Tín Dụng

Hiện nay nhu cầu thanh toán, chi tiêu trực tuyến ngày càng phổ biến nên thẻ tín dụng ra đời. Không chỉ đáp ứng các tính năng mua sắm tiện ích mà nó còn cho phép rút tiền từ thẻ tín dụng. Như thế khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhà mà không cần lo lắng số dư tài khoản không đủ.

Vậy tính năng rút tiền thẻ tín dụng online được định nghĩa như thế nào? Làm sao để rút tiền online? Có mất phí gì không? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS:

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS?

I/ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ONLINE LÀ GÌ?

Thẻ tín dụng được phát hành hướng đến mục tiêu thanh toán, giao dịch thay thế tiền mặt. Nhưng hiện nay các ngân hàng đã mở thêm tính năng rút tiền thẻ tín dụng online tiện lợi. Hình thức này cho phép khách hàng sử dụng tiền mặt được rút từ thẻ tín dụng để đề phòng những trường hợp cần vay tiền mặt gấp.

Rất nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng tính năng này với nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như cần rút tiền để đầu tư kinh doanh, cần tiền mặt để trả nợ ngân hàng,.... Rút tiền sẽ phát huy tối đa sức mạnh của thẻ tín dụng nhưng tính năng này không được khuyến khích sử dụng bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro. Cụ thể hơn đó chính là không trả nợ đúng kỳ hạn ngân hàng quy định thì nó sẽ biến thành nợ xấu và ảnh hưởng đến điểm tín dụng. Trong tương lai khách hàng sẽ gặp bất lợi khi có nhu cầu vay vốn các dịch vụ khác của ngân hàng. Vì thế khách hàng chỉ nên sử dụng tính năng này khi thực sự cấp bách.

II/ CÓ NÊN RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ONLINE KHÔNG?

Dù rút tiền thẻ tín dụng online tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng nó cũng là giải pháp hiệu quả trong trường hợp cần tiền khẩn cấp. Khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch tại các hệ thống ATM, qua tổng đài hoặc tại các quầy giao dịch. Những lợi ích nổi bật của tính năng rút tiền online từ thẻ tín dụng là:

- Thủ tục đơn giản, rút tiền nhanh chóng

- Tiết kiệm thời gian, không cần phải đi lại

- Phí rút tiền thấp hơn so với rút tại ATM

- Một số thẻ cho phép rút 100% hạn mức thẻ tín dụng

Quá trình thực hiện rút thành công khách hàng phải trả phí rút 1 – 4% giá trị giao dịch. Rút tiền thẻ tín dụng online còn có ưu điểm là không bị tính lãi suất. Khách hàng chỉ mất phí rút tiền cho mỗi lần giao dịch như đã nói trên. Thực chất mức phí này không được cố định mà nó biến đổi linh hoạt tùy theo ngân hàng.

Dù vậy khách hàng không nên lạm dụng tính năng rút tiền từ thẻ tín dụng. Có khả năng đứng trước nguy cơ gánh những khoản nợ từ trên trời rơi xuống khi quá ỷ lại rút tiền từ tín dụng. 

III/ QUY TRÌNH MỞ THẺ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ONLINE

Khác với thẻ ngân hàng, để mở được thẻ rút tiền thẻ tín dụng online thì khách hàng phải thỏa các điều kiện ngân hàng đưa ra.

- Xét về điều kiện mở thẻ tín dụng:

+ Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự

+ Khách hàng có mức thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ

+ Không có nợ xấu và điểm tín dụng xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào

- Xét về hồ sơ kiểm duyệt:

+ Bản hộ chiếu/CMND/CCCD còn thời gian hiệu lực, tối thiểu là 6 tháng

+ Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn tại địa phương

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, bảng lương, giấy tờ tài sản nhà đất, ô tô...

+ Đối với đơn vị kinh doanh thì cần giấy phép kinh doanh hoạt động trên 2 năm

- Xét về quy trình mở thẻ:

+ Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng muốn đăng ký thẻ

+ Bước 2: Chọn mục mở thẻ tín dụng online

+ Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu hiển thị trên màn hình

+ Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin mở thẻ

+ Bước 5: Thực hiện các bước chuẩn bị theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng

+ Bước 6: Hoàn thành thủ tục đăng ký và đến nhận thẻ tại văn phòng/chi nhánh đã đăng ký

IV/ HƯỚNG DẪN CÁCH RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ONLINE AN TOÀN

1/ Rút tiền thẻ tín dụng online từ trang web của ngân hàng

Đối với hình thức rút tiền thẻ tín dụng online này rất đơn giản và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần vào trang web chính thống của ngân hàng để tiến hành giao dịch. Cụ thể quy trình rút tiền sẽ được thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống à chọn mục thẻ tín dụng à rút tiền

- Bước 2: Chọn số tiền cần rút được đề xuất hoặc nhập số tiền cần rút à chọn kỳ hạn trả mong muốn

- Bước 3: Lựa chọn tài khoản nhận tiền

- Bước 4: Xem lại thông tin đã đăng ký

- Bước 5: Nhập mã xác thực OTP và nhấn xác nhận để hoàn thành

2/ Rút tiền thẻ tín dụng online qua tổng đài

Hiện nay một số ngân hàng cho phép khách hàng thực hiện lệnh rút tiền thẻ tín dụng online qua tổng đài. Số tiền rút sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản thanh toán của khách hàng. Và cũng tùy thuộc vào ngân hàng mà khách hàng được phép rút toàn bộ hạn mức hay 70 – 80% so với hạn mức thẻ.

Để thực hiện giao dịch qua hình thức này, khách hàng tuân theo quy trình sau:

- Bước 1: Gọi điện thoại đến tổng đài của ngân hàng thẻ qua số Hotline ngân hàng.

- Bước 2: Yêu cầu nhân viên ngân hàng mở đăng ký rút tiền từ thẻ tín dụng, nêu cụ thể số tiền cần rút

- Bước 3: Khách hàng cung cấp số CMND/CCCD/Hộ chiếu, số thẻ,... theo yêu cầu của nhân viên

- Bước 4: Thủ tục được thông qua sẽ giải ngân tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng

V/ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ONLINE MẤT PHÍ BAO NHIÊU?

Mỗi ngân hàng sẽ có những mức phí rút tiền khác nhau. Nhìn chung mức phí thường rơi vào khoảng 4% giá trị giao dịch cho mỗi lần. Tối thiểu sẽ là 60.000 VND cho giao dịch được thực hiện tại ngân hàng chủ quản. Đối với khách hàng sử dụng ngân hàng khác để rút tiền thường mất khoảng 80.000 VND, điều này còn phụ thuộc vào chính sách từng ngân hàng.

Dưới đây là một số mức phí của ngân hàng cho khách tham khảo:

- Ngân hàng miễn phí phí rút tiền: Viet Captial Bank

- Ngân hàng có mức phí 1% tối thiểu 10.000 VND: FE Credit

- Ngân hàng có mức phí 2% tối thiểu 20.000 VND: Agribank

- Ngân hàng có mức phí 3 – 4% tối thiểu 50.000 VND: HSBC, PVcombank, VPbank, ABbank, Vietcombank, LienViet Postbank, Maritimebank, Citibank, BIDV

- Ngân hàng có mức phí 2 – 4% tối thiểu 55.000 VND: HDbank, Vietinbank

- Ngân hàng có mức phí 3 – 4% tối thiểu 60.000 VND: SCB, Eximbank. Sacombank, SHB, VIB

- Ngân hàng có mức phí 2 – 4% tối thiểu 100.000 VND: ACB, TPbank, Techcombank, OCB

VI/ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ONLINE

Tính năng tiện lợi của thẻ tín dụng cho phép khách hàng tiêu tiền trước – trả tiền sau đã hấp dẫn lượng lớn khách hàng lựa chọn. Không chỉ có chức năng thanh toán “quẹt thẻ” mà thẻ tín dụng hiện đại đã cho phép khách hàng rút tiền. Khi sử dụng tính năng này thì khách hàng phải nghiên cứu kỹ để tránh những rủi ro như mất khả năng hoàn trả.

- Đầu tiên:

Khách hàng nên tìm hiểu về mức phí rút tiền, lãi suất cũng như hạn mức loại thẻ tín dụng đang sử dụng. Hầu hết các thẻ tính dụng khi thực hiện rút tiền đều bị tính phí rất cao. Số lần khách hàng rút tiền càng nhiều thì số dư nợ càng gia tăng. Ngay cả hình thức rút tiền thẻ tín dụng online phí thấp hơn rút ATM cũng vậy.

- Thứ hai:

Khách hàng cần đề cao tinh thần cảnh giác khi thực hiện tính năng rút tiền từ tín dụng. Nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân rất cao dù khách hàng rút từ bất kỳ hình thức nào. Không cung cấp mật khẩu tài khoản, mã xác thực OTP cho bất cứ ai, kể cả là nhân viên ngân hàng, công an hay cơ quan điều tra,... Bởi đây là những thông tin bảo mật quan trọng, chỉ được quản lý trên hệ thống mà không do bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào phụ trách. Trường hợp nghi ngờ bị lộ thông tin thì khách hàng phải liên hệ ngân hàng chủ quản khóa thẻ ngay lập tức.

- Thứ ba:

Khi khách hàng cần thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền,... nên lựa chọn đơn vị thực hiện chính tốt. Đối với rút tiền thẻ tín dụng online khách hàng không nên sử dụng các dịch vụ rút tiền trung gian. Tuy chi phí có khi thấp hơn mức phí ngân hàng đưa ra nhưng đi kèm với nó là những rủi ro tiềm ẩn. Biện pháp rút tiền qua trung gian được xem là rút tiền không chính thống, nếu ngân hàng chủ quản phát hiện thì khách hàng có khả năng bị khóa thẻ. Tình huống nặng hơn còn liên quan đến hành vi trái pháp luật.

- Cuối cùng:

Khách hàng không nên click vào các đường link lạ, đặc biệt các link yêu cầu nhập tài khoản, mật khẩu không phải app quản lý ngân hàng. Từ chối các cuộc gọi được tự xưng là nhân viên ngân hàng yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như: họ tên, số thẻ, mật khẩu thẻ, CCCD/CMND,... mà khách hàng không có yêu cầu giao dịch nào. Thêm vào đó, khách hàng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu đăng nhập tài khoản Internet Banking. Bật thêm các tính năng cảnh báo bảo mật (nếu có).

VII/ LỜI KẾT

 Từ những thông tin tổng hợp trên, hy vọng khách hàng có cái nhìn tổng quát về thẻ tín dụng. Đồng thời khi lựa chọn tính năng rút tiền thẻ tín dụng online sẽ có quyết định và cân nhắc thấu đáo hơn. Hình thức này mang lại lợi ích hay rủi ro là do khách hàng hiểu biết và đánh giá.

Để trang bị thêm nhiều kiến thức về hình thức đáo hạn và rút tiền từ thẻ tín dụng, truy cập trang web: quatangchosuckhoe.net nhé. Tại đây việc đáo hạn và rút tiền được giải đáp chi tiết hơn theo từng ưu điểm, hạn chế, mức phí của từng ngân hàng. Dựa vào đó khách hàng sẽ lựa chọn được dịch vụ cung cấp thẻ tín dụng uy tín, chất lượng với mức phí tốt nhất. 

XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Rút tiền thẻ tín dụng gần đây rút tiền thẻ tín dụng quận 12 rút tiền thẻ tín dụng quận bình thạnh
rút tiền thẻ tín dụng quận tân bình rút tiền thẻ tín dụng quận bình tân rút tiền thẻ tín dụng quận phú nhuận
rút tiền thẻ tín dụng hsbc rút tiền thẻ tín dụng mb bank rút tiền thẻ tín dụng home credit
rút tiền thẻ tín dụng vietinbank rút tiền thẻ tín dụng vpbank Rút tiền thẻ tín dụng hồ chí minh
rút tiền thẻ tín dụng quận 5 rút tiền thẻ tín dụng quận 6 rút tiền thẻ tín dụng quận 7
rút tiền thẻ tín dụng quận 4 rút tiền thẻ tín dụng quận 11 rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank evo
rút tiền thẻ tín dụng quận thủ đức rút tiền thẻ tín dụng quận tân phú rút tiền the tín dụng vietcombank
rút tiền thẻ tín dụng quận gò vấp rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank
rút tiền thẻ tín dụng shinhan rút tiền thẻ tín dụng tại nhà rút tiền thẻ tín dụng tận nơi
rút tiền thẻ tín dụng quận 1 rút tiền thẻ tín dụng quận 2 rút tiền thẻ tín dụng quận 3
rút tiền thẻ tín dụng quận 8 rút tiền thẻ tín dụng quận 9 rút tiền thẻ tín dụng quận 10

 

CÁC DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG KHÁC
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Thạnh Đáo hạn thẻ tín dụng quận Thủ Đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú Đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận Phú Nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen