Tín Dụng

Rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank Evo nói riêng và ngân hàng khác nói chung đã không còn xa lạ đối với người dùng. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng mua sắm, thanh toán, chi tiêu không cần tiền mặt. Nếu khách hàng có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng thì vẫn thực hiện được. 

Tuy nhiên tính năng này sẽ tiềm ẩn những rủi ro nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ. Đặc biệt là về mặt biểu phí, lãi suất cho mỗi lần thực hiện giao dịch rút tiền. Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin thiết thực. Khách hàng có thể dựa vào những dữ liệu này để dùng thẻ tín dụng hợp lý nhất.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS:

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS? 

I/ SƠ LƯỢC VỀ HÌNH THỨC RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG TPBANK EVO

Rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank Evo là phương pháp sử dụng thẻ tín dụng của mình để rút tiền. Phương thức rút tiền từ cây ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng. Tính năng này được ngân hàng khuyên nên hạn chế sử dụng vì nó tiềm tàng nhiều hậu quả xấu. Mục đích chính của ngân hàng khi phát hành thẻ tín dụng là thực hiện các tính năng như:

- Thanh toán trực tuyến khi khách hàng mua sắm hàng hóa và dịch vụ tiện ích tại Việt Nam hoặc nước ngoài tùy theo đối tượng thẻ

- Tận hưởng hàng ngàn ưu đãi mua sắm, ẩm thực và giải trí tuyệt vời

- Được hưởng ưu đãi miễn lãi suất đến 45 ngày

- Hoàn 10% giá trị giao dịch online cho chủ thẻ có tổng giao dịch chi tiêu >= 30.000.000 VND trở lên trong tháng

- Hoàn 5% giá trị giao dịch online cho chủ thẻ có tổng giao dịch chi tiêu >= 10.000.000 VND và < 30.000.000 VND trong tháng

- Hoàn 1% giá trị giao dịch online cho chủ thẻ có tổng giao dịch chi tiêu < 10.000.000 VND trong tháng

Nếu khách hàng không thực sự cần tiền mặt ngay lập tức thì không nên rút tiền từ tín dụng. Không chỉ chi phí và lãi suất cao mà còn ảnh hưởng đến ánh nhìn ngân hàng dành cho mình.

II/ NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG TPBANK EVO

1/ Ưu điểm

- Khách hàng có thể rút tiền nhanh chóng tại bất kỳ cây ATM ở ngân hàng và khu vực nào. Khách hàng không nhất thiết phải tại đơn vị chủ quản.

- Không cần thực hiện thủ tục hay giấy tờ phức tạp. Khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ và nhập đúng mã PIN là giao dịch được thực hiện thành công.

2/ Nhược điểm

- Không được rút hết hạn mức của thẻ, chỉ được rút 70% số tiền so với hạn mức thẻ. Ngân hàng sẽ giới hạn số tiền tối đa khách hàng có thể rút từ tín dụng trong một lần. Số tiền này sẽ tùy thuộc vào hạn mức và điều kiện sử dụng thẻ.

- Phí và lãi suất khi rút tiền tín dụng TPBank Evo hoặc bất kỳ ngân hàng nào đều rất cao. Nó được áp dụng ngay thời điểm rút tiền và sẽ bị ngân hàng tính phí ngay lập tức.

- Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng dễ dẫn đến việc mất khả năng thanh toán của khách hàng. Dư nợ tích lũy tăng do lãi suất cao nên số tiền phải trả cho ngân hàng cũng tăng theo. Nếu khách hàng không thanh toán đúng hạn sẽ ảnh hưởng xấu đến điểm tín dụng và khả năng vay vốn trong tương lai.

- Tiện ích của này cũng tạo điều kiện cho kẻ xấu dùng thẻ của mình rút tiền bất hợp pháp. Hậu quả dẫn đến là khách hàng bị đánh cắp thông tin, chịu rủi ro mất tiền oan. Thậm chí là chịu những vi phạm pháp luật không đáng có.

III/ CÁC PHƯƠNG THỨC RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG TPBANK EVO

1/ Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại hệ thống ngân hàng tự động LiveBank 24/7

Khách hàng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank Evo tại LiveBank 24/7 bằng cách quét dấu vân tay mà không cần nhập mật khẩu xác thực. Cách đăng ký vân tay và rút tiền như sau:

- Bước 1: Khách hàng đưa CMND/CCCD vào khe máy và hệ thống sẽ chụp hình nhận diện khách hàng để xác thực.

- Bước 2: Khách hàng đặt ngón tay muốn đăng ký dấu vân tay vào khu vực quét.

- Bước 3: Khách hàng điền thông tin vào đơn và ký xác nhận. Sau đó đặt đơn vào máy scan để xác nhận thông tin và chữ ký với giao dịch viên.

- Bước 4: Chọn mục rút tiền à rút tiền bằng dấu vân tay, nhập số CMND/CCCD rồi tiếp tục quét vân tay.

- Bước 5: Sau khi quét thành công ngân hàng sẽ gửi mã xác thực OTP qua SMS để nhập vào máy Livebank. Sau đó khách hàng thực hiện các bước tiếp theo như thông thường.

2/ Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại chi nhánh TPBank

Đối với hình thức rút tiền này thì khách hàng có thể đến trực tiếp bất kỳ văn phòng giao dịch hay chi nhánh nào của ngân hàng TPBank. Thực hiện rút tiền theo quy trình sau:

- Bước 1: Đến quầy giao dịch và yêu cầu được rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank Evo

- Bước 2: Xuất trình thẻ tín dụng kèm với CMND/CCCD theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng nhằm xác minh thông tin chính chủ

- Bước 3: Nhân viên sẽ quẹt thẻ và nhập số tiền mà khách hàng cần rút

- Bước 4: Khách hàng cẩn thận kiểm tra lại tất cả thông tin trên bản kê khai giao dịch và ký tên

- Bước 5: Nhận lại thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân, bản kê khai và số tiền cần rút

3/ Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM

Cũng giống với các thẻ ngân hàng thanh toán thông thường, quá trình rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM được thực hiện như sau:

- Bước 1: Đến cây ATM của ngân hàng TPBank hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác

- Bước 2: Đưa thẻ vào khe máy, chọn ngôn ngữ và sau đó nhập mã PIN

- Bước 3: Chọn giao dịch rút tiền và nhập số tiền muốn rút hoặc chọn các mức phổ biến được thiết lập sẵn trên màn hình

- Bước 4: Nhấn xác nhận/hoàn thành để kết thúc giao dịch. Màn hình máy ATM sẽ thông báo kết quả giao dịch

- Bước 5: Nhận thẻ trả từ khe máy, nhận hóa đơn và số tiền rút

IV/ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG TPBANK EVO ĐỂ HẠN CHẾ RỦI RO

1/ Chi phí và lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank Evo được tính như thế nào?

Như đã nói việc rút tiền từ thẻ tín dụng không phải là mục đích khi phát hành thẻ. Vì vậy khách hàng phải chịu phí cho mỗi lần giao dịch. Mức phí tối thiểu cho mỗi lần rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank Evo là 110.000 VND. Nó áp dụng cho các loại thẻ tín dụng như: TPBank Visa, TPBank MasterCard, TPBank JCB.

Mức phí khách hàng phải chịu là 4,4% giá trị giao dịch. Khi rút số tiền lớn hoặc nhiều lần thì đồng nghĩa với việc phải trả phí cao. Vì thế rút tiền tín dụng là phương án cuối cùng mà khách hàng nghĩ đến khi cần tiền gấp. Chỉ nên thực hiện trong tình huống bắt buộc không còn lựa chọn nào khác.

2/ Rủi ro tiềm ẩn nào khi rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank Evo qua trung gian?

Phí và lãi suất cao khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc trả nợ. Nắm bắt thị trường, các dịch vụ rút tiền trung gian nắm bắt cơ hội mọc lên. Rất nhiều kẻ gian mạo danh nhân viên ngân hàng giới thiệu các dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank Evo với mức phí thấp.

Nhiều nơi đưa ra mức phí thấp gần một nửa so với ngân hàng hoặc thậm chí không mất phí. Thực chất hệ lụy của nó rất cao, có thể mất số tiền tương đương hoặc lớn hơn ban đầu. Nghiêm trọng hơn thì sẽ dễ bị đánh cắp thông tin và bị ngân hàng nghi ngờ khóa thẻ.

Khách hàng nên hạn chế sử dụng dù dịch vụ này có lừa đảo hay không. Ngoài việc tiềm tàng nhiều rủi ro thì nó tạo ra thói quen lạm dụng rút tiền thẻ tín dụng.

V/ BIỆN PHÁP THAY THẾ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG TPBANK EVO TRONG TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP

1/ Rút tiền tiết kiệm trước thời hạn

Nếu khách hàng có tài khoản gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng TPBank thì có thể chọn rút tiền dù chưa đến hạn tất toán. Khi đó lãi suất sẽ được tính không kỳ hạn cho toàn bộ số tiền thay vì có kỳ hạn như trước đây. Tuy đây không phải là biện pháp tối ưu nhưng các khoản phát sinh sẽ thấp hơn so với rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBak Evo. Khách hàng có thể tính toán trước, cân nhắc kỹ lưỡng rồi mới quyết định.

2/ Vay thấu chi TPBank

Hình thức này chính là ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức vay thấu chi nhất định. Khách hàng dễ dàng chi tiêu với số dư tài khoản bằng 0. Hạn mức thấu chi sẽ không được niêm yết, nó tùy thuộc vào khả năng chi trả, độ uy tín, thu nhập cá nhân của mỗi người,...

Khi khách hàng sử dụng vượt mức vay thấu chi thì mới bị ngân hàng tính lãi. Và điểm nổi bật là chi phí sẽ ít tốn kém hơn so với việc rút tiền từ thẻ tín dụng.

3/ Vay tiêu dùng TPBank

Vay tiêu dùng chính là hình thức ngân hàng cho vay cá nhân mà không yêu cầu tài sản thế chấp. Tuy vậy khách hàng vẫn được vay với hạn mức khá cao, thời gian vay thường kéo dài từ 12 đến 48 tháng. Tất nhiên để xét duyệt cho vay thì ngân hàng phải thẩm định hồ sơ dựa trên độ uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng.

4/ Sử dụng quỹ dự phòng

Khách hàng nên lập quỹ dự phòng từ sớm và kiên trì ngày qua ngày. Đây không phải là tiền tiết kiệm mà là khoản tiền tích lũy theo thời gian. Mục đích là dùng cho các trường hợp khẩn cấp như: thất nghiệp, khám chữa bệnh,... Khi nhu cầu cần tiền khách hàng có thể dùng quỹ này mà không cần phải rút tiền từ tín dụng, không phải mất phí cao.

Nói tóm lại, rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank Evo chỉ được áp dụng cho tình huống cấp bách. Khách hàng nên lưu ý các mối rủi ro, mức phí và lãi suất kèm theo. Có nhiều biện pháp dự phòng và tính toán khả năng hoàn trả để không ảnh hưởng đến những ưu đãi dịch vụ khác.

Từ những kiến thức mà bài viết đã cung cấp, hy vọng khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn hợp lý cho hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank Evo. Phân tích kỹ các mặt tối ưu và hạn chế sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi dùng thẻ tín dụng.

Để tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích, khách hàng truy cập vào trang quatangchosuckhoe.net để tìm hiểu.

XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Rút tiền thẻ tín dụng gần đây rút tiền thẻ tín dụng quận 12 rút tiền thẻ tín dụng quận bình thạnh
rút tiền thẻ tín dụng quận tân bình rút tiền thẻ tín dụng quận bình tân rút tiền thẻ tín dụng quận phú nhuận
rút tiền thẻ tín dụng mb bank rút tiền thẻ tín dụng home credit rút tiền thẻ tín dụng online
rút tiền thẻ tín dụng vietinbank rút tiền thẻ tín dụng vpbank Rút tiền thẻ tín dụng hồ chí minh
rút tiền thẻ tín dụng quận 5 rút tiền thẻ tín dụng quận 6 rút tiền thẻ tín dụng quận 7
rút tiền thẻ tín dụng quận 4 rút tiền thẻ tín dụng quận 11 rút tiền thẻ tín dụng hsbc
rút tiền thẻ tín dụng quận thủ đức rút tiền thẻ tín dụng quận tân phú rút tiền the tín dụng vietcombank
rút tiền thẻ tín dụng quận gò vấp rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank
rút tiền thẻ tín dụng shinhan rút tiền thẻ tín dụng tại nhà rút tiền thẻ tín dụng tận nơi
rút tiền thẻ tín dụng quận 1 rút tiền thẻ tín dụng quận 2 rút tiền thẻ tín dụng quận 3
rút tiền thẻ tín dụng quận 8 rút tiền thẻ tín dụng quận 9 rút tiền thẻ tín dụng quận 10

 

CÁC DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG KHÁC
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Thạnh Đáo hạn thẻ tín dụng quận Thủ Đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú Đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận Phú Nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen