút, tối thiểu là 50.000 VND

- Rút tiền mặt tại máy ATM của các ngân hàng khác: hoàn trả 4% giá trị giao dịch cho mỗi lần rút + phí nhân hàng thanh toán thu (tối đa 50.000 VND)

V/ LÃI SUẤT RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Khi rút tiền thẻ tín dụng MB Bank khách hàng không chỉ mất phí rút mà còn mất tiền lãi. Mức lãi suất này được tính ngay vào thời điểm rút tiền cho đến khi khách hàng trả đủ gốc và lãi suất vào cuối kỳ.

Hiện tại ngân hàng MB Bank đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 12% đến 27%, tùy vào từng loại thẻ và hạng thẻ. Lãi suất tín dụng của ngân hàng được chia theo 7 nhóm, từ A1 đến A7. Thẻ của khách hàng tương ứng với nhóm nào sẽ áp dụng mức lãi suất của nhóm đó. Cụ thể được chia như sau:

- Nhóm A1 trả 12% mức lãi suất

- Nhóm A2 trả 21,9% mức lãi suất

- Nhóm A3 trả 22,9% mức lãi suất

- Nhóm A4 trả 27% mức lãi suất

- Nhóm A5 trả 18% mức lãi suất

- Nhóm A6 trả 16% mức lãi suất

- Nhóm A7 trả 14,8% mức lãi suất

Lưu ý: Thời gian miễn lãi 45 ngày sẽ không được áp dụng cho khách hàng rút tiền mặt.

Chính vì thế khách hàng cần cân nhắc trước khi thực hiện giao dịch rút tiền tín dụng. Phí chi trả cho việc rút tiền là một khoản không nhỏ. Đặc biệt là những khách hàng có thói quen rút tiền từ thẻ tín dụng thường xuyên.

VI/ CÁC BƯỚC LÀM THẺ ĐỂ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG MB BANK (ONLINE)

Bên cạnh việc đến chi nhánh hay văn phòng giao dịch để mở thẻ tín dụng thì hiện nay đã có phương pháp tiện lợi hơn. Đó chính là biện pháp mở thẻ tín dụng trực tuyến.

Ngân hàng MB Bank hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi nên hình thức mở thẻ trực tuyến ra đời. Để mở thẻ tín dụng bằng hình thức này khách hàng có thể thực hiện như sau:

- Bước 1: Truy cập vào trang web chính thống của ngân hàng MB Bank

- Bước 2: Chọn mục đăng ký tài khoản trực tuyến để mở thẻ tín dụng

- Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống

- Bước 4: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản

- Bước 5: Xác minh thông tin

- Bước 6: Kích hoạt tài khoản trực tuyến

- Bước 7: Đăng nhập vào tài khoản trực tuyến

VII/ LÀM SAO ĐỂ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG MB BANK VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT?

Thông tin rút tiền thẻ tín dụng MB Bank mất phí và lãi suất chắc hẳn nhiều người đã biết. Tuy nhiên vẫn có cách để mức phí rút tiền thấp nhất. Khách hàng có thể tham khảo và áp dụng bằng các cách sau:

1/ Rút tiền tại mạng lưới cây AtM của ngân hàng MB Bank

Đây là biện pháp rút tiền vừa đảm bảo an toàn vừa giảm thiểu chi phí đáng kể. Nếu rút tiền thẻ tín dụng MB Bank tại cây ATM của ngân hàng khác thì khách hàng phải chịu thêm một khoản phí trung gian. Mức phí này cao hay thấp là do ngân hàng đối tác quyết định.

Mỗi lẫn rút tiền khách hàng phải trả: phí rút tiền + lãi suất + phí thanh toán ngân hàng đối tác. Do đó nếu thực hiện giao dịch tại ATM của ngân hàng chủ quản thì sẽ không mất thêm phí trung gian. Khách hàng đã tiết kiệm được một khoản tiền nhất định.

2/ Rút tiền trực tiếp tại ngân hàng MB Bank

Biện pháp giảm chi phí tốt hơn rút tiền ATM đó là đến trực tiếp ngân hàng chủ quản. Các yêu cầu rút tiền của khách hàng được xét duyệt nhanh chóng, mức phí chi trả thấp hơn mức phí rút tiền ATM. Tuy nhiên khách hàng vẫn nên kiểm tra trước xem ngân hàng có áp dụng phí nào không nhé.

3/ Rút tiền cùng lúc với giao dịch mua sắm

Trong quá trình giao dịch mua sắm và có khả năng rút tiền mặt cùng lúc tại cửa hàng, khách hàng có thể nhờ nhân viên thực hiện giao dịch này. Thông thường các giao dịch mua sắm sẽ không bị áp dụng phí rút tiền.

4/ Kiểm tra và so sánh phí

Ngân hàng có thể áp dụng các khoản phí khác nhau tại các máy ATM khách nhau và chi nhánh khác nhau. Trước khi rút tiền từ thẻ tín dụng MB Bank thì khách hàng nên kiểm tra và so sánh các khoản phí này. Như thế sẽ chọn được địa điểm mức phí thấp nhất để giảm số dư nợ tín dụng.

5/ Sử dụng chương trình ưu đãi

Ngân hàng MB Bank có rất nhiều chương trình ưu đãi với một số đối tác. Khách hàng có thể tận dụng các ưu đãi này vào việc rút tiền từ tín dụng MB Bank không cần mất phí hoặc hưởng mức phí thấp hơn. Khách hàng truy cập vào ứng dụng quản lý tài khoản để kiểm tra thẻ tín dụng của mình sử dụng được với các đối tác nào.

Thông tin hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng MB Bank với mức phí thấp nhất đã khép lại bài viết chia sẻ này. Hy vọng những kiến thức được cung cấp qua bài viết sẽ giúp khách hàng có lựa chọn tốt nhất cho tính năng rút tiền thẻ tín dụng MB Bank. Để tham khảo thêm nhiều thông tin về việc rút tiền từ thẻ tín dụng, khách hàng truy cập vào trang quatangchosuckhoe.net nhé.

XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Rút tiền thẻ tín dụng gần đây rút tiền thẻ tín dụng quận 12 rút tiền thẻ tín dụng quận bình thạnh
rút tiền thẻ tín dụng quận tân bình rút tiền thẻ tín dụng quận bình tân rút tiền thẻ tín dụng quận phú nhuận
rút tiền thẻ tín dụng hsbc rút tiền thẻ tín dụng home credit rút tiền thẻ tín dụng online
rút tiền thẻ tín dụng vietinbank rút tiền thẻ tín dụng vpbank Rút tiền thẻ tín dụng hồ chí minh
rút tiền thẻ tín dụng quận 5 rút tiền thẻ tín dụng quận 6 rút tiền thẻ tín dụng quận 7
rút tiền thẻ tín dụng quận 4 rút tiền thẻ tín dụng quận 11 rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank evo
rút tiền thẻ tín dụng quận thủ đức rút tiền thẻ tín dụng quận tân phú rút tiền the tín dụng vietcombank
rút tiền thẻ tín dụng quận gò vấp rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank
rút tiền thẻ tín dụng shinhan rút tiền thẻ tín dụng tại nhà rút tiền thẻ tín dụng tận nơi
rút tiền thẻ tín dụng quận 1 rút tiền thẻ tín dụng quận 2 rút tiền thẻ tín dụng quận 3
rút tiền thẻ tín dụng quận 8 rút tiền thẻ tín dụng quận 9 rút tiền thẻ tín dụng quận 10

 

CÁC DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG KHÁC
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Thạnh Đáo hạn thẻ tín dụng quận Thủ Đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú Đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận Phú Nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen