Tín Dụng

Rút tiền thẻ tín dụng Shinhan là sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi ngân hàng phát hành thẻ uy tín, tiện lợi với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy rút tiền từ thẻ tín dụng như thế nào? Phí rút tiền cao hay thấp so với thị trường? Cập nhật thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

- XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI SK POS:

- XEM PHÍ ĐÁO HẠN TẠI SK POS:

- CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH CỦA SK POS:

- TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÁO & RÚT TIỀN TÍN DỤNG TẠI SK POS?

I/ THẺ TÍN DỤNG SHINHAN LÀ GÌ? CÓ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG SHINHAN ĐƯỢC KHÔNG?

Thẻ tín dụng Shinhan được phát hành cho khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau. Khách hàng có thể thoải mái mua sắm mà không cần lo lắng số dư tài khoản không đủ. Ngân hàng sẽ dựa vào điều kiện hoàn trả của mỗi người mà cấp hạn mức tín dụng khác nhau. Khách hàng chỉ được chi tiêu trong hạn mức này và phải trả lại số tiền đó trong vòng 45 hoặc 55 ngày, tùy loại thẻ. Nếu không thanh toán kịp thời sẽ bị tính lãi, cho vào nhóm nợ xấu.

Hiện nay không chỉ cho phép thanh toán trực tuyến mà còn mở thêm tính năng rút tiền tín dụng Shinhan. Tính năng này hỗ trợ khách hàng giải quyết nhu cầu cần tiền mặt khẩn cấp. Không cần mất thời gian cho các thủ tục, thực hiện lệnh rút tiền nhanh chóng qua nhiều hình thức: rút ATM, giao dịch trực tiếp tại quầy, qua máy POS,... Tuy nhiên việc thực hiện chức năng này khách hàng phải chi trả một khoản phí không nhỏ. Thông thường mức phí rút dựa vào giá trị giao dịch mỗi lần giao, lãi suất được tính ngay thời điểm giao dịch rút tiền thành công.

Các loại thẻ tín dụng được ngân hàng Shinhan phát hành trên thị trường là:

- Thẻ tín dụng hạng chuẩn (Classic)

- Thẻ tín dụng hạng vàng (Gold)

- Thẻ tín dụng hạng bạch kim (Platinum)

Mỗi hạng thẻ phát hành sẽ được cấp hạn mức sử dụng nhất định. Thẻ có hạn mức cao nhất là Platinum, khách hàng có thẻ chi tiêu, mua sắm tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân.

II/ HẠN MỨC VÀ PHÍ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG SHINHAN 

Khi thực hiện lệnh rút tiền thẻ tín dụng Shinhan sẽ bị thu một khoản phí theo số tiền muốn rút. Khách hàng sử dụng tính năng rút tiền từ thẻ tín dụng có thể lựa chọn 1 trong 2 giao dịch rút tiền sau:

- Ứng tiền mặt trước: khách hàng dùng thẻ tín dụng để rút tiền từ hạn mức được ngân hàng cấp

- Giao dịch rút tiền mặt: sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt từ số dư có sẵn trong tài khoản thanh toán chỉ định có liên kết với thẻ

Theo chính sách ngân hàng quy định 2 loại giao dịch này sẽ được tính mức phí khác nhau. Cụ thể đó là:

- Phí rút tiền mặt tại ATM của Shinhan: miễn phí

- Phí rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng khác: mức phí 2,2% tối thiểu 22.000 VND

- Phí ứng trước tiền mặt: mức phí 4% tối thiểu 50.000 VND và tối đa là 999.000 VND

Bên cạnh thông tin mức phí rút tiền thì hạn mức có thể rút cũng quan trọng không kém. Ngân hàng Shinhan cho phép khách hàng rút tiền lên đến 90% tổng hạn mức của thẻ tín dụng. Tuy vậy, hạn mức rút tiền này có thể thay đổi và tùy thuộc vào hạn mức còn lại của khách hàng tại thời điểm tham gia.

III/ LÃI SUẤT RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG SHINHAN

So với các tính năng khác thì tính năng rút tiền từ tín dụng không được khuyến khích dùng nhiều. Bởi mức phí rút tiền ấn định phải trả thì nó còn bị tính mức lãi suất rất cao cho mỗi lần giao dịch. Sau thời gian miễn lãi 45 đến 55 ngày, nếu khách hàng không hoàn trả đủ số tiền đã rút thì bị tính thêm phí phạt. Thông thường lãi suất rút tiền tín dụng của Shinhan được tính theo hạng thẻ như sau:

- Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Classic: trả lãi suất 26%/năm với hạn mức rút tiền 50% hạn mức tín dụng

- Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Gold: trả lãi suất 22%/năm với hạn mức rút tiền 50% hạn mức tín dụng

- Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Platinum: trả lãi suất 22%/năm với hạn mức rút tiền 50% hạn mức tín dụng

- Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa PWM Platinum: trả lãi suất 25,8%/năm với hạn mức rút tiền 50% hạn mức tín dụng

- Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Hi – Point Gold: trả lãi suất 30,8%/năm với hạn mức rút tiền 50% hạn mức tín dụng

IV/ HƯỚNG DẪN MỞ THẺ ĐỂ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG SHINHAN

Khác với thủ tục mở thẻ thanh toán thông thường, khi mở thẻ tín dụng khách hàng phải đạt đủ yêu cầu ngân hàng đưa ra.

1/ Điều kiện để mở thẻ

- Khách hàng có độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 70 tuổi đang sinh sống tại khu vực có ngân hàng Shinhan hoạt động.

- Khách hàng phải có tài khoản đảm bảo để được mở thẻ. Chẳng hạn như: sổ tiết kiệm, tiền gửi đầu tư, giấy tờ nhà đất,...

- Khách hàng phải có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 6.000.000 VND và được trả qua thẻ ngân hàng

- Thỏa các điều kiện khác theo quy định của ngân hàng như: nghề nghiệp, điểm tín dụng, tình trạng tín dụng,...

2/ Hồ sơ xét duyệt mở thẻ

Sau khi đạt yêu cầu cơ bản để được mở thẻ thì khách hàng phải chuẩn bị bước tiếp theo là hồ sơ. Đảm bảo được ngân hàng kiểm duyệt thì khách hàng chuẩn bị như sau:

- Mẫu đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Shinhan

- CMND/CCCD/Hộ chiếu, hộ khẩu thường trú/tạm trú tại địa phương có hiệu lực

- Các giấy tờ chứng minh thu nhập

+ Đối với cá nhân: Chuẩn bị hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập thay thế khác. Các giấy tờ này được đơn vị công tác xác nhận, được ngân hàng chấp thuận. Sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất để đảm bảo mức ổn định tài chính.

+ Đối với doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh. Doanh nghiệp sao kê tài chính trong 3 năm gần nhất để được cấp tín dụng hạn mức tốt nhất.

3/ Phương thức thực hiện mở thẻ

Thẻ tín dụng đang được vận dụng vào đời sống phổ biến nên phương thức đăng ký cũng dễ dàng hơn. Khách hàng không cần mất nhiều thời gian để mở thẻ. Có thể chọn 1 trong 2 phương thức sau:

- Cách 1: Mở trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Khách hàng đến chi nhánh/văn phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện đăng ký mở thẻ. Khi đi cần mang đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn. Quy trình làm thẻ để rút tiền thẻ tín dụng Shinhan như sau:

+ Bước 1: Đến quầy giao dịch đăng ký mở thẻ. Được nhân viên ngân hàng cấp phiếu đăng ký đề nghị cấp thẻ tín dụng của Shinhan

+ Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trong bảng mẫu đăng ký. Đảm bảo thông tin điền và thông tin đối chiếu được chính xác tuyệt đối, chính chủ

+ Bước 3: Nộp lại bảng đăng ký kèm theo các giấy tờ được yêu cầu cho nhân viên ngân hàng. Chờ kết quả phản hồi từ nhân viên và nhận thẻ

- Cách 2: Mở thẻ online

Thuận tiện hơn phương thức trên là khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online. Không cần phải di chuyển nhiều nhưng khách hàng vẫn có thể mở thẻ nhanh chóng. Cụ thể sẽ thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Truy cập vào trang web chính thống của ngân hàng Shinhan

+ Bước 2: Tại mục trang chủ khách hàng chọn thẻ à bấm chọn thẻ tín dụng cá nhân

+ Bước 3: Chọn loại tehr tín dụng khách hàng muốn và bấm “đăng ký”

+ Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của bảng mẫu hệ thống. Kiểm tra thông tin chính xác và bấm “tham gia ngay” để yêu cầu mở thẻ

+ Bước 5: Ngân hàng nhận được yêu cầu sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác nhận đề nghị mở thẻ. Thực hiện theo hướng dẫn từ nhân viên ngân hàng các bước tiếp theo. Thỏa tất cả điều kiện khách hàng sẽ nhận được thông báo thời gian nhận thẻ

4/ Thời gian nhận thẻ và được phép rút tiền thẻ tín dụng Shinhan

Khi khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng thành công và thông qua bước xét duyệt của ngân hàng thì sẽ nhận được thẻ tín dụng. Nó được gửi về địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký mở thẻ.

Thời gian nhận thẻ thường khoảng từ 5 đến 7 ngày làm việc (trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết). Khi có thẻ, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo về số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký để đến lấy thẻ.

Khi nhận thẻ và kích hoạt xong tài khoản thì khách hàng đã có thể sử dụng thẻ để giao dịch. Thực hiện các tín năng mua sắm, thanh toán, chi tiêu và rút tiền thẻ tín dụng Shinhan thoải mái.

V/ MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ TÍNH NĂNG RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG SHINHAN

1/ Khách hàng có thể thanh toán hàng tháng bằng nhau cho phí rút tiền thẻ tín dụng Shinhan được không?

Điều này là không thể vì số tiền gốc trả hàng tháng là như nhau nhưng số tiền lãi sẽ thay đổi. Nó được tính dựa trên số dư nợ mà khách hàng sử dụng và rút tiền,. Lãi suất được chia cho 365 ngày sau đó nhân cho số ngày thực tế trong chu kỳ sao kê.

Số tiền trả hàng tháng = Số tiền gốc trả hàng tháng + tiền lãi hàng tháng

2/ Khách hàng có thể trả trước một phần khoản phí rút tiền thẻ tín dụng Shinhan được không?

Câu trả lời là không thể. Khách hàng cần phải trả toàn bộ dư nợ của giao dịch rút tiền nếu muốn thanh toán sớm. Phí trả sớm là 2% trên dư nợ, tối thiểu là 200.000 VND.

3/ Có thể chuyển tiền từ việc rút tiền thẻ tín dụng Shinhan cho người khác được không?

Hiển nhiên điều này là không thể vì thẻ tín dụng không có chức năng chuyển tiền. Việc khách hàng rút tiền thẻ tín dụng Shinhan online sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán tại Shinhan. Nếu tên tài khoản thụ hưởng và tên chủ thẻ tín dụng khác nhau thì giao dịch sẽ bị hủy bỏ.

Tất cả thông tin về rút tiền thẻ tín dụng Shinhan đã được cung cấp chi tiết nhất. Dựa vào đó khách hàng có thể cân nhắc việc rút tiền và mua sắm sao cho phù hợp. Lời khuyên là khách hàng không cần quá lạm dụng tính năng rút tiền này bởi nó tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tốt nhất chỉ nên vận dụng vào trường hợp cần tiền mặt khẩn cấp và không thể sử dụng thẻ tín dụng để quẹt thẻ.

Ngoài ra để tham khảo về mức phí và lãi suất của việc rút tiền từ thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, khách hàng có thể truy cập vào quatangchosuckhoe.net để tham khảo.

XEM PHÍ RÚT TIỀN TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
Rút tiền thẻ tín dụng gần đây rút tiền thẻ tín dụng quận 12 rút tiền thẻ tín dụng quận bình thạnh
rút tiền thẻ tín dụng quận tân bình rút tiền thẻ tín dụng quận bình tân rút tiền thẻ tín dụng quận phú nhuận
rút tiền thẻ tín dụng hsbc rút tiền thẻ tín dụng mb bank rút tiền thẻ tín dụng home credit
rút tiền thẻ tín dụng vietinbank rút tiền thẻ tín dụng vpbank Rút tiền thẻ tín dụng hồ chí minh
rút tiền thẻ tín dụng quận 5 rút tiền thẻ tín dụng quận 6 rút tiền thẻ tín dụng quận 7
rút tiền thẻ tín dụng quận 4 rút tiền thẻ tín dụng quận 11 rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank evo
rút tiền thẻ tín dụng quận thủ đức rút tiền thẻ tín dụng quận tân phú rút tiền the tín dụng vietcombank
rút tiền thẻ tín dụng quận gò vấp rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank
rút tiền thẻ tín dụng online rút tiền thẻ tín dụng tại nhà rút tiền thẻ tín dụng tận nơi
rút tiền thẻ tín dụng quận 1 rút tiền thẻ tín dụng quận 2 rút tiền thẻ tín dụng quận 3
rút tiền thẻ tín dụng quận 8 rút tiền thẻ tín dụng quận 9 rút tiền thẻ tín dụng quận 10

 

CÁC DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG KHÁC
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 2 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 3 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 4
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 5 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 6 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 7 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 8
Đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 11 Đáo hạn thẻ tín dụng quận 12
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Thạnh Đáo hạn thẻ tín dụng quận Thủ Đức Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú Đáo hạn thẻ tín dụng quận Gò Vấp
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình Đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Tân Đáo hạn thẻ tín dụng quận Phú Nhuận Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

 

CHÍNH SÁCH & DỊCH VỤ

10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, quà tặng sức khỏe, Quản lý bởi Y Sĩ Đông Y Học Cổ Truyền tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

- Đổi trả lại sau 10 ngày ( sản phẩm còn nguyên vẹn )

- 1 Đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Cập Nhật Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết.

- Bảo Hành 100 % Các Sản Phẩm Được Lưu Hành Theo Thời Gian Quy Định.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN

-Các Chương Trình Giảm giá Và khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website cửa hàng

icon

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

-TPHCM: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 500.000 đ

- Các Tỉnh Thành Khác: Miễn Phí Cho Hóa Đơn > 1.000.000 đ

icon

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

- Nhận Hàng Mới Thanh Toán Tiền.

- Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận.

icon

HOTLINE

- Các Vấn Đề Phản Ảnh Thái Độ Làm Việc, Công Tác Bán Hàng, Chính Sách Bán Hàng Quý Khách Vui Lòng Báo Trực Tiếp Qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng 090.898.7476

HỆ THỐNG CHI NHÁNH - ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI SK POS

Quận Địa chỉ giao dịch
1 235 - 237 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
2 9 Song Hành, An Phú, Quận 2
3 656/10 CMT8, P11, Quận 3
4 123, Hoàng Diệu, P12, Q 4
5 199, Nguyễn Chí Thanh, P 12, Q 5
6 240, Nguyễn Văn Luông, P 11, Q 6
8 51, Đinh Hoà, P 13, Quận 8
10 95/11 Bắc Hải, P.15, Q 10
11 265, Âu Cơ, P 5, Quận 11
12 92, Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
Bình Thạnh 353 Chu Văn An, P 12, Bình Thạnh
5 Phan Đăng Lưu, P 3, Bình Thạnh
Tân Phú 100, Tân Hương, Tân Qúy, Quận Tân Phú
Tân Bình 154 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình
Bình Tân Góc Ngã 3 đường Tân Hương Giao Bình Long, Quận Bình Tân
Phú Nhuận 184B, Lê Văn Sỹ, P 10, Phú Nhuận
Gò Vấp  419 Tân Sơn, P 12, Gò Vấp
- Ghi chú: Vui lòng báo trước 60 phút trước khi đến các điểm giao dịch để tránh trường hợp nhân sự đi thị trường chạy về chưa kịp

- Hotline: 090.898.7476 hoặc 0932.71.21.41

Copyright © 2024 SK POS - All rights reserved - Designed by Lucas Nguyen