Tín Dụng

Tính năng rút tiền thẻ tín dụng tại nhà TNR hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vì nó mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi. Không cần mất nhiều thời gian, thủ tục rườm rà để giải quyết nhu cầu cần tiền mặt cấp bách.

Vậy tính năng này được thực hiện như thế nào? Phải mất những khoản chi nào? Cần lưu ý những gì khi sử dụng? Tham khảo ngay thông tin chi tiết dưới bài viết này nhé.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS:

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS?

I/ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI NHÀ TNR LÀ GÌ? CÓ HỢP PHÁP KHÔNG?

Rút tiền thẻ tín dụng tại nhà TNR là một trong những hình thức chi tiêu trước trả tiền sau. Dù số dư tài khoản là 0 đồng nhưng khách hàng vẫn có thể thanh toán, mua sắm trực tuyến. Bên cạnh đó khách hàng có thể tạm ứng được tiền mặt trong tình huống khẩn cấp. Nhu cầu cần dùng tiền mặt sẽ được giải quyết nhanh chóng. Khách hàng không cần mất nhiều thời gian để chờ đợi được giải ngân.

Hình thức rút tiền này được gọi là “vay nợ hợp pháp” được pháp luật và ngân hàng cho phép. Tuy nhiên hình thức này không được khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng. Nó tiềm ẩn nhiều rủi ro dẫn đến khả năng vỡ nợ nếu không biết quản lý chi tiêu. Có rất nhiều phương pháp sử dụng tính năng này: rút tại ATM, rút tại quầy giao dịch ngân hàng, rút qua tổng đài ngân hàng, rút trực tuyến,...

II/ LỢI ÍCH CỦA VIỆC RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI NHÀ

Mặc dù được cảnh báo với nhiều rủi ro nhưng không thể không nói sự tiện ích của tính năng rút tiền thẻ tín dụng mang lại. Một số lợi ích tiêu biểu đó là:

- Công cụ hỗ trợ tài chính: Khách hàng cần một khoản tiền làm vốn trong thời gian ngắn thẻ tín dụng chính là nguồn hỗ trợ đắc lực. Không cần mất nhiều công sức và nguồn lực để tìm nguồn tiền.

- Thanh toán tiện lợi: Giúp khách hàng thanh toán, mua sắm và chi tiêu các dịch vụ mà không cần mang quá nhiều tiền mặt. Trong trường hợp không được “quẹt thẻ” khách hàng vẫn có thể rút tiền mặt nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

III/ CÁC BƯỚC RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI NHÀ TNR AN TOÀN

Đối với tính năng rút tiền từ thẻ tính dụng sẽ có rất nhiều phương pháp thực hiện. Lựa chọn phương pháp không mất thời gian đi lại thì khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng tại nhà an toàn như sau:

1/ Rút tiền thẻ tín dụng tại nhà TNR qua tổng đài ngân hàng

Chỉ cần liên hệ với ngân hàng chủ quản yêu cầu thực hiện lệnh rút tiền, khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay. Quy trình hỗ trợ được thực hiện như sau:

- Bước 1: Gọi đến ngân hàng qua số tổng đài chính của ngân hàng. Yêu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng

- Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ xác minh chính chủ và yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin

- Bước 3: Yêu cầu được thông qua ngân hàng giải ngân trực tiếp vào tài khoản thanh toán (ATM) của khách hàng

- Bước 4: Khách hàng mang thẻ thanh toán (ATM) đến các hệ thống máy ATM để rút tiền nhanh chóng

2/ Rút tiền thẻ tín dụng tại nhà TNR qua cổng trang web

Phương pháp rút tiền thẻ tín dụng tại nhà qua website cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Không cần nhân viên giúp đỡ mà khách hàng có thể tự chủ động thao tác. Biện pháp này còn mang lợi ích là bảo mật thông tin. Không cần lo lắng kẻ xấu mạo danh ngân hàng để thực hiện các mục đích bất hợp pháp. Cụ thể phương pháp tiến hành như sau:

- Bước 1: Truy cập vào cổng trang web chính thức của ngân hàng chủ quản

- Bước 2: Chọn mục thẻ tính dụng, chọn chức năng rút tiền

- Bước 3: Xác minh chính chủ tài khoản theo yêu cầu hiển thị của hệ thống

- Bước 4: Chọn mức tiền được lập sẵn hoặc nhập số tiền cần rút

- Bước 5: Chờ ngân hàng xét duyệt và giải ngân vào thẻ thanh toán (ATM)

- Bước 6: Ra hệ thống máy ATM gần nhất để rút tiền đã được giải ngân

IV/ NHỮNG HẠN CHẾ VỀ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI NHÀ

Hiện nay thẻ tín dụng trở nên phổ biến với nhiều tính năng tiện ích và ưu đãi tốt. Khách hàng không cần băn khoăn về vấn đề tài chính vì đã có sẵn nguồn vốn từ thẻ tín dụng.  Tuy nhiên đi kèm với lợi ích thì tính năng của nó vẫn còn có những hạn chế nhất định. Khi chọn tính năng rút tiền tín dụng thì cần chú ý những điều sau:

1/ Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng tại nhà TNR

Hạn mức tín dụng được áp dụng khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Nó không phân biệt riêng cho tính năng rút tiền thẻ tín dụng tại nhà TNR hay bất kỳ hình thức rút tiền nào. Thông thường khách hàng chỉ có thể rút khoảng 70% số tiền so với hạn mức tín dụng. Nếu rút vượt quá hạn mức ngân hàng cho phép thì lệnh rút tiền sẽ được hủy bỏ. Khách hàng nên chú ý điều này để tránh xảy ra lúng túng khi số tiền được phép rút không đủ so với nhu cầu.

Hạn mức của thẻ tín dụng được cấp cho mỗi khách hàng sẽ khác nhau. Nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: loại ngân hàng, loại thẻ tín dụng, khả năng tài chính, độ uy tín của khách hàng,... Khi mở thẻ tín dụng khách hàng nên tham khảo kỹ các yêu cầu để chọn loại thẻ phù hợp nhất.

2/ Mức phí và lãi suất khi rút tiền tín dụng cao

Nhìn chung các ngân hàng sẽ gia hạn cho khách hàng 45 ngày rút tiền hay thực hiện giao dịch không lãi suất. Sau thời gian này lãi rút tiền sẽ phụ thuộc vào ngày thanh toán theo kỳ hạn sao kê. Mức lãi suất này được tính như lãi suất cho vay và sẽ có sự biến động khác nhau tùy vào mỗi ngân hàng.

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đang tính mức lãi trên 30%/năm, phí rút tiền là 4%/1 lần giao dịch. Dù là khách hàng rút tiền thẻ tín dụng tại nhà hay trực tiếp tại ngân hàng đều áp dụng mức tính này. Nếu khách hàng rút nhiều lần sẽ bị cộng dồn thành một khoản phí lớn. Khả năng này sẽ dẫn đến mất khả năng hoàn trả và rơi vào danh sách nợ xấu ngân hàng.

3/ Ảnh hưởng điểm tín dụng

Việc rút tiền từ thẻ tín dụng có ảnh hưởng rất nhiều đến điểm và xếp hạng của thẻ. Ngân hàng sẽ thường xuyên xem xét mức phí chi tiêu, số tiền giao dịch, thời hạn trả nợ,... để xếp hạng tín dụng của khách hàng là tốt hay xấu. Nếu tín dụng tốt thì khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và được nâng hạn mức thẻ. Nếu tín dụng xấu thì không được cấp hạn mức mới và có thể ngưng cấp dịch vụ nếu khách hàng nợ quá nhiều.

Để tránh xảy ra tình trạng tín dụng xấu thì khách hàng chú ý các điều sau:

- Thanh toán khoản vay không đúng kỳ hạn

- Không trả phí thường niên

- Rút tiền quá nhiều dẫn đến mất khả năng hoàn trả ngân hàng

- Dính vào kiện tụng về vấn đề trốn nợ, không trả nợ,...

Ngoài ra để nâng điểm uy tín cho thẻ tín dụng thì khách hàng có thể áp dụng các cách sau:

- Thanh toán khoản nợ trước hoặc đúng với kỳ hạn

- Cố gắng trả trước một phần nếu số dư nợ quá nhiều

- Lập kế hoạch quản lý chi tiêu, vay và trả nợ trong khả năng thanh toán

- Hạn chế tối đa việc rút tiền thẻ tín dụng tại nhà TNR hay bất kỳ hình thức rút tiền nào

- Trả nợ nhiều hơn khoản thanh toán tối thiểu mà ngân hàng đưa ra

V/ GIẢI PHÁP THAY THẾ CHO RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI NHÀ

Để hạn chế những phát sinh không đáng có, bảo vệ điểm tín dụng khi khách hàng cần gấp tiền mặt có thể áp dụng các giải pháp sau:

- Dự phòng tiền tiết kiệm: Nhằm giảm tần suất rút tiền thẻ tín dụng tại nhà trong trường hợp cấp bách thì khách hàng nên để một khoản tiết kiệm riêng. Khách hàng không phải lo lắng thiếu tiền mặt khi có nhu cầu vì đã có tiền dự phòng.

- Trả góp khi mua sắm: Khách hàng chia nhỏ khoản tiền khi mua sắm bằng hình thức trả góp từng tháng. Vừa giúp khách hàng hạn chế việc rút tiền từ thẻ tín dụng vừa giảm gánh nặng trả nợ.

- Giữ tiền mặt và chi tiêu bằng thẻ tín dụng: Không cần chi tiêu bằng tiền mặt làm quỹ tiền mặt giảm, tận dụng tối đa việc thanh toán bằng tín dụng. Như thế tiền mặt sẽ được lưu trữ phòng cho trường hợp nguy cấp.

- Rút tiền trước thời hạn từ sổ tiết kiệm: Phương án rút tiền sổ tiết kiệm là phương án tốt nhất khi cần tiền mặt gấp. Dù lãi suất tiết kiệm khi đó sẽ trở về tiền gửi lãi suất không kỳ hạn nhưng nó vẫn an toàn hơn việc rút tiền tín dụng. Vừa chịu mức phí, lãi suất cao vừa tiềm ẩn nguy cơ rủi ro hoàn trả.

- Vay ngân hàng: Khách hàng có thể lựa chọn vay ngân hàng bằng hình thức vay thấu chi hoặc vay tiêu dùng. Điều kiện vay dựa vào tài chính và tài sản mà khách hàng thế chấp. Tuy nhiên mức lãi sẽ thấp hơn so với lãi rút tiền tín dụng.

VI/ SAI LẦM KHI RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI NHÀ MÀ CHƯA TÌM HIỂU KỸ

Bên cạnh những lợi ích cũng như hạn chế được kể trên, khi rút tiền thẻ tín dụng tại nhà khách hàng chú ý thêm các điều sau:

- Không có kế hoạch chi tiêu hợp lý dẫn đến nợ bị cộng dồn, mất kiểm soát gây phát sinh lãi suất và nợ xấu.

- Rút tiền tối đa hạn mức thẻ làm giảm điểm tín dụng và tăng mức phí chi trả. Lời khuyên của các chuyên gia tài chính là duy trì chi tiêu dưới mức 50% hạn mức tín dụng.

- Không kiểm tra sao kê và hóa đơn thanh toán hàng tháng dẫn đến nhiều hậu quả xấu. Điển hình nhất chính là khách hàng quên kỳ hạn thanh toán, làm phát sinh phí phạt, lãi tăng và giảm điểm tín dụng.

- Tự ý dừng sử dụng thẻ mà không thông báo với ngân hàng là điều không nên. Ngoài chịu những mức phí khi rút tiền thì khách hàng còn chịu phí thường niên cho thẻ tín dụng. Nếu muốn dừng sử dụng thì khách hàng phải đến ngân hàng yêu cầu hủy thẻ. Việc tự ý dừng thẻ chỉ làm mức nợ xấu gia tăng và có thể bị vi phạm pháp luật.

Những thông tin trên đã khép lại bài viết chia sẻ kinh nghiệm khi rút tiền thẻ tín dụng tại nhà TNR. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng có thể vào quatangchosuckhoe.net tham khảo. Những kiến thức được cung cấp giúp khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất khi sử dụng thẻ tín dụng.

XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Rút tiền thẻ tín dụng gần đây rút tiền thẻ tín dụng quận 12 rút tiền thẻ tín dụng quận bình thạnh
rút tiền thẻ tín dụng quận tân bình rút tiền thẻ tín dụng quận bình tân rút tiền thẻ tín dụng quận phú nhuận
rút tiền thẻ tín dụng hsbc rút tiền thẻ tín dụng mb bank rút tiền thẻ tín dụng home credit
rút tiền thẻ tín dụng vietinbank rút tiền thẻ tín dụng vpbank Rút tiền thẻ tín dụng hồ chí minh
rút tiền thẻ tín dụng quận 5 rút tiền thẻ tín dụng quận 6 rút tiền thẻ tín dụng quận 7
rút tiền thẻ tín dụng quận 4 rút tiền thẻ tín dụng quận 11 rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank evo
rút tiền thẻ tín dụng quận thủ đức rút tiền thẻ tín dụng quận tân phú rút tiền the tín dụng vietcombank
rút tiền thẻ tín dụng quận gò vấp rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank
rút tiền thẻ tín dụng online rút tiền thẻ tín dụng shinhan rút tiền thẻ tín dụng tận nơi
rút tiền thẻ tín dụng quận 1 rút tiền thẻ tín dụng quận 2 rút tiền thẻ tín dụng quận 3
rút tiền thẻ tín dụng quận 8 rút tiền thẻ tín dụng quận 9 rút tiền thẻ tín dụng quận 10

 

CÁC DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG KHÁC
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Thạnh Đáo hạn thẻ tín dụng quận Thủ Đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú Đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận Phú Nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen