Tín Dụng

Hiện nay việc sử dụng thẻ tín dụng làm hình thức thanh toán khi chi tiêu không còn xa lạ. Tính năng rút tiền thẻ tín dụng HSBC và nhiều ngân hàng nhận được sự quan tâm của khách hàng.Rút tiền từ tín dụng có ưu điểm gì nổi bật? Lời khuyên từ các chuyên gia tài chính là gì? Trang bị kiến thức thông qua bài viết dưới đây nhé. 

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS:

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS?

I/ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HSBC ĐƯỢC KHÔNG? CHỨC NĂNG CỦA THẺ TÍN DỤNG HSBC LÀ GÌ?

Thẻ tín dụng trở nên phổ biến trong việc thanh toán, chi tiêu hàng ngày. Nhiều khách hàng thắc mắc có rút tiền thẻ tín dụng như thẻ thanh toán được không? Câu trả lời là có, nhưng tính năng này không được ngân hàng khuyến khích sử dụng. Bởi lẽ mục đích của ngân hàng HSBC khi phát hành thẻ tín dụng là:

- Có thể mua hàng hóa và dịch vụ tại Việt Nam và nước ngoài thông qua thẻ tín dụng có biểu tượng Visa.

- Tận hưởng giảm giá bất ngờ khi mua sắm, ăn uống, giải trí, du lịch. Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt với hơn 19.000 điểm bán lẻ trên hơn 40 quốc gia rộng khắp Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Thái Bình Dương.

- Tận hưởng dịch vụ trả góp không lãi suất. Khách hàng mua hàng trả góp trong vòng 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

II/ CÓ MẤY LOẠI THẺ TÍN DỤNG HSBC? LÃI SUẤT RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HSBC LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay ngân hàng HSBC phát hành 3 loại thẻ tín dụng Visa là: Thẻ Visa bạch kim, Thẻ Visa chuẩn và thẻ Visa Cash Back. Ngoài ra còn có thêm thẻ tín dụng Word MasterCard dành riêng cho khách hàng HSBC Premier.

Như đã nói tính năng rút tiền thẻ tín dụng HSBC không được ngân hàng khuyến khích. Khi lựa chọn phương án này khách hàng phải chịu lãi suất khi rút tiền. Mỗi lần rút sẽ được ngân hàng tính ngay vào số dư nợ tại thời điểm rút tiền.

Theo đó mỗi loại thẻ khác nhau sẽ chịu mức lãi suất chi trả khác nhau. Cụ thể là:

- Thẻ Visa bạch kim chịu 27,8%/năm

- Thẻ Visa chuẩn chịu 30%/năm

- Thẻ Visa Cash Back chịu 30%/năm

- Thẻ MasterCard chịu 26%/năm

Lưu ý là mức lãi suất này không cố định mà nó sẽ biến động theo quy của nhà nước. Khách hàng không cần lo lắng mức lãi suất này nếu không rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nếu khách hàng thanh toán tất cả số dư trước ngày đáo hạn sẽ không chịu lãi suất năm.

III/ PHÍ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HSBC KHÁCH HÀNG CẦN BIÊT

Cũng giống như lãi suất, phí rút tiền thẻ tín dung HSBC cũng được tính phí theo từng loại thẻ và khu vực giao dịch. Cụ thể được chia thành rút tiền trong nước và rút tiền ngoài nước.

- Đối với khách hàng rút tiền thẻ tín dụng HSBC tại Việt Nam

Các thẻ tín dụng Visa HSBC khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng sẽ không mất phí. Tại ATM của các mạng Visa/Plus hay Techcombank thì mất 5.000 VND/giao dịch. Thẻ tín dụng MasterCard khi rút tiền tại máy ATM của mạng Master/Cirrcur và ngân hàng Techcombank thì đều được miễn phí.

Chú ý phí rút tiền mặt thẻ MasterCard chỉ áp dụng cho đối tác không nằm trong chương trình trả góp lãi suất 0%.

- Đối với khách hàng rút tiền thẻ tín dụng HSBC tại nước ngoài

Nếu rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC Visa tại nước ngoài của ngân hàng chủ quản thì khách hàng mất 45.000 VND/giao dịch. Còn nếu rút ở máy ATM của mạng Visa/Plus thì chi phí lúc này là 60.000 VND/giao dịch.

Chú ý khi rút tiền tại hệ thống ATM của ngân hàng khác nằm trong mạng Visa/Plus, khách hàng có thể bị tính thêm 1 khoản phí do ngân hàng đó quy định.

IV/ KHI RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HSBC LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Việc rút tiền thẻ tín dụng HSBC sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính ngay lập tức. Tuy nhiên kèm theo đó là chi phí, lãi suất cao và những hệ lụy tiềm ẩn. Nếu không nắm rõ quy tắc và kiểm soát dòng tiền thì sẽ gặp khó khăn vay vốn sau này. Dưới đây là những điều quan trọng cần nắm rõ khi quyết định rút tiền từ thẻ tín dụng.

1/ Hạn chế rút tiền thường xuyên

Mỗi lần khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền từ tín dụng sẽ phải chịu phí và lãi suất cao. Số lần rút càng nhiều thì đồng nghĩa chi phí và lãi phải trả ngân hàng càng lớn. Để tránh mức phí vượt quá khả năng hoàn trả thì phải hạn chế số lần rút tiền. Thêm vào đó việc hoàn trả ngân hàng trong thời gian ngắn nhất cũng giảm việc gia tăng dư nợ, 

2/ Tuân thủ hạn mức rút

Mỗi khách hàng được cấp thẻ với hạn mức rút tiền tối đa theo ngân hàng quy định. Khách hàng phải đảm bảo theo tiêu chuẩn này và không rút quá số tiền được quy định. Nếu có nhu cầu gia tăng hạn mức thì hãy liên hệ ngân hàng để làm đơn xin. Thỏa các điều kiện ngân hàng đưa ra khách hàng sẽ được tăng hạn mức rút tiền cho mỗi lần. 

3/ Trả nợ đúng hạn

Việc trả tiền trễ kỳ hạn sẽ dẫn đến khoản lãi suất cao và bị tính thêm phí phạt. Điều này sẽ làm tăng số dư nợ mà khách hàng phải trả. Ngoài việc số dư càng lớn khách hàng phải hoàn trả nhiều hơn số tiền vay ban đầu. Nó sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng ngân hàng. Hồ sơ và độ uy tín giảm sẽ làm mất quyền lợi hưởng các dịch vụ tài chính tương lai.

4/ Bảo vệ thông tin cá nhân

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng dùng tính năng rút tiền thẻ tín dụng HSBC. Khi thực hiện giao dịch rút tiền phải chú ý xung quanh khu vực rút để tránh lộ thông tin cá nhân. Không được phép chia sẻ mã PIN và số thẻ cho bất kỳ người nào, kể cả nhân viên ngân hàng. Luôn đảm bảo thực hiện giao dịch trong môi trường an toàn.

5/ Kiểm tra mã PIN

Mã PIN hay còn được hiểu là mật khẩu rút tiền là thông tin quan trọng khi sử dụng thẻ ngân hàng, đặc biệt thẻ tín dụng. Khách hàng dễ dàng mất tiền oan và bị kẻ xấu đánh cắp thông tin nếu mã PIN bị bên thứ 3 biết được. Vì thế không nên ghi chú mã PIN trên thẻ hoặc trên điện thoại di động. Kẻ xấu ngày càng tinh vi nên khách hàng phải nhớ giữ mã PIN cho riêng mình. Không chia sẻ với ai, kể cả thân nhân.

6/ Kiểm tra số dư nợ

Để đảm bảo khách hàng không rút tiền tín dụng vượt quá hạn mức cho phép thì phải thường xuyên kiểm tra số dư nợ. Đây cũng là phương pháp giúp khách hàng quản lý được chi tiêu, cân nhắc khả năng tất toán cho ngân hàng mà không bị nợ xấu.

V/ ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG HSBC

1/ Độ tuổi và giấy tờ tùy thân

Hầu hết yếu tố đầu tiên để quyết định khách hàng có đủ điều kiện mở thẻ tín dụng hay không đó chính là độ tuổi. Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên. Yêu cầu kèm theo là có đầy đủ chứng minh nhân dân (căn cước công dân), hộ chiếu (passport) khi làm thẻ. Với người nước ngoài thì còn có thêm giấy xác nhận cư trú từ 1 năm trở lên.

2/ Tài chính ổn định

Việc mở thẻ tín dụng và giao dịch rút tiền thẻ tín dụng HSBC thì khách hàng phải chứng minh tài chính. Cách thức chứng minh sẽ thông qua việc sao kê bảng lương, chứng từ thuế thu nhập cá nhân, giấy tờ nhà đất,... Thông thường các ngân hàng sẽ yêu cầu chứng minh thu nhập trong vòng 3 tháng gần nhất hoặc những giấy tờ về tài sản đảm bảo, sổ tiết kiệm.

3/ Sống tại khu vực cho đăng ký mở thẻ

Để ngân hàng xét duyệt hồ sơ thì giấy tờ cung cấp phải đảm bảo chính xác và có tính xác thực. Thường ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp địa điểm thường trú, tạm trú. Nếu khách hàng cư trú tại một số khu vực hoặc những nơi xa chi nhánh của ngân hàng. Nếu muốn mở thẻ thì sẽ gặp nhiều khó khăn mặc dù hiện nay đã cho đăng ký online. Tuy nhiên để nhận được thẻ thì sau khi đăng ký khách hàng phải đến chi nhánh đã lựa chọn để được cấp thẻ.

4/ Uy tín tín dụng

Nếu khách hàng đã từng dùng thẻ tín dụng hoặc vay vốn từ ngân hàng thì mọi thông tin sẽ được lưu trên trung tâm thông tin tín dụng (CIC). Ngân hàng chỉ chấp nhận mở thẻ tín dụng cho những khách hàng có thông tin tín dụng tốt, không bị nợ xấu.

VI/ PHƯƠNG THỨC RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HSBC CHO KHÁCH HÀNG MỚI

1/ Rút tiền thẻ tín dụng HSBC tại máy ATM

Cũng giống như những ngân hàng khác, tính năng rút tiền thẻ tín dụng HSBC có thể thực hiện qua máy ATM. Đây là phương pháp nhanh chóng, tiện lợi khi khách hàng cần tiền mặt ngay lập tức dù đang ở vị trí nào. Bên cạnh việc rút tiền tại máy ATM ngân hàng chủ quản thì khách hàng có thể rút tại các ngân hàng khác. Quy trình rút tiền cũng như thẻ thanh toán thông thường, thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Đưa thẻ tín dụng vào khe máy ATM theo chiều mũi tên

- Bước 2: Chọn ngôn ngữ theo nhu cầu và tiến hành nhập mã PIN. Lưu ý không nhập sai mã PIN quá 3 lần, nếu không ngân hàng sẽ khóa thẻ

- Bước 3: Chọn mục “rút tiền” à chọn số tiền mặc định hoặc nhập số tiền cần rút à nhấn nút Enter/Ok

- Bước 4: Nhận thẻ và nhận tiền ngay sau đó

2/ Rút tiền thẻ tín dụng HSBC tại ngân hàng

Nếu có thời gian khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch để rút tiền thẻ tín dụng HSBC. Phương pháp rút tiền này được thực hiện theo quy trình sau:

- Bước 1: Đến trụ sở, chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng HSBC gần nhất

- Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng để yêu cầu thực hiện lệnh rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC

- Bước 3: Xuất trình thẻ tín dụng và các giấy tờ tùy thân khác theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng

- Bước 4: Nhân viên ngân hàng quẹt thẻ và nhập số tiền khách hàng cần rút

- Bước 5: Nhận hóa đơn và khách hàng xem kỹ các thông tin trước khi đặt bút ký tên

- Bước 6: Khách hàng nhận tiền, các giấy tờ tùy thân và hóa đơn giao dịch

Trên đây là tất cả các thông tin quan trọng khi khách hàng lựa chọn tính năng rút tiền thẻ tín dụng HSBC. Hiểu rõ những ưu khuyết điểm, phí rút cũng như lãi suất rút tiền sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng thì quý khách hàng có thể truy cập quatangchosuckhoe.net

XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Rút tiền thẻ tín dụng gần đây rút tiền thẻ tín dụng quận 12 rút tiền thẻ tín dụng quận bình thạnh
rút tiền thẻ tín dụng quận tân bình rút tiền thẻ tín dụng quận bình tân rút tiền thẻ tín dụng quận phú nhuận
rút tiền thẻ tín dụng mb bank rút tiền thẻ tín dụng home credit rút tiền thẻ tín dụng online
rút tiền thẻ tín dụng vietinbank rút tiền thẻ tín dụng vpbank Rút tiền thẻ tín dụng hồ chí minh
rút tiền thẻ tín dụng quận 5 rút tiền thẻ tín dụng quận 6 rút tiền thẻ tín dụng quận 7
rút tiền thẻ tín dụng quận 4 rút tiền thẻ tín dụng quận 11 rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank evo
rút tiền thẻ tín dụng quận thủ đức rút tiền thẻ tín dụng quận tân phú rút tiền the tín dụng vietcombank
rút tiền thẻ tín dụng quận gò vấp rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank
rút tiền thẻ tín dụng shinhan rút tiền thẻ tín dụng tại nhà rút tiền thẻ tín dụng tận nơi
rút tiền thẻ tín dụng quận 1 rút tiền thẻ tín dụng quận 2 rút tiền thẻ tín dụng quận 3
rút tiền thẻ tín dụng quận 8 rút tiền thẻ tín dụng quận 9 rút tiền thẻ tín dụng quận 10

 

CÁC DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG KHÁC
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Thạnh Đáo hạn thẻ tín dụng quận Thủ Đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú Đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận Phú Nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen