Tín Dụng

Rút tiền thẻ tín dụng VPbank HTT là công cụ tài chính tiện ích cho khách hàng. Tính năng rút tiền thẻ tín dụng Vpbank cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Mức phí của tính năng này như thế nào? Mặt hạn chế của nó là gì? Cách thức rút tiền hiệu quả? Tìm hiểu tất tần tật thông tin về tính năng rút tiền thông qua bài viết dưới đây.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS:

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS?

I/ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VPBANK HTT ĐƯỢC KHÔNG? CHUYỂN KHOẢN ĐƯỢC KHÔNG?

Mặc dù mục đích của thẻ tín dụng là thay thế tiền mặt để thanh toán, chi tiêu nhưng nó vẫn cho phép khách hàng rút tiền. Trong tình huống khách hàng không thể quẹt thẻ thì có thể rút tiền thẻ tín dụng Vpbank để thanh toán. Ngoài ra khi cần tiền mặt khẩn cấp mà số dư tài khoản không đủ thì khách hàng có thể tạm ứng từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên tính năng này nếu không tìm hiểu kỹ thì khách hàng phải đối mặt với nhiều nguy cơ rủi ro.

Bên cạnh đó nhiều khách hàng còn quan tâm đến tính năng chuyển tiền của thẻ tín dụng. Câu trả lời cho thắc mắc này chính là thẻ tín dụng không có chức năng chuyển tiền. Đây cũng là chính sách bắt buộc của ngân hàng khi phát hành thẻ. Lý do không được phép vì ngân hàng phải kiểm soát dư nợ và tránh trường hợp khách hàng không trả nợ.

II/ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VPBANK BẰNG THẺ NÀO?

Thẻ tín dụng cho phép khách hàng mua sắm, chi tiêu và rút tiền thẻ tín dụng Vpbank trong và ngoài nước. Thẻ tín dụng được phân loại theo thương hiệu nhà cung cấp, phổ biến nhất là Visa và MasterCard.

- Thẻ tín dụng Visa có mạng lưới thanh toán do công ty Visa International Service Association cung cấp. Loại hình này phổ biến tại các quốc gia Châu Á, tại một số địa điểm thuộc Châu Mỹ.

- Thẻ tín dụng MasterCard có mạng lưới thanh toán được cấp bởi công ty MasterCard Worldwide. Thẻ này có phạm vi sử dụng rộng hơn Visa, phù hợp cho tính chất công việc, học tập,... đòi hỏi sự di chuyển nhiều.

Hiện nay các loại thẻ tín dụng của Vpbank HTT đều cho phép rút tiền. Đó chính là:

- Thẻ tín dụng MasterCard MC2

- Thẻ tín dụng VPLady

- Thẻ tín dụng Vpbank StepUp

- Thẻ MasterCard Platinum

- Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – Vpbank Platinum MasterCard

- Thẻ đồng thương hiệu Mobifone – Vpbank (hạng Classic, Titanium, Platinum)

- Thẻ Number 1

Thêm vào đó một số thẻ tín dụng riêng biệt khác do Vpbank phát hành dành cho khách hàng cao cấp và cá nhân trong từng thời kì.

III/ SO SÁNH LỢI ÍCH VÀ BẤT LỢI CỦA THẺ TÍN DỤNG VÀ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VPBANK

Thẻ tín dụng và tính năng rút tiền thẻ tín dụng Vpbank HTT ngày càng phổ biến bởi những tiện ích nổi bật. Khách hàng không cần quá băn khoăn về vấn đề tài chính, thoải mái mua sắm và chi tiêu.

Khi lựa chọn sử dụng tín dụng thì khách hàng phải hiểu những mặt lợi ích và bất cập sau:

1/ Lợi ích

- Phương tiện thanh toán tiện lợi và an toàn

Thẻ tín dụng nhỏ gọn, không cần chiếm về diện tích không gian. Khách hàng có thể mang đến bất cứ đâu để sử dụng mà không phải cần mang quá nhiều tiền mặt.

Trường hợp không may bị rơi mất ví, mất thẻ chỉ cần liên hệ ngân hàng sẽ được hỗ trợ khóa thẻ ngay. Số tiền trong thẻ tuyệt đối an toàn và không sợ kẻ gian trộm mất.

- Thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm

Chỉ cần bằng cái quẹt thẻ là khách hàng đã giao dịch thành công khi thanh toán, mua sắm và chi tiêu. Không cần mất thời gian để chuẩn bị tiền mặt, mở ví, đếm tiền,... như cách thanh toán truyền thống.

Thẻ tín dụng sẽ liên kết với nhiều trang thương mại điện tử, trung tâm thương mại. Có nhiều chương trình ưu đãi độc quyền và chương trình hoàn tiền khi trả tiền bằng thẻ tín dụng. Nhờ đó mà khách hàng có thể tiết kiệm từ 5 đến 20% mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng.

- Công cụ hỗ trợ tài chính ngay lập tức

Hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng là phương pháp chi tiêu trước trả tiền sau. Ngân hàng sẽ ứng tiền cho khách hàng trả các khoản thanh toán trước, khi đến hạn quyết toán thì mới hoàn trả lại cho ngân hàng. Bên cạnh đó tính năng rút tiền thẻ tín dụng Vpbank còn giúp khách hàng giải quyết các trường hợp cần tiền cấp bách.

2/ Bất lợi

- Phí rút tiền và lãi suất cao

Do không phải chức năng chính của thẻ tín dụng và không được ngân hàng khuyến khích nên phí rút tiền rất cao. Mỗi lần giao dịch rút tiền thẻ tín dụng Vpbank thành công thì khách hàng phải trả 4% giá trị giao dịch.

Bên cạnh phí rút thì khách hàng bắt buộc phải trả lãi suất thẻ tín dụng. Mức lãi sẽ được áp dụng vào thời điểm khách hàng rút tiền thành công. Lãi suất khá cao và thường dao động từ 18%/năm trở lên.

Nếu đến thời hạn tất toán mà khách hàng không trả đủ thì phải chịu thêm mức phạt khá cao. Mức phạt này sẽ biến động theo từng chính sách của ngân hàng.

- Rủi ro mất tiền khi rút tiền thẻ tín dụng Vpbank từ dịch vụ không uy tín

Như đã nói tính năng rút tiền không phải là mục đích phát hành thẻ tín dụng. Khi khách hàng rút tiền tại ATM, quầy giao dịch sẽ mất khoản phí, lãi suất cao và bị giới hạn hạn mức rút tiền. Thay vào đó khi rút qua đơn vị trung gian sẽ được tính ưu đãi mức phí thấp hơn. Từ đó nhiều khách hàng lạm dụng việc rút tiền thông qua hình thức này. Khả năng bị đánh cấp thông tin rất cao nếu đơn vị đó không uy tín và làm ăn chân chính. Đặc biệt hình thức rút tiền này không được khách hàng cho phép, nếu bị phát hiện sẽ bị khóa thẻ và phạt tiền đến 150 triệu đồng.

- Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Vpbank HTT

Bất kỳ ngân hàng phát hành nào không chỉ riêng rút tiền thẻ tín dung Vpbank đều bị giới hạn mức rút tiền. Theo đó khách hàng không thể rút toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng, thường chỉ được rút khoảng 50 – 70% hạn mức tín dụng. Mỗi loại thẻ tín dụng và hạng thẻ sẽ được ngân hàng cấp hạn mức khác nhau. Điều này tùy thuộc vào khách hàng thỏa các điều kiện nào của ngân hàng đưa ra.

IV/ ĐIỀU KIỆN VÀ HỒ SƠ LÀM THẺ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VPBANK

Mỗi ngân hàng sẽ có điều kiện mở thẻ tín dụng khác nhau. Nó đáp ứng nhu cầu thanh toán, mua sắm, rút tiền,...

Tuy vậy thì các điều kiện mở thẻ tín dụng của các ngân hàng sẽ có những điểm chung như sau:

1/ Điều kiện mở thẻ

- Là người Việt hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam

- Độ tuổi phù hợp để mở thẻ là từ 18 – 60 tuổi có khả năng nhận thức hành vi dân sự

- Có mức thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/tháng trở lên và được thanh toán qua thẻ

- Nếu không có mức lương cụ thể thì khách hàng có thể sử dụng tài sản thế chấp: ô tô, nhà đất, sổ tiết kiệm,...

2/ Hồ sơ đăng ký mở thẻ

Không chỉ đạt yêu cầu về điều kiện cơ bản để mở thẻ mà khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau:

- Chứng minh thông tin cá nhân: CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng

- Chứng minh cư trú: Hộ khẩu/tạm trú dài hạn/giấy xác thực cư dân của công an nơi sinh sống

- Chứng minh công việc: Giấy xác nhận tại nơi làm việc hoặc photo hợp đồng lao động để xác minh tính chân thực

- Chứng minh tài chính: Nộp bảng sao kê lương trong 3 tháng gần nhất. Tổng thu nhập một tháng phải đạt mức tối thiểu theo ngân hàng quy định.

3/ Hướng dẫn quy trình mở thẻ

- Thủ tục mở thẻ theo cách truyền thống

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng, sau đó đền quầy giao dịch gần nhất. Nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục mở thẻ tín dụng.

Ngân hàng sẽ mất thời gian xét duyệt và khách hàng sẽ nhận được thẻ trong vòng 7 – 14 ngày làm việc. Lưu ý nếu khách hàng không chuẩn bị đúng và đầy đủ trong lần đầu đăng ký thì khách hàng phải đi lại ngân hàng nhiều lần.

- Thủ tục mở thẻ bằng cách online

Cách mở này sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển cho khách hàng so với cách truyền thống. Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web chính thống của ngân hàng à chọn mục thẻ tín dụng à đăng ký mở thẻ à điền thông tin đầy đủ theo hệ thống hiển thị à bấm xác nhận à chờ nhân viên ngân hàng liên hệ hướng dẫn bước tiếp theo à thời gian nhận thẻ được ngân hàng thông báo khi hoàn tất các thủ tục.

V/ BIỆN PHÁP RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VPBANK HTT MIỄN PHÍ

Ngân hàng Vpbank là một trong những ngân hàng có ưu đãi lớn dành cho thẻ tín dụng. Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng Number 1 MasterCard là loại thẻ tín dụng cá nhân đặc biệt. Loại thẻ này phù hợp với mọi khách hàng có thu nhập 4 – 5 triệu đồng/tháng. Thêm vào đó là khách hàng có nhu cầu dùng tiền mặt thường xuyên.

Những tính năng nổi trội của thẻ tín dụng Number 1 MasterCard là:

- Rút tiền miễn phí: Có thể nói đây là tính năng được nhận được sự quan tâm của khách hàng nhất. Việc rút tiền thẻ tín dụng Vpbank được miễn phí hoàn toàn tại 4000 điểm ATM ngân hàng. Trên toàn thế giới có 1 triệu ATM với biểu tượng MasterCard. Khách hàng dễ dàng và thuận tiện rút tiền ở bất cứ đâu cả trong và ngoài nước.

- Miễn phí phí thường niên: Được miễn phí hoàn toàn phí thường niên trong năm đầu mở thẻ. Lưu ý trong vòng 30 ngày đầu kể từ khi mở thẻ khách hàng phải thực hiện tối thiểu 1 giao dịch chi tiêu.

- Miễn lãi lên tới 45 ngày

- Hạn mức tín dụng tối đa tới 30 triệu đồng

- Ưu đãi trả góp: Nhận được ưu đãi trả góp 0% lãi suất với hơn 150 đối tác thân thiết của ngân hàng. Các giao dịch được phép trả góp khi chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên.

LỜI KẾT

Những thông tin trên đã khép lại bài viết về rút tiền thẻ tín dụng Vpbank. Mong rằng khách hàng tận dụng được tối đa ưu thế của tính năng. Từ đó sẽ có những trải nghiệm tốt nhất, tránh được các rủi ro.

Tại quatangchosuckhoe.net còn rất nhiều thông tin hữu ích về rút tiền từ thẻ tín dụng. Nếu khách hàng đang phân vân không biết chọn ngân hàng nào tối ưu, hãy tham khảo tại trang web này.

XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Rút tiền thẻ tín dụng gần đây rút tiền thẻ tín dụng quận 12 rút tiền thẻ tín dụng quận bình thạnh
rút tiền thẻ tín dụng quận tân bình rút tiền thẻ tín dụng quận bình tân rút tiền thẻ tín dụng quận phú nhuận
rút tiền thẻ tín dụng hsbc rút tiền thẻ tín dụng mb bank rút tiền thẻ tín dụng home credit
rút tiền the tín dụng vietcombank rút tiền thẻ tín dụng vietinbank Rút tiền thẻ tín dụng hồ chí minh
rút tiền thẻ tín dụng quận 5 rút tiền thẻ tín dụng quận 6 rút tiền thẻ tín dụng quận 7
rút tiền thẻ tín dụng quận 4 rút tiền thẻ tín dụng quận 11 rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank evo
rút tiền thẻ tín dụng quận thủ đức rút tiền thẻ tín dụng quận tân phú rút tiền thẻ tín dụng tận nơi
rút tiền thẻ tín dụng quận gò vấp rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank
rút tiền thẻ tín dụng online rút tiền thẻ tín dụng shinhan rút tiền thẻ tín dụng tại nhà
rút tiền thẻ tín dụng quận 1 rút tiền thẻ tín dụng quận 2 rút tiền thẻ tín dụng quận 3
rút tiền thẻ tín dụng quận 8 rút tiền thẻ tín dụng quận 9 rút tiền thẻ tín dụng quận 10

 

CÁC DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG KHÁC
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Thạnh Đáo hạn thẻ tín dụng quận Thủ Đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú Đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận Phú Nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen